Hướng dẫn cập nhật driver card màn hình amd

Nếu bạn đang cần được giải quyết và xử lý những vấn đề luân phiên quanh Việc update driver card màn hình hiển thị AMD, 3 cách vào nội dung bài viết này sẽ là trang bị bạn có nhu cầu tra cứu.


Tại sao nên update driver thẻ screen AMD?

Trong Windows 10, card hình ảnh còn gọi là card màn hình hiển thị. Nó là 1 yếu tắc quan trọng đặc biệt nhằm hiển thị hình ảnh từ máy vi tính qua màn hình thêm bên cạnh. Nếu bạn đang sử dụng thẻ màn hình hiển thị AMD Radeon, bạn cũng cần phải liên tục cập nhật driver cho nó nhằm bảo vệ được hiệu năng hoạt động luôn ở tầm mức cực tốt.

You watching: Hướng dẫn cập nhật driver card màn hình amd

Ngoài ra, một trong những ngôi trường vừa lòng không giống mà bạn cần phải update driver card màn hình hiển thị AMD là:

Nếu bạn muốn nâng cấp tính năng hoạt động vui chơi của card screen AMD.Nếu driver card màn hình hiển thị AMD bị trục trệu hoặc xung bỗng dưng.

Chúng ta sẽ đến với 3 biện pháp update driver card màn hình AMD ngay dưới.

Hướng dẫn cập nhật driver card screen AMD

1 – Sử dụng quy định Device Manager

Trong Device Manager, bạn có thể tự động hóa cập nhật driver card màn hình AMD vị Windows đã tự động truy vấn Internet nhằm tìm kiếm driver tương xứng cùng với thiết bị nhưng mà nó được hướng dẫn và chỉ định.Cliông xã chuột đề xuất vào nút Start rồi chọn Device Manager.

*

Ở màn hình tiếp theo sau, các bạn nên lựa chọn mẫu Search automatically for updated driver software cùng làm theo những chỉ dẫn chỉ ra là được.

See more: Tải Game Outlast Full Crack, Free Download Outlast Completed Full Crack

2 – Sử dụng Radeon Settings

Cliông xã loài chuột cần vào bất kì khoảng không nào bên trên màn hình hiển thị desktop cùng chọn AMD Radeon Settings.Truy cập vào Updates -> Chechồng for updates.Lúc này các bạn sẽ bao gồm nhị tùy chọn là New Recommended cùng New Optional. Hãy lựa chọn New Recommended để download driver bình ổn, chạy tốt với không có lỗi.Thực hiện nay quá trình theo hướng dẫn hiển thị bên trên màn hình hiển thị.

3 – Truy cập trực tiếp vào web của AMD

Để triển khai giải pháp lắp thêm 3 này thì chúng ta phải biết được card screen AMD đã sử dụng trong máy là sản phẩm nào, ví dụ như AMD Radeon RX 5700 ví dụ điển hình.

*

Quý khách hàng nên lựa chọn hệ quản lý điều hành – phiên bản driver – cả tên thành phầm mà bạn đang sử dụng rồi clichồng vào nút ít Download.

See more: Những Cách Xem Ai Vào Facebook Của, Cách Xem Ai Hay Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất

Sau lúc sẽ thiết lập thành công driver, chúng ta có thể triển khai thiết lập tức thì với tận thưởng các đổi khác của phiên bản driver bắt đầu này nhé.