đổi tên nhiều file cùng lúc

Nếu như bây giờ bạn có khá nhiều file hoặc hình ảnh đề nghị đổi tên thì các bạn sẽ làm cho gì? Đổi tên từng file một cho tới khi hoàn thành? Đừng trường đoản cú có tác dụng cực nhọc bản thân nữa, mình vẫn hướng dẫn đến chúng ta cách thay tên nhiều File và một thời gian cùng với PowerToy bên trên Windows 10 vẫn nhanh chóng với đỡ rất hơn không ít đấy!

Bước 1: Trước tiên chúng ta truy vấn trang web này và tải PowerToy về nhé. Đây là phần mềm vày bao gồm tay Microsoft làm đấy!

https://github.com/Microsoft/powertoys/releases

Cách 2: Sau lúc truy cập vào website, chúng ta kéo xuống và chọn cài về sinh hoạt mẫu PowerToysSetup.msi nhỏng trong hình, rồi msinh hoạt lên sau thời điểm mua xong để thực hiện cài đặt.

You watching: đổi tên nhiều file cùng lúc

*

Cách 3: Trên màn hình hiển thị sẽ chỉ ra hành lang cửa số PowerToys thì các bạn nhấn Next.

*

Bước 4: Tiếp mang lại là lao lý áp dụng, chúng ta chọn I accept the terms in the License Agreement rồi bấm Next.

*

Bước 5: Tiếp theo máy vi tính sẽ hỏi bạn muốn lưu ứng dụng này nơi đâu. Trong ngôi trường thích hợp này bản thân sẽ lưu lại vào ổ đĩa C. Nếu chúng ta nào ước ao lưu vào ổ đĩa không giống thì chọn mục Change ngay lập tức bên dưới nhé.

*

Cách 6: quý khách hàng lựa chọn Install để bước đầu cài đặt.

*

Cách 7: Sau khi thiết đặt kết thúc thì chúng ta bấm Finish.

*

Vậy là dứt bước thiết lập, bây chừ tới bước khuyên bảo thực hiện ntrần.

See more: Cách Hack Kết Bạn Zalo Xem Trộm Tin Nhắn Zalo 2021 ❤️ Ok 99,9%

Bước 1: quý khách nhấp duy trì với kéo chuột để bôi Black tất cả các file nhưng bạn cần đổi tên.

*

Bước 2: Nhấp loài chuột phải vào vùng đánh black cùng lựa chọn PowerRename.

*

Cách 3: Trên màn hình đã chỉ ra cửa sổ PowerRename. Tại phía trên các bạn gõ vào ô Search for đầy đủ từ bỏ nhưng mà bạn có nhu cầu đổi. Sau đó nhtràn vào ô Replace with trường đoản cú mà lại bạn có nhu cầu biến thành, rồi bnóng Rename.

Mình vẫn giải thích cụ thể cho mình dễ hiểu. Ví dụ tại chỗ này bản thân có 5 tệp tin tên là Capture, Capture (1), Capture (2), Capture (3), Capture (4) với bạn muốn thay đổi từ bỏ “Capture” vào tên mỗi tệp tin thành tự “hình ảnh”. Thì bản thân đang nhập tự “Capture” vào ô Search for, tiếp nối bản thân nhập tự “hình ảnh” vào ô Replace with rồi bấm Rename.

*

Cách 4: Nếu bạn phải quay trở lại thương hiệu cũ thì bấm vào bắt buộc vào chỗ trống ngẫu nhiên trên màn hình và lựa chọn Undo Rename.

*

Vậy là bạn sẽ đổi tên thành công xuất sắc một dịp những tệp tin rồi đấy!

Lưu ý: nếu như khách hàng Rename nhưng file sau thời điểm đổi tên bị lỗi nhỏng hình bên dưới:

*

Việc bạn phải làm cho đầu tiên là lựa chọn Unbởi vì Rename, rồi cliông xã vào View ở góc cạnh bên trên với lựa chọn Options.

See more: Hướng Dẫn Chọn Và Thay Đổi Màu Layer Trong Photoshop Cực Đơn Giản Chi Tiểt

*

Sau đó, thường xuyên chọn View cùng chúng ta kéo xuống bên dưới vẫn thấy mục Hide extension for known file types, các bạn vứt dấu tích đi rồi thừa nhận OK là đã sửa được lỗi này.

*

Vậy là tôi đã hướng dẫn chấm dứt đến các bạn giải pháp thực hiện PowerToys thay tên một dịp nhiều File một biện pháp gấp rút và tiện lợi. Chúc chúng ta thành công!