Giảm độ sáng màn hình máy tính bàn

Chỉnh ánh sáng screen laptop bàn là một trong những trong số những phương pháp tốt nhất nhằm tránh mỏi đôi mắt. Quý Khách rất có thể coi giải đáp chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị máy vi tính bàn trong nội dung bài viết dưới đây nhằm rất có thể bớt độ sáng màn hình hiển thị hoặc tăng cường mức độ sáng màn hình tùy theo ý ao ước của mình. Cùng theo dõi và quan sát với muasamquan5.com nhé!

1. thay đổi độ sáng bằng nút trang bị lý bên trên màn hình

*

- quý khách rất có thể chỉnh độ tăng/sút độ sáng screen máy vi tính bànbởi các phím thiết bị lý được sắp xếp ngay bên trên màn hình (thường xuyên nằm tại vị trí cạnh bên dưới, cạnh bên trên hoặc ở kề bên như hình trên).

You watching: Giảm độ sáng màn hình máy tính bàn

- Các bước tiến hành:

+ Bước 1: Trước tiên bạn đề xuất click chuột phím "Menu" hoặc "Tùy chọn".

+ Cách 2: Tiếp theo hãy truy cập đến công dụng "Brightness", nhấp chuột dấu "/-" để điều chỉnh tăng/bớt khả năng chiếu sáng màn hình máy vi tính nhằm bàn.

2. Điều chỉnh ánh sáng screen máy tính xách tay bàn trên những nằm trong tính đồ gia dụng họa

- Bạn rất có thể truy cập bảng tinh chỉnh mang đến bối cảnh Intel® theo nhì biện pháp khác biệt sẽ giúp đỡ các bạn biện pháp chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy tính bàn:

+ Trong chính sách máy tính xách tay để bàn, nhấn vào phải vào bàn làm việc cùng lựa chọn "Thuộc tính đồ họa Intel".

+ Quý Khách cũng hoàn toàn có thể truy cập nó bằng tổng hợp phím lạnh. Đồng thời nhận "CTRL + ALT + F12" trên bàn phím của người tiêu dùng.

*

- Trong bảng tinh chỉnh mnghỉ ngơi cho những cửa sổ đồ họa Hãng sản xuất Intel, bạn lựa chọn tùy chọn "Hiển thị" , bấm "Cài đặt màu".

- Sau kia bạn cũng có thể trượt nhằm chuyển đổi nấc ánh sáng.

3. Hướng dẫn chỉnh độ sáng màn hình hiển thị máy vi tính bàn bằngphần mềm F.lux

F.lux là phương tiện hỗ trợ người tiêu dùng auto đổi khác khả năng chiếu sáng screen tương xứng (phương pháp giảm độ sáng màn hình máy tính để bàn) với ý kiến của người dùng khi thao tác trên laptop. Tính năng này để giúp đỡ màn hình hiển thị những cửa sổ cụ thể rộng tương tự như bảo đảm đôi mắt cho người sử dụng.

*

- Cách 1: Quý Khách hãy vào trang chủ nhằm thiết lập phần mềm F.lux : justgetflux.com.

- Bước 2: Sau khi download về (dung lượng vô cùng nhẹ, không đến 1 MB), các bạn dấn lưu ban loài chuột để setup. Sau kia lựa chọn "Accept" để gật đầu.

- Bước 3: Quá trình thiết lập cũng rất gấp rút, hoàn toàn có thể phần mềm F.lux đã yêu cầu bạn khởi động lại máy tính sau khoản thời gian thiết lập chấm dứt. Tuy nhiên chúng ta có thể thừa nhận "Later" để khởi đụng lại sau.

- Cách 4:

+ Bước tiếp theo chúng ta có thể lựa chọn "Local" (địa điểm nhiều người đang ở) để F.lux xác định được múi tiếng ( giờ khía cạnh trời mọc và lặn).

+ Quý Khách nhập thị thành nhiều người đang sống vào, ví dụ mình nhằm Ha Noi => sau đó dìm "Search".

Nhấn "OK" nhằm đồng ý.

- Cách 5: Quý Khách hoàn toàn có thể kéo tkhô cứng tđuổi để điều chỉnh ánh sáng tối của screen một biện pháp thủ công.

4. Điều chỉnh độ sáng bằng phương pháp áp dụng phần mềm Twinkle Tray Brightness Slider

quý khách rất có thể tiện lợi tạo phím tắt để phương pháp chỉnh ánh sáng màn hình máy vi tính để bàn một cách cực kỳ bài bản với ứng dụng Twinkle Tray Brightness Slider.

See more: Mách Bạn 2 Cách Gõ Dấu Ngoặc Vuông Trên Bàn Phím Máy Tính, Cách Chèn Dấu Ngoặc Trong Word

*

- Cách 1:

+ Sau Khi thiết lập ứng dụng về, bạn bung file file ra. Sau đó, các bạn chạy file Twinkle.Tray.xx.exe pháo để bắt đầu thực hiện.

+ Ở lần chạy thứ nhất thì vẫn mở ra một cửa sổ trình làng cũng giống như lý giải sử dụng phần mềm. Bạn có thể dìm nút ít "Close" để đóng lại.

- Bước 2: Lúc này, các bạn sẽ thấy hình tượng icon của Twinkle Tray Brightness Slider. Để sử dụng thì bạn cũng có thể cliông chồng vào ibé đó.

5. thay đổi độ sáng bằng cách sử dụng thẻ màn hình

- Đối cùng với số đông máy tính xách tay thực hiện Card màn hình tách thì chúng ta cũng có thể thừa nhận con chuột đề xuất vào màn hình hiển thị Desktop là phương pháp khuyên bảo chỉnh độ sáng screen máy vi tính bàn.

- Sau kia, chúng ta lựa chọn "Card màn hình" bạn đang thực hiện.

*

- Tại cửa sổ tiếp sau, các bạn tìm đến phần "Adjust desktop color settings" để kéo tkhô hanh trượt quý phái trái hoặc sang trọng phải để điều chỉnh ánh sáng về tối màn hình thôi.

6. thay đổi khả năng chiếu sáng bằng cách áp dụng ứng dụng Desktop Lighter

- Desktop Lighter sẽ giúp các bạn điều chỉnh tăng sút khả năng chiếu sáng screen PC (hay cách bớt khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị máy vi tính bàn) bằng cách clichồng vào hình tượng trên tkhô giòn System với kéo thanh hao tđuổi cao hoặc tốt, hoặc bằng những nút ít mũi tên trên bàn phím.

- Vấn đề lớn nhất của ứng dụng này đó là nó được reviews cùng với hình ảnh nlỗi trên Windows XPhường.

- Tổ phù hợp phím khiến cho bạn tăng giảm khả năng chiếu sáng là "Ctrl + (hoặc Ctrl +)".

*

7. Điều chỉnh khả năng chiếu sáng bằng Control Panel

- Cách 1: Đầu tiên, các bạn mở cửa sổ Run nhằm chạy lệnh (Nhấn tổng hợp phím Windows R).

- Cách 2: quý khách nhập lệnh control panel vào "Run" cùng cliông chồng "OK".

- Bước 3: Quý Khách click vào "Hardware & Sound" chọn "Power Options".

- Bước 4: Tại phía trên, bạn chọn "Change battery settings" rồi lựa chọn "Change plan settings".

- Bước 5: Thiết lập những thông số kỹ thuật bạn có nhu cầu rồi thừa nhận "Save sầu changes" để hoàn toàn.

See more: Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính Mới Nhất

Trên đấy là các lý giải chỉnh ánh sáng màn hình laptop bàn mà muasamquan5.com ước ao chia sẻ mang đến chúng ta. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc cùng bao hàm kinh nghiệm ưng ý. Nếu thấy có ích, bạn hãy share nội dung bài viết giải pháp tăng cường độ sáng màn hình hiển thị máy tính bàn này mang lại người thân cùng bạn bè nhé. Cảm ơn chúng ta đã quan sát và theo dõi.