Ghi âm âm thanh trên máy tính

Bạn không cần thiết phải duy trì micrô đến loa của dòng sản phẩm tính nhằm đánh dấu âm tkhô nóng của chính nó. ngay khi khi chúng ta không tồn tại tùy lựa chọn Kết hợp âm tkhô nóng nổi trên PC, bạn cũng có thể dễ dàng ghi lại âm tkhô hanh phạt ra tự bất kỳ PC Windows nào.

You watching: Ghi âm âm thanh trên máy tính

Bạn có thể ghi lại âm thanh phân phát ra tự PC theo vô số phương pháp và Shop chúng tôi đang cho bạn thấy ba âm tkhô giòn cực tốt Shop chúng tôi đã kiếm tìm thấy. Hai tùy chọn đầu tiên chỉ thực hiện ứng dụng với tùy lựa chọn sản phẩm công nghệ bố dựa trên một thủ pháp cũ liên kết Áp sạc ra âm thanh khô của sản phẩm tính của chúng ta cùng với nguồn vào âm thanh hao của chính nó bằng cáp âm thanh khô.

Tùy lựa chọn 1: Kết hợp âm thanh nổi

*

Stereo Mix nhiều lúc được hotline là tất cả những gì các bạn nghe thấy. Đây là 1 trong tùy lựa chọn ghi âm quan trọng đặc biệt nhưng mà trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh khô của bạn cũng có thể cung ứng. Nếu nó được bao gồm vào trình tinh chỉnh của chúng ta, bạn có thể lựa chọn Kết hợp âm tkhô cứng nổi (cố gắng do nguồn vào micrô hoặc âm thanh), tiếp nối buộc bất kỳ vận dụng làm sao ghi lại âm tkhô giòn hệt như máy muasamquan5.com tính của chúng ta phạt ra tự loa hoặc tai nghe của nó.

Trên những phiên phiên bản Windows hiện đại, Stereo Mix thường bị tắt theo khoác định - ngay cả Khi trình tinh chỉnh và điều khiển âm tkhô nóng của khách hàng cung cấp. Làm theo hướng dẫn của công ty chúng tôi nhằm bật nguồn âm tkhô giòn Stereo Mix bên trên Windows. Sau Lúc bật Kết vừa lòng âm thanh khô nổi, chúng ta có thể sử dụng ngẫu nhiên công tác thu thanh như thế nào và chỉ cần lựa chọn Âm thanh hao nổi Kết đúng theo âm tkhô hanh nổi làm lắp thêm nguồn vào cầm cố vị tùy lựa chọn thường thì.

Trên một số đồ vật, chúng ta có thể không có tùy lựa chọn này. cũng có thể có một phương pháp để kích hoạt nó với những trình điều khiển âm thanh khô khác biệt, cơ mà không phải rất nhiều phần cứng âm tkhô giòn mọi cung ứng Stereo Mix. Thật không may, nó ngày càng trsinh sống yêu cầu ít phổ cập rộng.

Tùy lựa chọn 2: Vòng lặp WASAPI của Audacity

*

quý khách không có tùy lựa chọn Kết vừa lòng âm tkhô nóng nổi? Không vấn đề gì. Audađô thị bao gồm một bản lĩnh hữu dụng rất có thể ghi lại âm tkhô giòn phát ra từ máy tính xách tay của công ty - ngay cả Lúc không tồn tại Stereo Mix. Trên thực tiễn, anh tài của Audacity thậm chí còn giỏi rộng đối với Stereo Mix, trả sử bạn sẵn sàng thực hiện Audađô thị để đánh dấu âm tkhô giòn. Phương pháp này tận dụng tối đa một tác dụng nhưng Microsoft đã sản xuất Windows muasamquan5.comsta mang tên là API phiên âm thanh hao Windows (WASAPI). Tính năng này cũng vận động vào Windows 7, 8 cùng 10 với góp bù đắp vấn đề thiếu hụt tùy lựa chọn Stereo Mix trên PC Windows tân tiến.

Trong Audathành phố, chọn máy chủ âm thanh hao của Windows Windows WASAPI, tiếp nối chọn 1 đồ vật loopbaông xã phù hợp, chẳng hạn như Loa Loa (loopback) Âm tkhô nóng hoặc Tai nghe (loopback).

See more: Tải Simple Facebook Crack Miễn Phí 100%, Simple Zalo Full Crack Archives

*

Bấm vào nút ít Ghi nhằm bắt đầu thu thanh vào Audađô thị, rồi bnóng Dừng khi chúng ta hoàn toàn. Vì nhiều người đang thực hiện Audathành phố, bạn có thể tiện lợi cắt và sửa đổi tệp âm tkhô cứng Lúc hoàn toàn.

Cập nhật: Nếu điều này không vận động, bạn có thể cần lựa chọn đúng số kênh ghi để khớp cùng với đồ vật của bản thân mình bởi hộp thả xuống bên đề nghị hộp chọn sản phẩm công nghệ. Ví dụ: Nếu chúng ta tất cả tai nghe 7.1 kênh, hãy chọn.

Trang web lí giải của Audathành phố lý giải lý do tại vì sao kỹ năng này thực thụ giỏi hơn so với Stereo Mix:

Vòng lặp WASAPI có ích thay so với phối hợp âm tkhô giòn nổi hoặc các nguồn vào tựa như được cung cấp vì chưng soundcard rằng phiên bản thu trọn vẹn là kỹ thuật số (nuốm vì chưng biến đổi quý phái analog để phát lại, kế tiếp quay trở về hiện đại số Lúc Audađô thị thừa nhận được). Tuy nhiên, âm thanh hao khối hệ thống phát qua sản phẩm được lựa chọn cho loopback WASAPI vẫn được ghi lại.

Nói giải pháp khác, tệp âm thanh khô được ghi của bạn sẽ gồm chất lượng cao hơn khi áp dụng tùy chọn loopbachồng WASAPI của Audacity.

Tùy chọn 3: Cáp âm thanh

*

Nếu cả nhị tùy lựa chọn trước tiên ko tương xứng với nhu yếu của khách hàng, thì luôn gồm phương án technology tốt - tuy nhiên đó là 1 chút ít haông chồng. Chỉ cần phải có một cáp âm tkhô giòn với một đầu nối 3,5mm nam giới ở cả 2 đầu. Cắm một đầu vào giắc cắm Áp sạc ra (hoặc tai nghe) trên PC của công ty cùng đầu sót lại vào giắc cắn nguồn vào (hoặc micrô). quý khách hàng vẫn xong nghe âm tkhô nóng nhưng máy muasamquan5.com tính của người sử dụng tạo nên, mà lại bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ chương trình ghi âm làm sao để khắc ghi mặt đường truyền vào đầu vào của âm tkhô cứng hoặc của micrô. Để thực sự nghe thấy âm tkhô giòn, chúng ta có thể nhận được cỗ phân chia, tiếp nối xuất âm tkhô hanh thanh lịch tai nghe hoặc loa cùng lúc chúng ta gửi nó quay trở về máy tính của chúng ta.

Chắc chắn, điều này là bất tiện và ngây ngô đối với hai tùy lựa chọn chỉ giành cho ứng dụng thứ nhất cơ mà họ sẽ kể đến. Nhưng, nếu bạn cực kỳ yêu cầu thu âm thanh khô vạc ra tự máy tính của chính mình trong một vận dụng không hẳn là Audađô thị với bạn không có Stereo Mix, thủ thuật cáp được cho phép bạn tiến hành vấn đề đó.

See more: Hack Kim Cương Mu Origin 2 Apk Hack & Mod (Full Vàng, Kim Cương) Cho Android

Rõ ràng, mức sử dụng bản quyền có thể ngăn uống các bạn phân phối bất kỳ bạn dạng ghi nào các bạn tiến hành Theo phong cách này, bởi vì vậy đừng áp dụng những mẹo nhỏ này nhằm muasamquan5.com phạm luật phiên bản quyền! Rốt cuộc, trong cả khi bạn định ăn cắp âm tkhô nóng, vẫn đang còn phương pháp dễ dàng hơn để triển khai vấn đề đó hơn.