Hình ảnh bị ẩn trong word

Nếu chúng ta nhận được một tài liệu với rất nhiều hình hình ảnh được ckém vào. Tuy nhiên các bạn thấy rằng câu hỏi gồm rất nhiều hình hình ảnh đang khiến cho chúng ta mất triệu tập và thiết yếu gọi không còn các câu chữ văn uống bản. Trong ngôi trường phù hợp này, chúng ta có thể sử dụng một trong các phương thức dưới đây để ẩn hoặc hiển thị 1 loạt hình ảnh trong tư liệu Word Khi đề xuất.

You watching: Hình ảnh bị ẩn trong word

Cách ẩn một loạt ảnh

Để giảm sự cách trở tương tự như tăng tốc độ điều hướng, chúng ta cũng có thể thực hiện các cách sau để ẩn hàng loạt hình ảnh vào tài liệu Word.

Phương thơm pháp 1: Ttốt thay đổi vào cài đặt Word

Trong ví dụ này còn có một tệp tư liệu Word gồm 2 hình hình họa. Trong số đó hình ảnh thứ nhất (bên trái) thiết lập nghỉ ngơi hình dạng gói “In line with text” trong những khi dòng còn sót lại mặt đề nghị là “Tight”. Để ẩn các tệp tin hình họa, bạn triển khai nlỗi sau:

*

Cách 1: Trong tài liệu Word nên ẩn hình họa, truy vấn vào thực đơn “File”.

Bước 2: Trong menu xổ xuống chọng tùy chọn “Options” để kích hoạt vỏ hộp thoại “Word Options”.

*

Bước 3: Trong vỏ hộp thoại hiển thị, lựa chọn tùy chọn “Advanced” nghỉ ngơi cột bên trái.

Bước 4: Tiếp theo, cuộn xuống phía dưới cho mục “Show document content” ở bên yêu cầu, các bạn kích vào tùy chọn “Show picture placeholders” cùng vứt tùy chọn “Show drawings and text boxes on screen”.

Cách 5: Cuối cùng, bấm nút ít “OK”.

*

Bây giờ chúng ta có thể thấy hình hình ảnh sống dạng hình “In line with text” được đổi khác thành vỏ hộp form và hình thiết bị nhì bên cạnh là ẩn trọn vẹn.

*

Pmùi hương pháp 2: Sử dụng mã Macro

Cách 1: Để bắt đầu, nên chọn lựa thẻ “Developer” cùng tiếp đến nhấp vào nút “Visual Basic” nhằm mở trình sửa đổi VBA. Hoặc cũng rất có thể tiến hành bằng cách dìm tổ hợp phím “Alt + F11”.

*

Cách 2: Tiếp theo kích lựa chọn mục “Normal” bên trái làm việc dưới khung Project Normal.

Bước 3: Sau kia truy cập vào menu “Insert” với chọn tùy lựa chọn “Module” trong thực đơn xổ xuống.

See more: Cách Resize Ảnh Trong Photoshop Vô Cùng Dễ Dàng, Cách Chỉnh Kích Thước Ảnh Trong Photoshop

*

Bước 4: Nhập đoạn mã dưới đây vào khung trống mặt nên.

Sub HideAllPictures() Dim nResponse As Integer nResponse = MsgBox("Do you want to hide all pictures?", 4, "Hide pictures") If nResponse = 6 Then With ActiveWindow.View If .ShowPicturePlaceHolders = False Or .ShowDrawings = True Then .ShowPicturePlaceHolders = True .ShowDrawings = False Else MsgBox ("All pictures have sầu been hided.") End If End With End IfEnd SubCách 5: Cuối cùng bnóng nút ít “Run”.

*

Bước 6: Bây giờ đồng hồ sẽ sở hữu được một vỏ hộp thông báo đã hiển thị. Bấm nút ít “Yes” nhằm ẩn tất cả các hình hình họa gồm trong tệp tin Word.

*

Nếu các bạn liên tục nhận ra tư liệu đựng nhiều ảnh, bạn có thể Để ý đến đổi khác lệnh “Sub HideAllPictures ()” thành “Sub AutoOpen”. Sau kia, về sau khi bạn mở một tệp bao gồm hình ảnh, thì mã Macro đó sẽ tự động hóa chạy.

Cách hình hình họa hiển thị ảnh hàng loạt

Phương pháp 1: Hoàn tác các thay đổi vào Word

Cách 1: Sử dụng bí quyết giống như để mnghỉ ngơi hộp thoại “Word Options” trước.

Cách 2: Tương từ, kích tùy chọn “Advanced”, giờ đồng hồ chúng ta chỉ việc kích quăng quật tùy lựa chọn “Show picture placeholders” cùng kích vào tùy chọn “Show drawings and text boxes on screen”.

Bước 3: Cuối thuộc, nhấp chuột nút ít “OK”.

Pmùi hương pháp 2: Chạy mã VBA

Lặp lại 4 bước đầu tiên trong Sử dụng mã Macro làm việc trên. Nhưng thay thế sửa chữa bằng đoạn mã bên dưới đây:

Sub ShowAllPictures() Dim nResponse As Integer nResponse = MsgBox("Do you want lớn show all pictures?", 4, "Show pictures") If nResponse = 6 Then With ActiveWindow.View If .ShowPicturePlaceHolders = True Or .ShowDrawings = False Then .ShowPicturePlaceHolders = False .ShowDrawings = True Else MsgBox ("No picture is hided.") End If End WithEnd IfEnd SubSau kia bnóng nút ít "Run".

*

Trong hộp thông báo bật lên, bnóng nút ít “Yes” nhằm bắt đầu hiển thị tất cả hình ảnh gồm vào tệp tư liệu Word.

See more: Adobe Illustrator Cc 2015 Full Crack Vĩnh Viễn + Cài Đặt, Adobe Illustrator Cc 2015 32/64 Bit Download

Vì hành vi ẩn toàn bộ hình họa rất có thể ảnh hưởng mang lại đầy đủ tệp sau đây, bạn có thể biến hóa “Sub ShowAlPictures ()” thành “Sub AutoCthua ()” trong khúc mã bên trên. Sau đó, mỗi khi đóng tư liệu, một hộp thoại đang hiển thị đề cập bạn về vấn đề hiển thị những hình ảnh ẩn.