Hướng dẫn cài đặt sql server 2016

Trong giải đáp SQL Server này, chúng ta vẫn bàn thảo về cách tải xuống sever SQL 2016 và lí giải từng bước một về phong thái thiết lập máy chủ Squốc lộ 2016 với làm cho núm như thế nào để thiết lập SQL Server management studio 2017. Chúng tôi vẫn setup trong laptop Windows hệ thống năm 2016.

You watching: Hướng dẫn cài đặt sql server 2016

Quý khách hàng đang xem: Tải sql server 2016

Tải xuống SQL Server 2016

Dưới đây là một số trong những liên kết tải xuống Squốc lộ Server (Phiên phiên bản reviews MIỄN PHÍ 180 ngày):

Ghi chú: Nếu chúng ta tất cả ĐK Visual Studio Enterprise, thì chúng ta cũng có thể tìm tìm phiên bản SQL Server ví dụ cùng bạn sẽ hoàn toàn có thể mua xuống.

Các bước cài đặt Squốc lộ Server 2016

Trước Khi cài đặt SQL Server, bạn có thể gọi nội dung bài viết về Yêu cầu phần cứng cùng ứng dụng nhằm thiết đặt Squốc lộ Server.

See more: Ashampoo Driver Downloader 3, Tag Archives: Driver Downloader Crack

Sau khi bạn tải xuống SQL Server năm nhâm thìn, hãy nhấp lưu ban vào tệp tùy chỉnh nhằm ban đầu cài đặt SQL VPS năm 2016.

Thao tác này đã mnghỉ ngơi trình giải đáp “Trung trung ương Cài đặt Máy nhà SQL”. Trong “Cài đặt” Nhấp vào “Cài đặt độc lập Squốc lộ Server new hoặc thêm những kỹ năng vào setup hiện tại có” như biểu lộ vào hình bên dưới:


*

*

*

*

*

Các phương pháp xuất xắc tốt nhất về thiết lập sql server 2016

Sau đó, vào Lựa lựa chọn tuấn kiệt, hãy soát sổ các tác dụng bạn phải setup. Tại trên đây tôi đang lựa chọn toàn bộ những tài năng.

See more: Hướng Dẫn Phá Pass Gmail Vượt Qua Xác Thực 2 Bước, Hướng Dẫn Phá Pass Gmail

Sau đó lựa chọn Trình sửa đổi bảo đảm là Chế độ các thành phần hỗn hợp (Xác thực sever Squốc lộ cùng đảm bảo Windows), kế tiếp nhập mật khẩu đăng nhập và nhấp vào Tiếp theo.

Vì tôi sẽ chọn dịch vụ Báo cáo, vào “Cấu hình các dịch vụ báo cáo”, tôi chọn “Chỉ mua đặt” nhỏng mặt dưới:

Trong màn hình Distrubted Replay Controller, hãy cung cấp chi tiết thông tin tài khoản để được cung cấp quyền. Bạn chỉ cần nhấp vào nút “Thêm người tiêu dùng hiện nay tại” nlỗi mặt dưới:

Sau đó, trong màn hình hiển thị “Sẵn sàng tải đặt”, nó vẫn hiển thị toàn bộ các các dịch vụ bạn vẫn lựa chọn nhằm cài đặt nlỗi mặt dưới:

Chuyên ổn mục: đánh giá tổng hợp

TIN TỨC

Post navigation


Chơi Thử Webgame Thông Thiên Tây Du Trước Thềm Ra Mắt Tại Việt Nam