Cách sửa lỗi errors were detected while saving file khi lưu file

Công cầm cố vnạp năng lượng chống Microsoft Excel là phần mềm thịnh hành hiện giờ trong thao tác làm việc xử lý những bảng biểu, biểu thiết bị tài liệu. Tuy nhiên, trong quy trình thực hiện người dùng đã gặp buộc phải một trong những lỗi ảnh hưởng mang lại quy trình tạo nên với xử trí dữ liệu file Excel. Chẳng hạn khi chúng ta lưu tệp tin sẽ lộ diện thông tin lỗi "Errors were detected while saving tệp tin ...Microsoft Excel may be able to lớn save sầu the file by removing or repairing some features. To make the repairs in a new tệp tin, clichồng Continue. To cancel saving the file, click Cancel".

You watching: Cách sửa lỗi errors were detected while saving file khi lưu file

Lúc lỗi này xẩy ra, chúng ta quan yếu lưu tệp tin bây chừ vào tệp tin cũ Save hoặc Save sầu as ra file mới cũng không tiến hành được. Vậy làm sao nhằm hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý được lỗi cần yếu save file Excel?


Lỗi này xảy ra có thể vì chưng chúng ta vẫn làm việc bên trên VBA (Microsoft Visual Basic for Applications editor), hoặc đường dẫn thỏng mục đến tệp tin thừa thừa số ký kết trường đoản cú và giờ đồng hồ Việt tất cả cất vết.

Cách 1:

Lúc xuất hiện thông báo trên họ yêu cầu thoát file bị lỗi. Sau kia dấn nút File > Open rồi tìm đến băng thông cất tệp tin kia. Msinh sống tùy chọn ngơi nghỉ mũi tên nhỏ sát bên nút ít xuất hiện và lựa chọn Open and repair.

Lưu ý, khi bọn họ thoát file lỗi thì toàn thể phần đông nội dung chỉnh sửa sẽ bặt tăm.

See more: Top Ứng Dụng Khóa Màn Hình Đẹp Cho Android, Khóa Màn Hình


Cách 2:

Xuất hiện giao diện hộp thoại xuất hiện. Tại phía trên hãy cliông xã vào Repair để thực hiện sửa file bị lỗi. Cuối thuộc các bạn chỉ cần dấn Save nhằm giữ gìn.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tiến hành cách thức nhận Save sầu as tệp tin kia ra screen Desktop hoặc ổ C: cùng với băng thông ngắn lại. Hoặc hoàn toàn có thể chế tạo một file Excel white với xào luộc ngôn từ bảng tính bắt đầu sang. Tuy nhiên bí quyết này chỉ phù hợp với đều bảng tính bao gồm nội dung đơn giản và dễ dàng nhưng mà thôi.

See more: Free Download » Forager Ipa Cracked For Ios Free Download (V4

Trên đấy là giải pháp hạn chế lỗi không lưu được tệp tin vào quá trình lưu giữ ngôn từ hoặc tạo nên câu chữ mới bên trên Excel. Nếu câu chữ Excel của công ty hơi dễ dàng thì rất có thể copy văn bản sang trọng file Excel White với lưu lại. Tuy nhiên, giải pháp cực tốt đó là bạn thừa nhận Repair để sửa tệp tin theo cách khuyên bảo trên.

Tđam mê khảo thêm các bài sau đây:


*
Tin học tập Văn phòng
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện trang bị Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA