Hiển thị loa trên thanh taskbar

Trong quy trình thực hiện máy vi tính, người tiêu dùng gặp bắt buộc vấn đề tương quan mang lại tkhô nóng taskbar nhỏng mất biểu tượng loa trên taskbar win 10, vậy phương pháp khắc phục ra làm sao mời quan sát và theo dõi phần chỉ dẫn tức thì tiếp sau đây.


Trong quá trình thực hiện laptop, người tiêu dùng chạm mặt đề xuất sự việc liên quan mang lại thanh taskbar nhỏng mất hình tượng loa trên taskbar win 10, vậy phương pháp khắc chế ra làm sao mời theo dõi và quan sát phần chỉ dẫn ngay lập tức tiếp sau đây.

You watching: Hiển thị loa trên thanh taskbar

Nguyên nhân gây ra hiện tượng kỳ lạ mất biểu tượng loa trên taskbar win 10

Biểu tượng loa trên tkhô hanh taskbar windows góp người tiêu dùng kiểm soát và điều chỉnh âm lượng, tuyệt vô hiệu hóa âm tkhô giòn ngay lập tức lập tức, Ngoài ra, bấm vào cần vào hình tượng này người tiêu dùng cũng đều có thêm những thiết đặt chuyên sâu như volume mixer, play baông chồng devices, record devices… Có nhiều ngulặng nhân gây ra hiện tượng mất biểu tượng loa bên trên taskbar win 10, nlỗi lỗi win nói chung xuất xắc xung bỗng ứng dụng, chức năng nhỏ tuổi của menu taskbar vào windows Explorer chạm chán yêu cầu vụ việc tạo ra hiện tượng kỳ lạ mất hình tượng loa bên trên taskbar win 10 cùng thỉnh thoảng icon loa vẫn hiển thị mà lại người tiêu dùng cần thiết cliông xã vào nhằm thao tác chỉnh âm thanh bởi con chuột nhưng mà chỉ có thể áp dụng phím tắt. Vậy giải pháp khắc phục chứng trạng mất hình tượng loa trên taskbar win 10 ra sao mời theo dõi và quan sát tiếp phần giải đáp ngay dưới đây của FPT Shop.

*

Tấm hình biểu tượng loa bên trên tkhô hanh taskbar của windows 10

Cách khắc phục và hạn chế lỗi mất hình tượng loa bên trên taskbar win 10

Có nhiều phương pháp để khắc chế lỗi mất hình tượng loa trên taskbar win 10, ở bài bác lý giải lúc này, FPT Shop vẫn ra mắt một trong những biện pháp khắc phục và hạn chế tự đơn giản cho phức hợp. Mời chúng ta theo dõi cụ thể phần lí giải ngay lập tức dưới đây.

Cách 1 : khởi động lại phép tắc cai quản hiển thị taskbar Windows Explorer

Cách 1: Truy ctràn vào Task Manager

Có các cách để truy cập vào trình làm chủ tác vụ trên windows nlỗi nhấn vào yêu cầu vào thanh taskbar với lựa chọn Task Manager tốt nhận tổng hợp phím Ctrl + Shift + Esc hoặc dìm Ctrl + Alt + Delete cùng lựa chọn Task Manager…

*

Bức Ảnh minh họa trả lời người dùng bí quyết khắc phục lỗi mất hình tượng loa bên trên taskbar win 10

Cách 2: Ở menu quản lý tác vụ Task Manager người tiêu dùng tìm đến tác vụ đang làm việc sở hữu thương hiệu Windows Explorer trong tab Processes cùng chọn restart

Lưu ý: Người dùng cũng rất có thể search kiếm nhanh hao tác vụ Windows Explorer vào tab processes bằng phương pháp nhấn phím W (cam kết trường đoản cú trước tiên của nhiều từ bỏ Windows Explorer).

See more: Download Fruit Ninja V 2 - Download Fruit Ninja (Mod, Unlimited Money) 3

*

Tấm hình minch họa gợi ý người dùng bí quyết hạn chế và khắc phục lỗi mất hình tượng loa bên trên taskbar win 10

Cách 2: sign out tài khoản

lúc người tiêu dùng singout ngoài tài khoản đã đăng nhập với login lại, windows Explorer cũng khá được khởi động lại và khắc chế được lỗi mất hình tượng loa trên taskbar win 10. Lưu ý bắt buộc gìn giữ phần đông các bước đã thực hiện nhằm rời mất dữ liệu không mong muốn. Để tiến hành câu hỏi này, người tiêu dùng truy cập vào menu start > click chuột buộc phải vào account đã đăng nhập với lựa chọn sign out.

*

Tấm hình minh họa hướng dẫn người dùng phương pháp khắc phục và hạn chế lỗi mất hình tượng loa trên taskbar win 10

Cách 3: Khởi hễ lại windows

Nếu 2 giải pháp bên trên đều vô hiệu, người dùng cũng rất có thể chọn khởi rượu cồn lại windows để hạn chế lỗi mất biểu tượng loa bên trên taskbar win 10.

Cách 4: Restore hoặc thiết lập lại windows

Nếu 3 giải pháp bên trên gần như không kết quả người tiêu dùng rất có thể restore phiên bản backup sớm nhất hoặc lựa chọn tải lại windows.

See more: Cách Sử Dụng Norton Ghost 15, Cách Sao Lưu Và Cài Win Dùng Norton Ghost

vì thế các bạn vừa coi bài giới thiệu ngulặng nhân và gợi ý bí quyết hạn chế lỗi mất biểu tượng loa bên trên taskbar win 10. Theo dõisite thông tin tức của FPT Shopnhằm update các thông tin thủ pháp và review tư vấn mới nhất về công nghệ nhé.