Dùng wc làm camera chống trộm

Ngoài kỹ năng là 1 trong những camera hiển thị hình ảnh của doanh nghiệp trong khi chat với bạn bè với người thân, ví như biết tận dụng chúng ta cũng có thể thuận tiện biến chuyển loại webcam thành một “mắt thần” kháng trộm cho nơi ở nhiệt tình của chính bản thân mình. i-Catcher Console là phần mềm hỗ trợ bạn triển khai bài toán đó. Chương trình gồm dung lượng 3,2MB, sở hữu miễn phí tại phía trên. Sau Khi thiết đặt với kích hoạt chương trình, các bạn sẽ thấy bối cảnh chương trình ở gọn gàng phía phía bên trái màn hình. Để tạo nên một kênh quan cạnh bên liên kết đến webcam của bản thân, chúng ta dìm nút Cameras, vào size System Configuration sẽ xuất hiện thêm hộp thoại i-Catcher Console – Cameras feeds, tại trên đây chúng ta dìm nút New camera nhằm hiện lên hành lang cửa số Camera Type.

You watching: Dùng wc làm camera chống trộm

quý khách viết tên mang lại kênh quan liêu ngay cạnh tại ô Feed name, khắc ghi chọn mục Local Camera với thừa nhận Next. Trong hình ảnh tiếp nối, chúng ta bấm vào mũi thương hiệu xổ xuống của ô Device để lựa chọn webcam đề nghị thực hiện rồi nhận Next. Chờ trong tích tắc thấy lúc webcam vẫn hiển thị được hình ảnh của công ty thì nhận Finish nhằm hoàn chỉnh vấn đề cấu hình thiết lập.

*

Trở lại bối cảnh làm việc thiết yếu của chương trình, bạn sẽ thấy kênh quan lại gần kề vẫn bước đầu thu hình hình ảnh với hiện trên một cửa sổ riêng rẽ. Nếu các bạn tạo thành công xuất sắc nhiều kênh quan lại sát bởi những webcam thì những kênh này những hoặt cồn cùng lúc cùng thu hình sinh hoạt phần lớn khía cạnh mà lại các bạn bố trí.

*


Vậy là các bạn sẽ cấu hình thiết lập xong phần cơ bạn dạng, hiện thời bọn họ đã khai quật thêm các anh tài hữu dụng khác vào khung System configuration:

- Thiết lập các ở trong tính nâng cao: Nhấn nút ít Settings vẫn hiện ra hành lang cửa số cùng với rất nhiều thẻ anh tài.

See more: Cách Hẹn Giờ Tắt Điện Thoại Android Tự Động, Cách Hẹn Giờ Tự Động Tắt Điện Thoại

+ Storage: Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chỗ lưu hình ảnh đang chụp được bên trên máy tính xách tay hoặc trên ổ đĩa mạng. Trong form Folder, chúng ta dấn nút ít Browse của nhì ô Feeds directory và History directory nhằm chỉ đến thư mục nên lưu trữ. Nếu chúng ta lựa chọn địa điểm lưu trữ hình họa mang định thì sau đây ý muốn tầm nã xuất vào thỏng mục lưu trữ, các bạn tìm về băng thông C:ProgramDatai-Catcher ConsoleHistory. Ngoài ra tại form Monitor disk space, chúng ta cũng có thể có thể chấp nhận được công tác nén hình họa sẽ thu hoặc giới hạn thực hiện công tác khi Lúc dung lượng trống của ổ đĩa cứng đã chiếm hữu tới mức giới hạn.

*

+ Archiving: Lên lịch nén hồ hết hình hình ảnh cũ sẽ thu nhằm thống trị dung tích trống của ổ cứng một bí quyết công dụng. Bạn khắc ghi chọn ô Enable scheduled archiving > lựa chọn mốc thời hạn đang tiến hành nén (Run scheduled archive at) cùng chất nhận được sau bao nhiêu ngày thì tự động hóa xóa đa số gói nén cũ (Archive stills older than > Delete old stills) hoặc dịch rời nó mang đến thư mục mới (Move sầu old stills to). + User: Tạo danh sách hầu hết user được phxay truy vấn. Quý Khách dấn nút ít Next đang hiện ra hành lang cửa số User details và Permissions > khắc tên vào ô User name > ghi lại lựa chọn ô Enable cùng các ở trong tính bên dưới phụ thuộc vào bạn muốn cung cấp quyền mang đến user đó làm cho được đầy đủ gì: Local administrator, Remote administrator, Allow remote viewing of feeds, Allow remote playbachồng, Remote PTZ control, Only allow access to selected feeds…

*

+ Web Server: Cho phép chúng ta theo dõi và quan sát hình hình họa nhận được qua mạng. Quý khách hàng lưu lại ô Enable embedded web server rồi nhtràn vào xúc tiến IP.. và số cổng (Port). Nếu mong muốn chặn hầu hết can dự mà các bạn không cho kết nối thì dấn nút Edit IP. Black List.

See more: Hướng Dẫn Hack Sò Garena Mien Phi Khong Can Nap The, Hack Sò Garena Mien Phi Khong Can Nap The

Trong size Live View Options dưới, chúng ta có thể lựa chọn thêm những bản lĩnh thú vui như: Limit live sầu view duration to (số lượng giới hạn thời lượng cho từng lần xem), Limit initial feed form size lớn (thiết lập cấu hình size hiển thị lúc xem bằng trình thông qua web), Allow multi view (Cho phxay bạn coi từ xa lựa chọn một trong vô số webcam đang thu hình giúp xem hình ảnh sẽ ghi được), Allow resizing the live image (Cho phép bạn xem đổi khác kích cỡ hình họa đang xem),…

*

- Thiết lập chình ảnh báo: Nhấn nút Alert settings đã xuất hiện hộp thoại Global Alerts, khoác định bạn sẽ được gia công Việc cùng với thẻ Misc alerts trước tiên. + Để thiết lập mang lại trình chơi nhạc phát ra thông báo bằng âm thanh lúc webcam vạc hiện nay tất cả người xuất hiện vào vùng quét, các bạn hãy khắc ghi lựa chọn ô Enable của mục Audio alerts rồi nhận nút ít Browse chỉ đến tệp tin âm thanh khô (định hình WAV). + Dùng Windows message gởi lời nhắn NetBIOS đến một người tiêu dùng (user) hoặc một nhóm (group machines) nào đó: Đánh dấu lựa chọn ô Enable của khung Windows message rồi nhập lệ tên người dùng (ô To) và thông điệp yêu cầu gởi (ô Message). + Gởi lời nhắn SMS mang đến ĐTDĐ: Đánh vệt chọn ô Enable của size SMS alerts rồi nhtràn lên số ĐTDĐ (ô To) và văn bản lời nhắn (ô Message). + Gởi email báo động: Bạn chuyển qua thẻ Email > ghi lại lựa chọn ô Enable > nhập những can dự tin nhắn đang thừa nhận lưu ý vào ô To, nhập title vào ô Subject và văn bản thông điệp vào ô Message. Tiếp theo bạn xác định thời gian tối thiều giữa các lần gởi gmail (Minimum time between emails) cùng con số hình ảnh gởi kèm (Attach the last images). + Đưa hình ảnh sẽ thu được lên trang web bởi FTP: Chuyển qua thẻ FTP/Web > khắc ghi ô Enable cùng ô Use FTP > điền vào những biết tin quan trọng đến ô Server, Username, Password, chọn số lượng hình ảnh về tối đa đã upload (Maximum images stored on the server)… - Xem lịch trình ghi nhận từ bỏ các kênh quan tiền sát: Nhấn nút ít Logging đang lộ diện hành lang cửa số i-Catcher Console Logging. Tại đây chúng ta cũng có thể theo dõi và quan sát được tương đối nhiều báo cáo tự hoạt động của công tác nlỗi thời gian ghi hình, thời điểm coi Playback, thời điểm đổi khác những tùy chỉnh thiết lập, thời điểm giám sát qua mạng internet,… - Điều khiển trải qua trình để ý web: Quý Khách dìm nút ít Web View vẫn hiện lên website new trên hành lang cửa số trình phê chuẩn, mặc dù bạn phải chú ý là nếu như máy tính không cài đặt thêm Java cung cấp thì các bạn sẽ gặp thông báo lỗi, với các bạn cần vào xúc tiến www.java.com/en/download/inc/windows_new_xpi.jsp tốt http://tinyurl.com/yge8bd9 để sở hữu về cùng cài đặt, tiếp đến khởi hễ lại trình chú tâm web và bạn cũng có thể xem được hồ hết hình ảnh vẫn thu.


*

Tại website vừa xuất hiện, trong size Playback phía trái, chúng ta chọn tên của kênh quan cạnh bên đang liên kết cùng với webcam sống góc nhìn làm sao yêu cầu coi (nếu bạn thực hiện các webcam quan lại tiếp giáp thì bạn cần ghi lưu giữ thương hiệu của kênh như thế nào ứng cùng với webcam đặt ở chỗ như thế nào vào đơn vị mình), nhanh chóng tại form ở vị trí chính giữa vẫn hiển thị hầu hết hình ảnh nhưng mà webcam đó đã nhận được. Để coi dạng slide show ảnh trình bày tiếp tục, bạn dìm nút Play sống size Playbaông chồng Controls rồi dùng các nút tua trái, tua phải kê coi các hình hình họa trước và sau hình hình ảnh hiện nay. Nếu hình hình ảnh mà webcam vẫn ghi được vô số, giúp xem nhanh hao hơn chúng ta có thể biến đổi vận tốc bộc lộ bằng phương pháp kéo tkhô nóng tđuổi Speed qua mặt cần cho tới Khi đạt được tốc độ trình diễn vừa ý. Cũng vào size này, các bạn còn có thể biết được ban bố về ngày giờ của từng bức ảnh đang chụp (ô Date cùng Time) nhằm từ bỏ đó hoàn toàn có thể xác minch được thời gian kẻ trộm bất chợt nhtràn vào công ty mình. Trường hợp bạn có nhu cầu quan tiền gần kề hình hình họa to hơn, chúng ta dịch chuyển tkhô cứng trượt Size cùng Quality một chút ít về phía bên đề xuất trên form Image bên trên form hiển thị hình họa. Để truy xuất vào chương trình i-Catcher Console bên trên máy tính xách tay, bạn nhấn nút ít Administration sinh sống bên dưới form Playback rồi nhập vào thương hiệu thông tin tài khoản quản lí trị với mật khẩu đăng nhập mà chúng ta sẽ sinh sản sẵn. Tại phía trên bạn cũng có thể chuyển đổi thiết lập mở rộng (Settings), tinh chỉnh và điều khiển vấn đề nén hình họa để làm chủ dung tích ổ đĩa cứng (Storage, Arcgive), thông số kỹ thuật các kênh quan liêu sát (Feed settings), cấu hình cơ chế báo động (Alert settings), Xem định kỳ ghi nhấn (Logging)…