Driver điều chỉnh độ sáng màn hình

Lỗi ko chỉnh được khả năng chiếu sáng screen laptop khiến chúng ta cảm giác tức giận do màn hình quá sáng hoặc quá về tối mà lại quan trọng kiểm soát và điều chỉnh được suôn sẻ mong. Để hạn chế và khắc phục lỗi này, mời chúng ta cùng xem thêm bài viết sau đây của Siêu thị điện vật dụng muasamquan5.com nhé!

1. Nguyên nhân máy tính xách tay ko chỉnh được ánh sáng màn hình

- Lỗi không tăng giảm ánh sáng màn hình hiển thị laptop là 1 trong trong số những triệu chứng mà lại những người sử dụng máy vi tính đang gặp hiện giờ.

You watching: Driver điều chỉnh độ sáng màn hình

- Nguyên ổn nhân xảy ra hiện tượng kỳ lạ này có thể là do những drivers chưa tương thích với hệ điều hành và quản lý mới. Do kia thiên tài chỉnh độ sáng của dòng sản phẩm tính trong thời điểm tạm thời ko hoạt động.

- Khác cùng với điện thoại cảm ứng giỏi máy vi tính bảng, máy tính xách tay ko được thiết bị cảm biến tự động nhằm điều khiển và tinh chỉnh ánh sáng screen. Do đó người dùng cần phải triển khai những nhằm điều chỉnh.

2. Cách khắc phục ko chỉnh được ánh sáng screen laptop

Sau đó là các phương pháp hạn chế và khắc phục tình trạng laptop không chỉnh được khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị, mời bạn xem thêm.

2.1. Khắc phục lỗi ko tăng giảm khả năng chiếu sáng màn hình máy tính xách tay bằngphím tắt

- Mỗi cái máy tính sẽ sở hữu được một tổ đúng theo phím tắt nhằm tăng / sút ánh sáng màn hình máy vi tính cùng thường là phím Fn bấm đồng thời một trong số những sản phẩm phím F1-F12 gồm ký hiệu mũi tên tăng sút ánh sáng mang lại máy tính.

- Trên một số cái máy tính xách tay mà nó gồm sử dụng keyboard đảo thì bạn sẽ ko buộc phải dùng tổ hợp phím cùng với Fn mà lại bạn cũng có thể bnóng trực tiếp phím F1-F12 gồm ký kết hiệu tăng sút khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị.

- Còn một vài mẫu máy vi tính còn lại không giống bao gồm chức năng tăng sút khả năng chiếu sáng screen được tích hợp bên trên team phím mũi tên.

*

- Ví dụ: với laptop Dell Inspiron 1545, nhằm điều chỉnh độ sáng screen bạn bấm:

+ F4: để sút độ sáng

+ F5: nhằm tăng độ sáng

2.2. Cách khắc chế không chỉnh được ánh sáng screen laptoptrong Windows Mobility Center

*

- Với Win 7: bnóng tổ hợp phím Windows + X.

- Với Win 8: bnóng tổ hợp phím Windows + X rồi chúng ta lựa chọn Mobility Center.

- Với Windows 10 và Windows 8.1 bạn thừa nhận các phím Win + X, thực đơn người dùng năng lượng điện vẫn xuất hiện. Trong đó, tất cả một phím tắt gọi là Mobility Center . Quý khách hàng nhấn hoặc va vào nó.

- lúc triển khai, trong cửa sổ hiện ra, tất cả thanh điều chỉnh ánh sáng màn hình trên Display Brightness. Việc của khách hàng hôm nay chỉ cần kéo chỉnh thanh hao ánh sáng theo nguyện vọng của chính bản thân mình. vì thế là rất có thể khắc phục tình trạngkhông tăng giảm độ sáng màn hình máy tính xách tay rồi.

See more: Adobe Acrobat Pro Dc Crack 2021, Adobe Acrobat Pro Dc 2021

*

2.3. Cách khắc phục và hạn chế máy vi tính không chỉnh được độ sáng màn hìnhkhi sử dụng pin với khi dùng sạc

- quý khách cliông chồng vào hình tượng pin ở góc bắt buộc màn hình rồi bạn lựa chọn Adjust screen brightness.

- Tại phần Balanced, chúng ta chọn Change plan settings

- Cửa sổ Edit Plan Settings hiển thị, gồm 2 cột:

+ On Battery: Lúc sử dụng pin

+ Plugged In: Khi áp dụng sạc

- Tại mục Adjust Plan Brightness, bạn cấu hình thiết lập tkhô giòn ánh sáng màn hình hiển thị theo ý chúng ta. Lúc sử dụng pin buộc phải để khả năng chiếu sáng ở tầm mức mức độ vừa phải nhằm tiết kiệm chi phí pin.

*

Xem chi tiết:Phần mềm camera laptop hot duy nhất hiện nay

2.4. Khắc phục không chỉnh độ sáng màn hình hiển thị laptop bởi phần mềm

- Nếu các bạn khắc phục tình trạngko chỉnh được độ sáng màn hình laptopbằng các biện pháp phổ biến trên mà screen laptop vẫn tối hoặc sáng sủa vượt, chúng ta ko kiểm soát và điều chỉnh được thì hôm nay máy tính của khách hàng đã trở nên lỗi liên quan cho phần cứng hoặc ứng dụng.

- Đầu tiên, chúng ta nên khám phá với khắc chế giả dụ nguim nhân khiến máy vi tính ko chỉnh được khả năng chiếu sáng màn hình vày lỗi phần mềm trước

2.4.1. Trường phù hợp này các kỹ năng trình điều khiển và tinh chỉnh Driver màn hình hiển thị của công ty đã biết thành lỗi.

- quý khách đang thực hiện khám nghiệm cùng setup lại mang lại nó theo các bước sau:

Bước 1: Bạn bấm vào đề nghị vào My computer.

Bước 2: Bạn lựa chọn Manager rồi chọn mục Devices Manager

Bước 3: Bạn xem tại mục Display Adapters gồm mục như thế nào bị lưu lại kim cương không. Nếu tất cả thì driver màn hình của laptop đã bị lỗi, bạn hãy bỏ đĩa driver vào để tải lại hoặc sở hữu driver theo những hướng dẫn:

- quý khách thực hiện cài đặt bởi driver của thiết yếu hãng máy tính xách tay là tốt nhất. Bằng giải pháp lên trang chủ website của hãng sản xuất laptop, tra cứu driver giành riêng cho mẫu đồ vật ai đang thực hiện. cài về và thực hiện thiết lập thông thường.

- Hoặc nếu không rành, không lên trang chủ tra cứu kiếm download được, bạn cũng có thể mua về driver easy, sau thời điểm cài đặt, lịch trình đã quét và thông báo số đông driver không đủ, các bạn chỉ việc gạn lọc với cài về là được.

*

2.4.2. Khắc phục ko chỉnh ánh sáng screen máy tính bằng phần cứng

- Nguim nhân chính gây nên tình trạng không tăng bớt ánh sáng màn hình máy tính là Hartware laptop của chúng ta lỗi trực tiếp từ màn hình hiển thị máy tính cũng có thể vì chưng láng, bởi vì cáp tuyệt do mạch bên trên màn hình máy vi tính.

- Với lỗi này, bạn quan yếu trường đoản cú triển khai thay thế được mà lại các bạn nên nhờ đến các trung trọng điểm, các công ty máy tính xách tay uy tín chuyên nghiệp nhằm khắc phục và hạn chế.

See more: Những Bài Thơ Hay Về Mẹ, Câu Thơ Nói Về Mẹ Hay Nhất, Những Bài Thơ Hay Nhất Viết Về Mẹ

Trên đó là đầy đủ trả lời cụ thể khắc phục và hạn chế lỗi ko chỉnh được ánh sáng màn hình hiển thị laptop. Hy vọng các bạn sẽ thành công xuất sắc Lúc triển khai.