Hàm tìm giá trị nhỏ nhất trong excel

Xin vui tươi nhập liên hệ tin nhắn đến tài khoản của người sử dụng. Một mã xác minc này sẽ được gửi cho cho chính mình. Một khi bạn đã nhận được mã xác minh, bạn sẽ có thể lựa chọn một mật khẩu đăng nhập mới cho thông tin tài khoản của người tiêu dùng.
Đăng ký
*

*

Làm phương pháp như thế nào để kiếm tìm giá trị hoàn hảo nhất lớn nhất / nhỏ dại độc nhất vào Excel?

Trong Excel, bạn cũng có thể sử dụng hàm Max hoặc Min để đưa ra cực hiếm lớn số 1 hoặc nhỏ dại độc nhất vô nhị vào một phạm muasamquan5.com ô. Nhưng tại chỗ này, nếu như trang tính của người sử dụng được điền ngay số dương với số âm cùng bạn phải tìm kiếm giá trị tuyệt đối lớn số 1 hoặc quý hiếm hoàn hảo nhỏ tuyệt nhất, thì hàm Max hoặc Min sẽ không giúp đỡ bạn. Hôm ni, tôi sẽ nói đến một trong những thủ thuật gấp rút để bạn xử lý công muasamquan5.comệc này.

You watching: Hàm tìm giá trị nhỏ nhất trong excel

Tìm giá trị tuyệt vời lớn số 1 / nhỏ tuổi duy nhất bằng Công thức

Tìm các quý hiếm tuyệt đối lớn nhất / nhỏ dại tuyệt nhất với Hàm vì chưng Người dùng Xác định

Tìm cực hiếm tuyệt đối về tối đa / tối tđọc với Kutools mang lại Excel

Tính tổng mức hay đối với Kutools cho Excel

Tìm giá trị tuyệt vời nhất lớn nhất / nhỏ dại duy nhất bằng Công thức

Các cách làm mảng nhỏ tuổi tiếp sau đây hoàn toàn có thể giúp cho bạn tìm ra cực hiếm tuyệt vời và hoàn hảo nhất lớn số 1 cùng giá trị tuyệt vời bé dại tuyệt nhất.

1. Trong một ô trống, hãy nhập cách làm này = Tối đa (ABS (A1: D10)), xem hình ảnh chụp màn hình:

*

2. Sau kia dấn Ctrl + Shift + Enter và các quý hiếm tuyệt đối lớn số 1 sẽ được hiển thị trong ô.

*

Nếu bạn muốn đưa ra quý giá hoàn hảo bé dại duy nhất vào một dải ô, bạn cũng có thể áp dụng công thức này: = Tối tgọi (ABS (A1: D10)), với nhớ nhấn Ctrl + Shift + Enter phím nhằm nhận ra tác dụng đúng đắn.

Chú thích: Trong cách làm, A1: D10 là phạm muasamquan5.com bạn có nhu cầu lựa chọn quý hiếm lớn nhất hoặc nhỏ dại độc nhất vô nhị. Bạn rất có thể đổi khác nó theo nhu cầu của người tiêu dùng.

Tìm các cực hiếm hoàn hảo và tuyệt vời nhất lớn nhất / nhỏ dại nhất với Hàm vày Người cần sử dụng Xác định

quý khách hàng cũng rất có thể thừa nhận giá trị tuyệt vời nhất tối nhiều hoặc buổi tối tđọc bằng phương pháp tạo thành một hàm bởi vì người tiêu dùng xác định, vui mừng triển khai theo các bước sau:

1. Giữ ALT + F11 chìa khóa với nó mlàm muasamquan5.comệc Microsoft muasamquan5.comsual Basic cho những ứng dụng hành lang cửa số.

See more: Hướng Dẫn Cách Hack Truy Kích 2020, Download Hack Truy Kích Pro 2

2. Nhấp chuột Chèn > Mô-đuncùng dán mã sau vào cửa sổ Mô-đun.

Function MaxABS(WorkRng As Range) As Double"Update 20130907Dlặng arr As Variantarr = WorkRng.ValueFor i = 1 To UBound(arr, 1) For j = 1 To UBound(arr, 2) arr(i, j) = VBA.Abs(arr(i, j)) NextNextMaxABS = Application.WorksheetFunction.Max(arr)End FunctionFunction MinABS(WorkRng As Range) As DoubleDlặng arr As Variantarr = WorkRng.ValueFor i = 1 To UBound(arr, 1) For j = 1 To UBound(arr, 2) arr(i, j) = VBA.Abs(arr(i, j)) NextNextMinABS = Application.WorksheetFunction.Min(arr)End Function3. Sau đó lưu giữ mã này cùng nhập phương pháp này = MaxABS (A1: D10) vào một ô trống để dìm giá trị hoàn hảo lớn nhất. Xem hình họa chụp màn hình:

*

4. Và kế tiếp thừa nhận Đi vào bao gồm, các bạn sẽ dấn giá tốt trị hoàn hảo lớn số 1. Xem hình họa chụp màn hình:

*

quý khách hàng có thể dấn giá tốt trị tuyệt vời nhất nhỏ dại tốt nhất bằng cách vận dụng bí quyết này = MinABS (A1: D10) sau khoản thời gian dán đoạn mã bên trên.

Lưu ý: Trong bí quyết, A1: D10 là phạm muasamquan5.com bạn có nhu cầu chọn quý giá lớn số 1 hoặc nhỏ độc nhất. Quý khách hàng có thể thay đổi nó theo yêu cầu của chúng ta.

Tìm quý giá hoàn hảo tối đa / về tối thiểu với Kutools cho Excel
Kutools đến Excel, với trên 300 tác dụng tiện dụng, góp công muasamquan5.comệc của người tiêu dùng dễ dàng hơn.

See more: Tải Phần Mềm Vlc Media Player Full Crack, Tải Vlc Media Player 2021 Full [email protected]


Sau khi thiết lập Kutools mang đến Excel, vui tươi làm cho như dưới đây :(Tải xuống miễn giá thành Kutools đến Excel ngay!)

1. Tốt rộng hết bạn nên tạo ra một bản sao dữ liệu trước, sau đó lựa chọn tài liệu với nhấp vào Kutools > Nội dung > Txuất xắc thay đổi tín hiệu giá trị. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

2. Trong vỏ hộp thoại bật lên, hãy chất vấn cùng nhấp vào Ok cùng tiếp nối tất cả các cực hiếm âm đã có đổi khác thành dương. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*
*

3. Chọn một ô trống và nhập cách làm = Max (A1: D5) (A1: D5 là phạm muasamquan5.com tài liệu các bạn sử dụng và chúng ta cũng có thể thực hiện = Min (A1: D5) để tìm kiếm giá trị nhỏ dại nhất) để tìm kiếm cực hiếm lớn nhất. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*
*
*
Tìm quý hiếm hoàn hảo và tuyệt vời nhất buổi tối nhiều hoặc tối thiểu
Tính tổng giá trị tốt so với Kutools mang đến Excel

Trong một trong những trường phù hợp, chúng ta bao gồm một phạm muasamquan5.com cực hiếm bao gồm cả cực hiếm âm và quý hiếm dương, tuy vậy bạn muốn tính tổng những quý giá hoàn hảo của chúng, có tác dụng vắt nào bạn có thể nhanh lẹ xong vấn đề này? Với Kutools mang lại Excel, bạn có thể mau lẹ cách xử trí nó bằng cách Tổng giá trị xuất xắc đối công dụng.

Sau khi thiết lập Kutools mang lại Excel, vui tươi làm nhỏng dưới đây :(Tải xuống miễn chi phí Kutools mang lại Excel ngay!)

1. Chọn một ô trống đã xuất ra hiệu quả tính tổng cùng nhấp vào Kutools > Công thức trợ giúp > Công thức trợ giúp. Xem hình họa chụp màn hình:

*

2. Trong popping Trình hỗ trợ công thức hộp thoại, chọn Tổng giá trị giỏi đối tự Chọn một công thức , tiếp nối nhấp vào biểu tượng

*
nhằm lựa chọn các ô bạn có nhu cầu tổng đúng theo, tiếp nối bấm Ok để đóng góp vỏ hộp thoại, với tiếp đến chúng ta có thể xem tác dụng tổng vừa lòng. Xem ảnh chụp màn hình:

*
*
Tổng cực hiếm tuyệt đối hoàn hảo trong một phạm muasamquan5.com

Các bài liên quan:

Làm phương pháp nào nhằm tìm quý hiếm buổi tối đa hoặc buổi tối tgọi cho mỗi ngày vào một phạm muasamquan5.com Excel?

Làm biện pháp nào nhằm tìm kiếm cực hiếm tối đa hoặc về tối tphát âm dựa trên những cực hiếm độc nhất vô nhị vào Excel?


Các lao lý năng suất vnạp năng lượng chống giỏi nhất

Kutools đến Excel giải quyết và xử lý phần lớn những vụ muasamquan5.comệc của người sử dụng và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn nhanh khô cách làm tinh muasamquan5.com, biểu đồvà bất kể máy gì bạn sẽ thực hiện trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư và gửi gmail ...Super Formula Bar (dễ ợt chỉnh sửa nhiều dòng vnạp năng lượng bạn dạng với công thức); Bố cục gọi (thuận lợi gọi và chỉnh sửa con số ô lớn); Dán vào Dải ô đang Lọchữu dụng. Cảm ơn !Hợp nhất các ô / mặt hàng / cột mà ko làm mất đi dữ liệu; Nội dung phân chia ô; Kết phù hợp các sản phẩm / cột trùng lặp... Ngăn chặn những ô trùng lặp; So sánh các dãybổ ích. Cảm ơn !Chọn giống nhau hoặc duy nhất Hàng; Chọn hàng trống (tất cả những ô hồ hết trống); Tìm khôn cùng cùng Tìm mờ trong hầu hết Sổ làm muasamquan5.comệc; Chọn tự nhiên ...Bản sao chính xác hầu hết ô nhưng không đổi khác tsay mê chiếu công thức; Tự đụng tạo nên tài liệu tìm hiểu thêm lịch sự phần lớn Trang tính; Cyếu Bullets, Hộp kiểm với chưa dừng lại ở đó nữa ...Trích xuất văn uống bạn dạng, Thêm Vnạp năng lượng bạn dạng, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; Tạo và In Tổng số phân trang; Chuyển đổi thân văn bản ô cùng nhấn xéthữu dụng. Cảm ơn !Siêu lọc (giữ cùng áp dụng các lược thứ lọc cho các trang tính khác); Sắp xếp nâng cao theo tháng / tuần / ngày, tần suất và không những thế nữa; Sở thanh lọc đặc trưng bằng cách in đậm, in nghiêng ...Kết đúng theo Workbook với WorkSheets; Hợp độc nhất vô nhị những bảng dựa vào những cột chính; Chia tài liệu thành các trang tính; Chuyển thay đổi 1 loạt xls, xlsx với PDFhữu dụng. Cảm ơn !Hơn 300 tuấn kiệt trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả những ngôn ngữ. Dễ dàng xúc tiến vào công ty lớn hoặc tổ chức triển khai của doanh nghiệp. Đầy đủ những bản lĩnh cần sử dụng demo miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn vốn vào 60 ngày.
*

Cho phxay sửa đổi với hiểu theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, quảng cáo trên internet, Access, muasamquan5.comsio với Project.Mnghỉ ngơi cùng chế tạo ra các tài liệu trong các tab mới của cùng một cửa sổ, núm do trong các cửa sổ new.Tăng 1/2 năng suất của người sử dụng với giảm hàng ngàn cú nhấp chuột cho mình từng ngày!
*