Hiển thị số âm trong excel

lúc thao tác vào bảng tính Excel, các bạn sẽ nên thao tác với nhiều thứ hạng số liệu không giống nhau. Khi mong muốn tách biệt hồ hết ô số âm với các các loại số không giống, chúng ta nên bắt Excel định dạng lại ô kia bằng phương pháp đóng góp ngoặc, hoặc thậm chí còn quẹt đỏ trường hợp là số âm. Thao tác này không cạnh tranh, không dừng lại ở đó nó còn làm trình bày tài liệu trực quan cùng hợp lý hơn. Bài viết đã hướng dẫn bạn 2 phương pháp đóng vệt ngoặc số âm trong Excel. Mời độc giả tìm hiểu thêm.

You watching: Hiển thị số âm trong excel

*

Cách 1: Đóng ngoặc số âm bằng phương pháp làm mất đi lốt “-“

Bước 1

Trước hết, bạn cần nhập một bảng dữ liệu vào Excel. Tại đó bạn hãy nhập số vào bảng trong các số đó gồm có ô số âm. Tiếp mang đến, chúng ta sứt Đen cột hoặc vùng yêu cầu định hình số âm. Sau kia các bạn kích loài chuột bắt buộc vào vùng thoa Black và lựa chọn Format Cells...

Cách 2

Khi kia trên màn hình hiển thị đã xuất hiện giao diện hành lang cửa số Format Cells. Người dùng ấn chọn tab Number. Tiếp mang lại, người dùng đã chọn mục Custom trên phần Category. Và khi quan sát sang trọng mặt buộc phải mục Type, bạn hãy tìm tới định dạng #,##0_);(#,##0), rồi ấn OK để sử dụng.

*

Cách 3

Ngay tiếp đến, toàn bộ số âm trong bảng dữ liệu phần đa sẽ tiến hành đóng ngoặc với không đủ lốt “-” đằng trước.

See more: Let'S Talk About The Legendary Axe, " Hack S, Bots, Cheats & Exploits

Quý Khách hãy quan tiền tiếp giáp hình bên dưới đây:

*

Cách 2: Đóng ngoặc số âm bằng cách giữ nguyên vết “-“

Bước 1

Trong trường hòa hợp nếu bạn có nhu cầu bôi đỏ các số âm trong bảng tài liệu nhưng vẫn duy trì dấu “-” đằng trước thì họ tiến hành tương tự. Quý Khách cũng thoa black vùng số nóng mong định hình kế tiếp kích loài chuột buộc phải cùng chọn Format Cells….

Bước 2

Khi ấy bên trên screen sẽ xuất hiện đồ họa hành lang cửa số Format Cells. Người sử dụng ấn chọn tab Number. Tại phía trên, ở vị trí Category bọn họ vẫn chọn mục Custom. Nhìn thanh lịch mặt phải các bạn hãy tìm đến định dạng #,##0_);(-#,##0) vào mục Type. khi đang triển khai chấm dứt thao tác, các bạn nhấn OK nhằm hoàn chỉnh.

Chú ý rằng nếu như bản Excel bạn đang cần sử dụng không tồn tại format trên trong phần Type, chúng ta cũng có thể copy với paste kiểu định dạng này vào mục Type. Sau đó nhấn OK để thực hiện.

See more: 502 Bad Gateway - Razer Surround Pro 7

*

Ngay tiếp nối, bên trên màn hình sẽ mở ra số âm đã được sứt đỏ. Với cách này, số âm vào bảng số liệu đã có được gửi lịch sự format đóng ngoặc cơ mà vẫn không thay đổi dấu “-“.

*

Bài viết trên sẽ hướng dẫn chúng ta 2 cách đóng vệt ngoặc số âm vào Excel. Với những biện pháp này sẽ giúp các bạn phân minh số âm dễ ợt hơn trong bảng tài liệu. Qua đó giúp cho việc nhận ra với xử trí số liệu một cách nhanh lẹ. Hy vọng nội dung bài viết này đang đem lại ban bố hữu ích cho chính mình hiểu. Chúc các bạn thực hiện thành công!