Hẹn giờ tăt máy tính win7

quý khách hàng đang thiết lập một bộ phim truyền hình, tốt tải một trong những phần mềm … gồm dung lượng lớn cùng bắt buộc mất tới mức giờ đồng hồ đồng hồ thời trang new kết thúc.

You watching: Hẹn giờ tăt máy tính win7

Hiện nay các bạn không duy nhất thiết phải đợi cho tới khi hoàn toàn nhằm tắt thứ, nếu như khách hàng sẽ bận một Việc gì này mà tất yêu chờ đến khi hoàn thành để tắt đồ vật thì hoàn toàn có thể hứa hẹn giờ nhằm máy tính xách tay auto tắt.


Bài viết này muasamquan5.com sẽ chia sẻ cùng với các bạn một vài cách giúp đỡ bạn hứa giờ tắt trang bị tính nhanh hao tuyệt nhất.

I. Cách hẹn giờ đồng hồ tắt máy tính nhanh

Có vô số cách thức hứa giờ tắt laptop đơn giản dễ dàng mà bạn có thể kiếm tìm thấy bên trên Internet. Tuy nhiên, dưới đó là 3 cách theo mình thấy là dễ dàng và đơn giản với nkhô hanh độc nhất. Và mình cho rằng chỉ việc vắt nào đủ dùng rồi !

Cách #1: Hẹn tiếng tắt trang bị bằng cách ko áp dụng phần mềm

Chỉ với hầu hết thao tác rất đơn giản và dễ dàng thôi là bạn đã có thể hẹn tiếng cũng tương tự diệt lệnh hứa hẹn tắt sản phẩm rồi. lấy ví dụ mình muốn hứa sau 50 phút nữa máy tính xách tay đang tự động tắt.

See more: Hỏi Cách Nhắn Tin Imessage Trên Máy Tính / Pc, Cách Sử Dụng Imessage Trên Máy Tính Windows

(Lưu ý biện pháp này rất có thể hoạt động trên Windows XPhường, Win Vista, Win 7, Win 8, Win 8.1 , Windows 10 bản thân chưa test nhưng mà kiên cố vẫn vận động tốt :D) quý khách hàng sử dụng lệnh sau:

shutdown -s -t 3000

Trong đó bạn cần ghi nhớ nhỏng sau:

-s : Viết tắt của tự shutdown (tắt máy).-t : ký kết hiệu thời hạn tính theo giây.

See more: Những Tấm Thiệp Chúc Mừng Ngày 20 10, Những Tấm Thiệp Chúc Mừng 20/10 Đẹp Nhất

3000 : Số giây mà lại bạn có nhu cầu tắt sản phẩm. Ở phía trên mình muốn 50 phút ít sau tắt vật dụng đề xuất nhằm 3000, cái này tùy trực thuộc vào bạn thôi nhé.

Giờ các bạn mngơi nghỉ hộp thoại Run lên bằng cách nhận tổng hợp phím Windows + R


*
*
*
*
mShutdownHướng dẫn sử dụng phần mềm mShutdown

Sau khi thiết lập phần mềm mShutdown (Link dự trữ / Link dự phòng) về=> các bạn chạy file mShutdown.exe luôn cơ mà không buộc phải setup. Vì là ứng dụng giờ đồng hồ việt đề xuất thực ra cũng không nhất thiết phải gợi ý gì