Google chrome bị đen màn hình

Hiện này con số người dùng trình chăm sóc Chrome nhằm chăm nom web là không nhỏ, bởi vậy có thể nói rằng Chrome đang trở thành trình phê chuẩn gần như là luôn luôn phải có so với người dùng laptop. Tuy nhiên vào quá trình sử dụng thường xuyên giỏi gặp mặt bắt buộc một số trong những lỗi khiến cho bọn họ cảm giác khó chịu, hoặc cần yếu sử dụng được nữa. Trong bài viết này muasamquan5.com sẽ đưa ra một lỗi phổ biến khi dùng trình coi sóc internet Chorme. Đó là lúc msinh hoạt trình coi ngó Chorme lên thì màn hình bị đen xì không hiện hữu gì cả.

You watching: Google chrome bị đen màn hình

*

Màn hình Google Chrome bị Black xì

Cách sửa chữa, khắc phục lỗi trình để mắt tới Chrome bị Black xì màn hình

Ngulặng nhân dẫn đến tình trạng màn hình Chorme bị đen có không ít, dẫu vậy thường thì là vì Driver card màn hình của sản phẩm xung hốt nhiên với một số nhân kiệt tăng tốc trên trình cẩn thận Chrome gây ra. Bài viết này muasamquan5.com xin phân tách đã một biện pháp hết sức nhanh khô với dễ dàng và đơn giản, số đông ai cũng rất có thể làm cho được.

See more: Cách Cài Vân Tay Cho Laptop Windows 10 Đơn Giản, Nhanh Chóng

Hướng dẫn hạn chế và khắc phục lỗi màn hình Chrome bị đen

Để sửa lỗi screen chrome bị Black chúng ta hãy làm theo những bước lần lượt bên dưới, mình đã tuân theo với 100% thành công.

See more: Download Adobe Illustrator Cs5 Full Version For Free, Adobe Illustrator Cs5 Free Download 32/64 Bit

Xóa vứt ibé Chrome ngơi nghỉ bên trên thanh Taskbar, giữ giàng ibé trên DesktopCliông chồng chuột phải vào inhỏ Chrome ngơi nghỉ trên Desktop cùng lựa chọn loại Properties (loại dưới cùng)Cliông xã vào tab ShortcutTại loại Target: hãy điền thêm đoạn văn uống bản này vào cuối cùng, chú ý là cần điền thiết yếu xác (hãy copy và paste), với gồm dấu cách nhé >> Ckém đoạn text này : --disable-gpu" (coi hình ảnh mặt dưới). Sau Khi điền chấm dứt chuỗi text sẽ có được dạng : ... chrome.exe" --disable-gpu"Hãy demo như thế nào ! Bây giờ hãy kích đúp vào hình tượng Chrome bên trên desktop để mngơi nghỉ demo, thật tuyệt vời yêu cầu ko như thế nào, Chrome đã có được mnghỉ ngơi lên một phương pháp bình thường và không hề bị màn hình Đen nữa. Hiện nay nếu muốn bạn cũng có thể kéo ibé Chrome vào thanh taskbar dễ chịu nhé.Tiếp tục nhé ! Sau Khi msinh hoạt Chrome thành công sinh hoạt bước 5, trên trình chu đáo Chrome hãy cliông xã vào hình tượng 3 chnóng (3 gạch men ngang) ở góc cạnh trên bên cần của trình chăm bẵm >> chọn mục Cài Đặt (Setting)Kéo xuống dưới lựa chọn tiếp : Hiển thị thiết lập nâng cao (Show advanced settings)Bỏ chọn mục : Sử dụng tăng tốc độ phần cứng lúc khả dụng (Use hardware acceleration when available)
*
*

bởi thế là bọn họ sẽ kết thúc công việc khắc phục và hạn chế lỗi bị Đen màn hình hiển thị sinh sống trình coi ngó Chrome. Rất dễ yêu cầu ko ạ !

Lưu ý chúng ta có thể cần khởi đụng lại máy vi tính để kiểm tra lại nhé. Chúc chúng ta thành công xuất sắc, cùng hãy giữ lại bình luận ví như tuân theo phương pháp trên nhưng mà không thành công xuất sắc.

Lúc cốc cốc bị screen black như thế các bạn cũng có tác dụng tựa như nhé!


Hãy tđắm đuối gia vào Group bên trên facebook nhằm thuộc đàm đạo với hạn chế và khắc phục các lỗi gặp bắt buộc lúc thực hiện máy vi tính nhé : https://www.facebook.com/groups/bacsimaytinh24h/