Hiển thị màn hình điện thoại trên máy tính

Chia sẻ màn hình Android lên PC là 1 chủ thể không thực sự thịnh hành, rất có thể là do không có không ít fan biết về nó hoặc họ không thích ứng phó cùng với số đông rắc rối không đáng có. Trong thời điểm này, gồm hàng trăm áp dụng phản chiếu screen cơ mà chúng ta có thể thực hiện để hiển thị hình hình ảnh từ điện thoại thông minh Android lên máy vi tính PC của bản thân.

You watching: Hiển thị màn hình điện thoại trên máy tính

Phản chiếu màn hình là cách nhưng bạn cũng có thể phân tách sẻ/hiển thị screen thiết bị này sang đồ vật khác, chẳng hạn như bội phản chiếu screen Smartphone Android lên phía trên máy vi tính của người sử dụng (hoặc ngược lại). Trong văn bản bài viết này, bọn họ sẽ nói về phương pháp chia sẻ màn hình điện thoại cảm ứng Android lên trang bị tính.


Nội dung chính:


Connect App

*
*
*
*
*
*
*

AirDroid là 1 trong trong những lựa chọn bậc nhất của người tiêu dùng Khi họ muốn search kiếm một ứng dụng làm phản chiếu screen Android vì chưng các tài năng rất dị của chính nó cùng khả năng tương xứng mềm mịn và mượt mà giữa Android cùng PC.

See more: Tải Hack Vàng 3Q 360Mobi Full Kim Cương Và Tướng, Tải Hack 3Q 360Mobi Miễn Phí


Phần mềm chia sẻ màn hình Android cùng với trang bị tính này còn có một vận dụng khách bên trên máy tính xách tay nhằm bàn (desktop client), chỗ người dùng rất có thể share tệp, đọc thông tin, cuộc điện thoại tư vấn nhỡ và nhật ký cuộc call. Đối với thông tin tài khoản trả tầm giá, chúng ta có thể tiến hành thao tác mlàm việc đồ vật hình ảnh từ bỏ xa bên trên thiết bị của bản thân mình. AirDroid cũng có một vận dụng website chế độ khách được cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể thực hiện điện thoại cảm ứng Android của mình trên web.

See more: Biksoon Cracked For Lol Patch 11, Leaguesharp

Và sẽ là các cách khác biệt cho phép chúng ta cũng có thể chiếu màn hình hiển thị điện thoại Android lên máy tính PC của chính bản thân mình một cách dễ dàng. quý khách hàng liên tiếp thực hiện vận dụng như thế nào nhất? Hãy mang đến chúng tôi biết bằng cách còn lại lời nhắn trong phần bình luận dưới nhé.