Hướng dẫn gắn 2 ổ cứng sata

Bạn quan trọng thêm thêm 1 ổ cứng sản phẩm nhì đến máy tính xách tay hoặc netbook cũng chính vì bọn chúng thừa nhỏ dại. Nhưng đối với máy vi tính để bàn, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể thêm ổ cứng máy nhị. Một số máy tính xách tay còn có thể gắn thêm ba, thậm chí là là tư ổ cứng. Hãy cùng triển khai các bước tiếp sau đây nhé!

1. Tắt lắp thêm, rút ít mối cung cấp máy tính xách tay cùng cởi vỏ

Nếu bạn sống trong một môi trường dễ bị tĩnh năng lượng điện, hãy cài một dây tiếp đất, quấn xung quanh cổ tay của khách hàng. mặc khi Khi Khu Vực xung quđứa bạn không có không ít điện tĩnh, hãy lưu giữ va vào vỏ máy tính xách tay cùng để tay xuống khu đất trước khi chạm vào các bộ phận bên phía trong nó.

You watching: Hướng dẫn gắn 2 ổ cứng sata

2. Sau khi bao gồm một ổ đĩa tương hợp cho máy vi tính, ấn nó vào một địa chỉ trống trong giá bán gắn (mounting bay) phía bên trong máy tính.


Một giá bán gắn thêm có những khe trượt phía bên trong laptop. Ví dụ ổ cứng hiện thời của chúng ta chỉ chiếm một vị trí vào giá bán gắn thêm. Hãy quan sát vào phương pháp nó được đính chặt bên trong giá lắp. Sau đó lắp ổ của người tiêu dùng tương tự điều đó.

3. Tìm cáp được ghi lại SATA của ổ cứng cũ bên trên bo mạch nhà với cắm cáp SATA của ổ cứng bắt đầu tức thì không chỉ có thế.


Đầu cắm chỉ phù hợp với cùng một đầu nối và sinh hoạt bên đề xuất.

4. Gắn dây cáp sạc điện vào ổ cứng

Một cáp điện SATA trông giống hệt như một cáp tài liệu SATA tuy thế rộng lớn hơn và dẫn từ bỏ nguồn tích điện của máy tính.

5. Lắp ổ cứng và vặn vẹo vào đúng vị trí

Nếu hai ổ cứng của người tiêu dùng phía bên trong cùng một địa chỉ bên trên giá bán thêm, thỉnh phảng phất bạn nên nới lỏng những ốc vkhông nhiều của ổ cứng hiện nay sẽ giúp chúng ta trượt ổ cứng new vào vị trí. thường thì, vấn đề lắp cáp vẫn dễ ợt rộng sau khoản thời gian ổ đĩa được đặt đúng địa chỉ.

Lắp lại vỏ laptop, cắn nguồn điện áp với nhảy nó lên. Windows “thức dậy” với ổ cứng bắt đầu đã được cài đặt.

6. Nhấp vào nút ít Start, kích loài chuột bắt buộc vào Computer với lựa chọn Manage từ bỏ thực đơn hành lang cửa số lộ diện.

See more: Tổng Hợp Cách Nhắn Tin Trên Instagram Bằng Pc, Hướng Dẫn Cách Xem

Cửa sổ Computer Management mở ra.


7. Nhấp vào Disk Management vào form phía trái của hành lang cửa số Computer Management.

Cửa sổ Initialize Disk xuất hiện, liệt kê ổ đĩa bắt đầu cài đặt của khách hàng cùng thưởng thức chúng ta chất nhận được khởi tạo thành nó - tức là chuẩn bị nhằm Windows bắt đầu “nhồi” thông báo vào đó.

8. Nếu không biến đổi ngẫu nhiên cài đặt nào khác, nhận OK nhằm bước đầu quá trình.

lúc xong xuôi, ổ đĩa được ghi dìm mà lại vẫn không được phân vùng, Tức là nó cần phải cần thêm chữ ổ đĩa (drive letter) cùng đồng ý tàng trữ những những tập tin.


9. Trsinh hoạt lại cửa sổ Computer Management, bấm vào phải vào ổ đĩa đã làm được setup cơ mà chưa được phân vùng và chọn New Simple Volume từ trình 1-1 bật lên. Nếu thấy hành lang cửa số New Simple Volume Wizard xuất hiện thêm thì Có nghĩa là ổ đĩa của người tiêu dùng đã được phân vùng.

10. Chọn Next ở tất cả screen trong wizard.

See more: Hello Neighbor 2 Tung Trailer, Có Cảnh Ông Hàng Xóm Tắm Tiên

Windows hướng dẫn và chỉ định chữ ổ đĩa tiếp theo cho ổ đĩa của chúng ta và định dạng nó. Bây giờ, ổ đĩa máy nhì vừa mới được cài đặt của bạn đã có chữ cái với mở ra vào công tác Computer khi chúng ta nhấp vào Start cùng chọn Computer.


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện lắp thêm Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA