Hẹn giờ gửi mail trong outlook 2010

Lúc bạn muốn soạn email trước với gửi tiếp nối, hãy lên lịch ngày và tiếng nhằm nhắn tin nhắn. Việc này đã trsinh sống yêu cầu dễ dãi hơn bên trên Outlook khi nó auto gửi tlỗi theo kế hoạch biểu của chúng ta và dịch rời chúng trường đoản cú Hộp thỏng đi mang lại tlỗi mục Mục đang Gửi.

Lên kế hoạch gửi mail vào Outlook

Microsoft Outlook hỗ trợ lên định kỳ gửi tin nhắn vào ngày với giờ đồng hồ khác cố gắng bởi gửi ngay lập tức lập tức. Để làm điều này, các bạn tiến hành hồ hết thao tác làm việc sau:

1.Bạn đang xem: Hẹn tiếng gửi mail trong outlook 2010 Chọn Thư điện tử mới, hoặc lựa chọn 1 email hiện nay có và lựa chọn Trả lời, Trả lời toàn bộ hoặc Chuyển tiếp.

You watching: Hẹn giờ gửi mail trong outlook 2010


*

2. Trong hành lang cửa số lời nhắn, biên soạn và thiết lập cấu hình lời nhắn.

3. Chuyển đến tab Tùy lựa chọn > Gửi chậm trễ.


*

4. Trong vỏ hộp thoại Thuộc tính, bên dưới Tùy lựa chọn phân phối, nên chọn lựa vỏ hộp kiểm Không chuyển đi trước.


*

5. Sau đó đặt ngày và giờ bạn có nhu cầu gmail được gửi.

See more: Tây Du Ký, Cân Nhắc Khi Đọc "Đường Tank" Và Những Người Bạn, Tây Du Tiếng Việt


*

7. Trong cửa sổ tin nhắn, lựa chọn Gửi.

Bạn hoàn toàn có thể khám nghiệm, sửa đổi tốt huỷ gửi đi những thỏng đã lên lịch:

Chuyển đến thư mục Hộp thỏng đi để tìm những gmail đang lên kế hoạch dẫu vậy chưa được gửi đi.


*

Để biến hóa ngày hoặc tiếng gửi, hãy mở email vào một cửa sổ riêng biệt, chọn Tùy chọn > Gửi chậm, và lên kế hoạch lại một thời gian gửi không giống.


Để gửi email theo lịch trình ngay chớp nhoáng, mnghỉ ngơi tin nhắn vào một cửa sổ lẻ tẻ, trsống về screen Gửi chậm, vứt lựa chọn vỏ hộp kiểm Không chuyển đi trước, cùng tiếp nối thừa nhận Đóngvới Gửi.


Điều gì sẽ xảy ra giả dụ Outlook ko chạy vào thời gian Hẹn gửi?

Nếu Outlook ko mlàm việc cùng đang hoạt động tại thời khắc thư đạt mang đến thời gian gửi theo định kỳ trình, thư sẽ không được gửi. Lần tiếp theo sau khi chúng ta khởi chạy Outlook, thư sẽ được gửi ngay lập tức chớp nhoáng.

Điều gì đã xẩy ra nếu như không có liên kết Internet vào thời khắc hẹn gửi?

Nếu bạn không được liên kết với mạng internet tại thời khắc gửi theo định kỳ trình cùng Outlook sẽ msinh sống, Outlook sẽ cố gắng gửi email vào thời gian đã hướng dẫn và chỉ định, nhưng lại sẽ không thành công. quý khách đang thấy một hành lang cửa số lỗi Tiến độ Gửi/Nhận vào Outlook.

See more: Winner 2018 Đen Nhám - Đánh Giá Xe Winner 150 Đen Nhám ( Đen Mờ)

Nếu Outlook được đặt để chuyển động sống chính sách nước ngoài đường vào thời gian gửi theo lịch trình, Outlook sẽ auto gửi tức thì sau khoản thời gian thông tin tài khoản được thực hiện mang đến thư chuyển động trực con đường trở về.

Chuyên mục: Domain Hosting
Xem nhanh
Mới duy nhất
Xem những
#1
#2
#3
#4
#5
#6
#7
#8
#9
#10
Nóng hổi
Mua fanpage facebooksoi cầu xsmn vip