Hướng dẫn sử dụng instagram trên máy tính

Đăng hình ảnh lên Instagram trường đoản cú laptop, biện pháp đăng hình ảnh Instagram trên nền website. Nếu chúng ta chưa biết thủ thuật đăng hình ảnh Instagram rất độc đáo này thì hãy tham khảo ngay lập tức nhé.

You watching: Hướng dẫn sử dụng instagram trên máy tính

Instagram đưa tới đổi khác không hề nhỏ, cập nhật vận dụng Instagram trên website với đầy đủ nhân kiệt của nó. Cho phnghiền người tiêu dùng thiết lập hình ảnh từ máy tính xách tay. Dù không đồng ý thông tin và cũng không có nút ít bnóng trực quan tiền trên trình chăm bẵm máy vi tính nhưng chỉ việc tìm, bạn sẽ thấy.

đa phần người tiêu dùng Instagram thường xuyên chụp ảnh bằng máy ảnh (máy DSLR hoặc đồ vật phyên ổn chẳng hạn) rồi tiếp đến chỉnh sửa bọn chúng bên trên laptop trước lúc đăng tải Instagram.

Điều đó tức là nhằm đăng hình trường đoản cú máy vi tính lên Instagram, bạn lại cần chuyển ảnh tự máy tính quý phái điện thoại thông minh (bởi AirDroid hoặc các vận dụng tương tự) rồi bắt đầu rất có thể đăng lên.

Trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ chúng ta vài phương pháp để đăng ảnh lên Instagram từ thứ tính. Giờ thì hãy rứa các bước tinh vi đó bởi công việc đơn giản dễ dàng dưới đây.

Hầu không còn các trình cẩn thận có thể chấp nhận được chuyển đổi User Agent – lựa chọn nói với website rằng bạn đang áp dụng máy làm sao. Vậy phải ngay cả khi vẫn dùng máy tính xách tay giỏi máy vi tính nhằm bàn, thủ thuật nhỏ dưới đây sẽ nói cùng với Instagram rằng bạn đang cần sử dụng di động.


Mục Lục


Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính Windows hoặc MacDùng vận dụng của bên vật dụng tía nhằm đăng hình ảnh lên InstagramLời kết

Cách đăng hình họa lên Instagram từ bỏ máy tính xách tay Windows hoặc Mac


Cách đăng hình họa lên Instagram trường đoản cú máy tính xách tay trên Chrome

Trên trình thông qua, đăng nhập vào trang web của Instagram, tiếp đến nhấn vào cần vào trang với lựa chọn Inspect (hoặc dùng tổng hợp phím Ctrl + Shift + I), lúc đồ họa bên dưới hiện ra, bạn nhấp vào hình tượng hai hình chữ nhật đè lên nhau.

*

Trong phần Responsive mặt góc trái, bạn chọn 1 trang bị ngẫu nhiên, ở đây công ty chúng tôi chọn Galaxy S5.

*

Sau kia bạn nhấn phím F5 bên trên bàn phím để sở hữu lại website Instagram. quý khách hàng vẫn thấy lộ diện hình tượng mang lại đăng hình ảnh lên Instagram nghỉ ngơi bên dưới thuộc nlỗi hình.

*

Cách đăng ảnh lên Instagram từ bỏ máy tính PC bằng Cốc Cốc

Với những trình chăm chú nhân ái Chromium như Chrome, Cốc Cốc, Vivaldi,… thì cách đăng hình họa trên Instagram trường đoản cú laptop đa số giống như cùng với Chrome. Sau phía trên bản thân sẽ trả lời thêm biện pháp đăng ảnh lên Instagram trên laptop từ Cốc Cốc, những trình chú tâm không giống bạn chỉ việc làm tương tự, đảm bảo an toàn sẽ tiến hành.

quý khách msinh hoạt trang chủ Instagram với đăng nhập tài khoản Instagram ao ước đăng ảnh.Nhấp chuột cần lên khoảng tầm trống ngẫu nhiên bên trên Home Instagram > chọn Kiểm tra.Nhấp vào biểu tượng 2 hình chữ nhật ông chồng lên nhau.Có thể chọn Responsive sầu hoặc ko, tuy vậy bạn cần phải dấn phím F5 trên bàn phím nghỉ ngơi công đoạn này.Biểu tượng dấu + để đăng hình ảnh vẫn lộ diện sau khoản thời gian trang web Instagram được cài lại.quý khách chỉ việc nhấp vào vệt + cùng lựa chọn ảnh nhằm đăng nlỗi thông thường là kết thúc.

*

Cách đăng hình ảnh từ bỏ máy tính xách tay lên Instagram bằng Firefox

Bạn truy cập vào Instagram, đăng nhtràn lên tài khoản của mình. Nhấp con chuột cần lên trang web chọn Inspect Element (Q).

*

Tiếp theo bạn search hình tượng nlỗi dưới hình cùng nhấp vào hoặc thừa nhận tổ hợp phím Ctrl + Shift + M.

*

Nhấp vào “no device selected” cùng lựa chọn 1 lắp thêm vào danh sách, tại chỗ này chúng tôi chọn Galaxy S7.

*

Chờ trình xem xét mua lại website, giả dụ nó không sở hữu lại thì chúng ta dìm F5. Kéo xuống dưới, các bạn sẽ nhìn thấy nút nhằm đăng hình họa lên Instagram từ PC.

*

Cách đăng hình họa lên Instagram trường đoản cú máy tính xách tay bên trên trình xem xét Safari

Nếu ước ao sử dụng Safari, triển khai những khuyên bảo sau để biến đổi User agent. Mngơi nghỉ cửa sổ Preferences của Safari bằng phương pháp truy cập Safari > Preferences hoặc phím tắt Cmd + Comma. Chuyển sang tab Advanced cùng tích vào hộp ngơi nghỉ bên dưới cùng Show Develop thực đơn in thực đơn bar.

*

Tiếp theo, mnghỉ ngơi trang web Instagram cùng singin. Mở tab Develop new bên trên tkhô hanh menu cùng lựa chọn User Agent > Safari — iOS 11.0 — iPhone.

See more: Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Không Cần Thẻ Vietcombank Không Cần Thẻ

*

Trang đã làm cho bắt đầu cùng các bạn sẽ thấy tkhô giòn biểu tượng dọc phía bên dưới hệt như trên áp dụng dành cho lắp thêm di động. Clichồng vào biểu tượng Plus chính giữa, các bạn sẽ nhận ra thông báo nhằm tải hình ảnh lên từ bỏ điện thoại. Từ phía trên, chỉ cần thực hiện theo các bước để sửa đổi, thêm cỗ lọc với đăng ảnh.

*

Dùng áp dụng Instagram trong Windows Store App

Instagram ko hỗ trợ lịch trình laptop để bàn Windows truyền thống cuội nguồn. Nhưng nó có một vận dụng Instagram Modern vào Microsoft Store. Về bản chất nó là một phần của ứng dụng di động cầm tay, nên không tồn tại gì đặc biệt dẫu vậy nó rất có thể triển khai tốt bài toán đăng ảnh.

Sau khi thiết đặt vận dụng, singin cùng bạn sẽ thấy nguồn cấp tài liệu như bình thường. Để đăng lên Instagram, cliông xã vào inhỏ Camera ở góc bên trên phía trái. quý khách hàng vẫn cần nhảy quyền truy cập Enable Camera Access với Microphone Access để thêm ảnh new. Tuy nhiên, ví như không tồn tại webcam trên laptop, nhân kiệt này sẽ không vận động.

*

Từ trên đây, bạn cũng có thể áp dụng hình ảnh Instagram không còn xa lạ để thêm ảnh áp dụng webcam. Cliông xã vào nút ít Gallery nhằm đăng ảnh tự máy tính.

Dùng ứng dụng của mặt trang bị cha nhằm đăng hình ảnh lên Instagram

Gramblr

Gramblr tất cả phiên bản miễn phí tổn cho tất cả Mac với Windows.

Ứng dụng này còn có 2 phần, một là áp dụng mua để lên trên máy tính xách tay, một trong những phần khác chạy xe trên web. Chúng làm việc cùng nhau để lấy ảnh từ bỏ máy tính để bàn lên Instagram.

Phần ứng dụng nhằm bàn chỉ chạy sống chế độ nền, Khi sẽ thiết lập chúng ta Open sổ chủ yếu của Gramblr và nó vẫn chuyển động lặng lẽ bên trên đồ vật. Tất cả các tác động thiết yếu bạn sẽ thực hiện trên phần website.

*

Hình như còn tồn tại một bộ nguyên tắc chỉnh sửa hình ảnh không thiếu như tinh chỉnh và điều khiển pkhá sáng và mài mòn. Trong khi còn tồn tại những kỹ năng nhỏng bộ thanh lọc, khung, nhãn dán, thêm lớp bao phủ văn bạn dạng cùng hiệu chỉnh Màu sắc. Nó cũng được cho phép đặt kế hoạch đăng hình họa.

Dùng ứng dụng đưa lập Android Bluestacks

Nếu không tồn tại phương án làm sao ngơi nghỉ bên trên tương xứng với chúng ta. quý khách rất có thể giả lập Android bên trên máy tính để rất có thể truy vấn vào vận dụng Instagram thực sự cùng có tác dụng hầu hết thiết bị bạn muốn như trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Cách tiện lợi tốt nhất là giả lập Android thực hiện BlueStacks. Tất cả hầu như gì bạn phải là download BlueStacks, đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Google, tìm kiếm Instagram và truy cập vào tài khoản Instagram của người tiêu dùng.

Hình như, bạn cũng có thể đồng bộ ảnh thân máy vi tính với điện thoại thông qua phương pháp hình thức dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Google Drive, Dropbox, rồi chọn đăng ảnh trường đoản cú kia lên Instagram bằng điện thoại thông minh. Nếu biết phương pháp nào xuất xắc không dừng lại ở đó, xuất xắc chia sẻ cùng với chúng tôi bên dưới nội dung bài viết này nhé !

Giả lập Android trên đồ vật Mac

*

Giả lập Android bên trên lắp thêm Mac. Quý Khách có thể mang lập các vận dụng Android bên trên macOS tiện lợi nlỗi trên Windows. Giả lập Android dễ dàng rộng những so với iOS, bởi vì vậy bạn nên thử ngay cả khi bạn là fan mới áp dụng nền tảng này.

Cũng giống hệt như Windows, BlueStacks là biện pháp đơn giản nhất để trả lập Android bên trên sản phẩm Mac. Đơn giản chỉ việc mua xuống cùng setup BlueStacks, tiếp nối tìm kiếm kiếm ứng dụng Instagram. Nếu các bạn không thích thực hiện BlueStacks, hãy xem một số trong những biện pháp không giống để chạy ứng dụng Android bên trên macOS.

Cách đăng lên Instagram tự Chromebook

*

Nếu sử dụng Chrome OS, chúng ta cũng có thể từ hỏi có tác dụng cầm cố như thế nào để đăng lên Instagram từ laptop của chính bản thân mình. Trên thực tế, vị bạn sử dụng Chrome làm cho trình trông nom web. Nên có thể tuân theo các gợi ý trong phần đăng ảnh lên Instagram từ laptop trên Chrome ngơi nghỉ trên. Nó chuyển động đúng chuẩn theo và một biện pháp, được cho phép chúng ta đăng hình ảnh trường đoản cú bộ nhớ lưu trữ của Chromebook.

Những tín đồ cài Chromebook hiện đại cũng có tác dụng thiết lập xuống cùng áp dụng những ứng dụng Android. Nếu thích, bạn cũng có thể mua xuống áp dụng Instagram cho Android nhằm đăng, giống như nlỗi áp dụng Microsoft Store trên Windows 10.

Chỉ bắt buộc mlàm việc Play Store cùng tra cứu kiếm nó nlỗi trên điện thoại cảm ứng. Từ kia, chúng ta có thể đăng nhtràn vào áp dụng cầm tay với chia sẻ ảnh của bản thân.

Lời kết

Bây tiếng, bạn đã hiểu cách thức đăng hình họa lên Instagram từ PC hoặc Mac. Việc này còn có vẻ như là vấn đề thiết yếu ban sơ, tuy vậy với một ít cố gắng nỗ lực. quý khách hàng rất có thể dễ dãi đăng đa số bức ảnh thích thú từ bỏ máy vi tính của chính bản thân mình. Cho cho dù bạn có nhu cầu share tác phđộ ẩm nghệ thuật và thẩm mỹ mà chúng ta sẽ tạo ra hay đều tấm hình trường đoản cú chụp bởi webcam của chính mình, tất cả phần đông hoàn toàn có thể triển khai được.

See more: Winzip Pro 25 Build 14273 Crack Plus Activation Key Full, Winzip Crack 25

Trước Khi đăng, bạn nên tìm hiểu phương pháp sử dụng Instagram cho tất cả những người mới cần sử dụng cùng chỉ dẫn áp dụng Instagram trên máy vi tính.