Hủy email đã gửi trong gmail

Outlook mang lại muasamquan5.com 365Outlook 2019Outlook 2016Office dành riêng cho doanh nghiệpOutlook 2013Outlook 2010Outlook 2007Thêm...Ít hơn

Với tác dụng tịch thu tlỗi, thư chúng ta vẫn gửi đi sẽ được tầm nã xuất ngoài vỏ hộp thư của những bạn thừa nhận vẫn không mlàm việc tlỗi này. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể cố kỉnh bằng một thỏng thay thế sửa chữa. Ví dụ: nếu như khách hàng quên chuyển vào tệp đi cùng, chúng ta cũng có thể search bí quyết rút ít lại tlỗi cùng gửi tlỗi sửa chữa tất cả tệp kèm theo.

You watching: Hủy email đã gửi trong gmail

Chức năng thu hồi tlỗi sẵn cần sử dụng sau khi chúng ta nhấp chuột Gửi và chỉ sẵn cần sử dụng ví như cả các bạn và tín đồ dìm có tài khoảnmuasamquan5.com 365 hoặc thông tin tài khoản tin nhắn muasamquan5.com Exchange trong cùng một đội chức.


Để thu hồi và thay thế sửa chữa thư

Trong cửa sổ ngăn uống tlỗi mục trái của hành lang cửa số Outlook, lựa chọn thỏng mục Mục đã gửi.

Msống thỏng bạn có nhu cầu tịch thu. quý khách hàng đề xuất bấm lưu ban để mngơi nghỉ thỏng. Việc chọn tlỗi để hiển thị vào ngăn uống gọi sẽ không được cho phép các bạn tịch thu tlỗi.

Nếu các bạn bao gồm Dải băng Cổ điển, trường đoản cú tab Tlỗi, chọn Hành động > hồi Tlỗi Này.

*
Nếu các bạn tất cả Dải băng đơn giản và dễ dàng, hãy lựa chọn tab Tlỗi, rồi lựa chọn Lệnh khác (...). Trỏ cho tới Hành đụng cùng lựa chọn Thu hồi Thỏng Này
*


Lưu ý: 

Quý Khách cần yếu thu hồi tlỗi được Bảo vệ Thông tin Azure bảo vệ.

Quý Khách tất yêu tịch thu tlỗi vào Outlook trên website.


Bấm Xóa bản sao không phát âm của tlỗi này hoặc Xóa bản sao chưa phát âm và vậy bằng thư mới, rồi bấm OK.

*

Nếu bạn muốn gửi tlỗi sửa chữa thay thế, hãy biên soạn thư cùng bấm Gửi.

Để khám nghiệm câu hỏi thu hồi

Sự thành công xuất sắc hoặc thua cuộc của vấn đề thu hồi tlỗi phụ thuộc vào thiết đặt của bạn nhấn vào Outlook. Bảng sau đây trình bày năm tình huống:

Hành động

Kết quả

Bạn gửi thư đến ai đó. Bạn thu hồi tlỗi cội rồi cố nó bằng thỏng mới.

Trên laptop của fan nhận, vào mục Theo dõi, hộp kiểm Tự động xử lý yêu ước và phản hồi các yêu ước họp và bỏ phiếu được chọn.


Lưu ý: Để xem tùy chỉnh cấu hình này, hãy bấm Tệp > Tùy chọn > Thư. Cuộn đến mục Theo dõi.


Cả thư gốc với thỏng tịch thu những đã mang lại Hộp tlỗi mang đến của bạn nhấn.

Giả sử tlỗi nơi bắt đầu không được hiểu, thì thỏng cội sẽ được xóa cùng bạn nhấn sẽ được thông tin rằng bạn, là người gửi, sẽ xóa thư đó khỏi hộp thỏng của người thừa nhận.


Lưu ý: Nếu tlỗi cội được ghi lại là vẫn gọi (coi vào Ngăn Đọc ko được xem là đọc tlỗi trong tình huống này) lúc tlỗi thu hồi được giải pháp xử lý, thì người nhấn sẽ được thông tin rằng bạn, là bạn gửi, mong mỏi xóa tlỗi đó. Tuy nhiên, thư đó vẫn tồn tại trong thư mục Outlook của người nhận.


Quý Khách gửi thỏng cho ai đó. Bạn thu hồi thư nơi bắt đầu rồi cố nó bằng thỏng mới.

Trên máy vi tính của người dìm, trong mục Theo dõi, vỏ hộp kiểm Tự động xử lý yêu ước và phản hồi các yêu thương ước họp và bỏ phiếu ko được lựa chọn.


Lưu ý: Để xem thiết lập này, hãy bấm Tệp > Tùy chọn > Thư. Cuộn mang lại mục Theo dõi.


Cả thỏng gốc và tlỗi tịch thu những đã đến Hộp tlỗi mang đến của người dấn.

Trên máy vi tính của tín đồ nhận, một trong số công dụng sau xảy ra:

Nếu bạn nhận mnghỉ ngơi thỏng tịch thu trước, thì thư nơi bắt đầu sẽ bị xóa với fan thừa nhận sẽ được thông tin rằng bạn, là tín đồ gửi, đang xóa tlỗi đó ngoài vỏ hộp thỏng của họ.

Nếu fan nhấn mngơi nghỉ tlỗi nơi bắt đầu trước, thì vấn đề tịch thu thua cuộc và cả tlỗi nơi bắt đầu và thư thu hồi vẫn tồn tại.


Lưu ý: Nếu thư nơi bắt đầu được ghi lại là đang phát âm (xem trong Ngăn uống Đọc không được xem như là phát âm thư trong trường hợp này) Khi thỏng thu hồi được cách xử lý, thì người dấn sẽ được thông tin rằng chúng ta, là người gửi, muốn xóa tlỗi đó. Tuy nhiên, thư đó vẫn còn vào thư mục Outlook của người thừa nhận.


quý khách hàng gửi thư đến ai đó. Bạn thu hồi tlỗi nơi bắt đầu rồi vắt nó bằng thỏng mới.

Trên laptop của bạn thừa nhận, vị quy tắc hoặc vày hành động của người nhận, thư nơi bắt đầu được gửi thoát ra khỏi Hộp thỏng cho, mang lại một tlỗi mục không giống và thỏng tịch thu vẫn còn vào Hộp thư mang đến (hoặc cũng khá được đưa đến một thỏng mục khác).

Nếu tlỗi thu hồi và thỏng gốc nằm trong số tlỗi mục riêng rẽ, thì tín đồ nhận sẽ nhận thấy thông báo rằng việc thu hồi không thắng cuộc. Vấn đề này xảy ra không phụ thuộc vào vào thông số kỹ thuật của Outlook cùng tinh thần đã phát âm của tlỗi.

Cả thỏng cội cùng tlỗi bắt đầu các còn với những người thừa nhận.

Quý khách hàng gửi thư mang lại ai đó. Bạn thu hồi thỏng gốc rồi vắt nó bằng tlỗi mới.

Trên laptop bạn dìm, vị quy tắc hoặc vì chưng hành vi của bạn nhấn, cả nhì thỏng phần lớn được chuyển cho cùng thư mục. Kết quả tương tự tựa như những gì xảy ra lúc Outlook không được thông số kỹ thuật để tự động xử lý thư.

Trên máy tính của bạn nhấn, một trong số công dụng sau xảy ra:

Nếu tín đồ nhấn msinh hoạt thỏng thu hồi trước, thì thư cội sẽ bị xóa và bạn nhấn sẽ được thông tin rằng bạn, là fan gửi, đã xóa tlỗi đó ngoài vỏ hộp tlỗi của mình.

Nếu fan nhận mở thỏng nơi bắt đầu trước, thì Việc thu hồi thua cuộc cùng cả thư cội với tlỗi new vẫn tồn tại.

Bạn gửi thỏng cho thư mục công cộng. Bạn thu hồi thư nơi bắt đầu rồi chũm nó bằng thư mới.

Một trong các kết quả sau xảy ra:

Nếu fan nhấn hiểu thư tịch thu bao gồm quyền truy vấn hiểu thỏng đối với toàn bộ các mục bên trên thỏng mục chỗ đông người tuy thế chưa gọi thỏng cội, thì Việc tịch thu thành công và chỉ còn tlỗi bắt đầu còn lại. Quý khách hàng, là người gửi, nhận được thông báo rằng bài toán tịch thu đã thành công xuất sắc.

Nếu fan dìm đang ghi lại thỏng nơi bắt đầu là đã phát âm, thì tín đồ dìm sẽ được thông tin rằng Việc thu hồi thua cuộc và chỉ còn gồm thỏng tịch thu bị xóa.

Nếu một người dùng tất cả bất kỳ quyền nào khác đối cùng với thư mục chỗ đông người mà mnghỉ ngơi tlỗi tịch thu, thì bài toán thu hồi thua cuộc với người tiêu dùng nhận ra thông báo rằng Việc tịch thu không thắng cuộc. Cả tlỗi cũ cùng thư new vẫn còn trên thư mục nơi công cộng.

Nếu người thừa nhận đọc thỏng cội và tiếp nối lưu lại là không đọc, thì tlỗi đó được xem là chưa phát âm với việc tịch thu thành công.

Trong tlỗi mục chỗ đông người, người hiểu chứ ko phải người gửi có quyền ra quyết định sự thành công xuất sắc xuất xắc thất bại của bài toán tịch thu.


Quan trọng: Office 2007 không hề được hỗ trợ. Nâng cung cấp lên muasamquan5.com 365 để triển khai câu hỏi mọi địa điểm, từ bỏ đa số sản phẩm với liên tiếp nhận được cung ứng. 


Để tịch thu cùng thay thế thư

Trong Thư, sinh hoạt Ngăn Dẫn phía, hãy bấm vào Mục Đã gửi.

See more: Chú Bé Rồng Online : Thủ Thuật Hack Ních Không Cần Mật Khẩu Mới Nhất 2019

Msinh hoạt tlỗi bạn muốn thu hồi với thay thế.

Trên tab Thư, vào nhóm Hành động, bấm chuột Hành động Khác, rồi bnóng Thu hồi Tlỗi Này.

*

Bnóng vào mục Xóa các phiên bản chưa hiểu rồi thay thế sửa chữa bởi một thư mới hoặc Xóa các bản chưa phát âm rồi thay thế sửa chữa bởi một tlỗi mới.


Lưu ý: Nếu bạn đang gửi thỏng cho đa số người, bạn cũng có thể hy vọng quăng quật lựa chọn vỏ hộp kiểm Cho tôi biết giả dụ tình trạng tịch thu thành công hoặc ko thành công xuất sắc cùng với từng người nhận.


Nếu chúng ta muốn gửi thỏng sửa chữa thay thế, hãy biên soạn thư cùng bnóng Gửi.

Nếu các bạn không thấy lệnh Thu hồi Tlỗi Này thì có lẽ các bạn ko tài giỏi khoản Exchange Server hoặc các bạn hiện nay dường như không áp dụng muasamquan5.com Office Outlook 2007. Yêu cầu có cả nhì để áp dụng bản lĩnh thu hồi.

Quý khách hàng rất có thể kiểm soát hộp thoại Cài đặt Tài khoản trong Outlook để hiểu một số loại thông tin tài khoản email vào hồ sơ Outlook của bản thân mình.

Trên thực đơn Công cụ, bnóng Thiết để Tài khoản.

Trên tab Email, cột Loại đang liệt kê các loại tài khoản cho từng mục nhập.

*

Để đánh giá vấn đề thu hồi

Kết trái tịch thu thành ko hay là không sẽ nhờ vào vào thiết lập của bạn nhấn vào muasamquan5.com Outlook. Bốn kịch bản dưới đây lý giải điều vẫn xảy ra trong các trường hợp khác nhau, kèm theo một kịch bạn dạng bổ sung diễn tả vấn đề tịch thu thư, được gửi cho thư mục công khai của muasamquan5.com Exchange.

Hành động

Kết quả

quý khách gửi thỏng tin nhắn mang lại ai đó. Quý Khách thu hồi thư gốc với sửa chữa thay thế bởi một tlỗi bắt đầu.

Trên máy tính của fan nhấn, dưới Tùy chọn Theo dõi, hộp kiểm Xử lý từng trải với phản hồi Khi đến đã có được chọn.

(Để xem cài đặt này, bên trên thực đơn Công cụ, hãy nhấn vào Tùy chọn, bấm Tùy lựa chọn Email, rồi click chuột Tùy lựa chọn Theo dõi.)

Cả tlỗi gốc cùng thỏng tịch thu phần đông đã cho Hộp thư đến của tín đồ dấn.

Giả sử tlỗi cội chưa được gọi, khi ấy thỏng cội sẽ bị xóa với người nhận sẽ được thông báo rằng bạn, cùng với tứ cách là tín đồ gửi, đang xóa thư đó ngoài hộp tlỗi của họ.


Lưu ý: Nếu tlỗi gốc được đánh dấu là vẫn hiểu (coi vào Ngăn Đọc ko được xem là đọc tlỗi vào trường hợp này) Lúc tlỗi tịch thu được cách xử lý, thì người dìm sẽ được thông tin rằng các bạn, cùng với tư giải pháp là tín đồ gửi, hy vọng xóa thư nhưng mà thư đó vẫn còn đấy trong tlỗi mục Outlook của fan thừa nhận.


quý khách hàng gửi thư email mang đến ai đó. Bạn thu hồi tlỗi cội cùng thay thế sửa chữa bằng một thư bắt đầu.

Trên máy tính xách tay của người dìm, bên dưới Tùy lựa chọn Theo dõi, vỏ hộp kiểm Xử lý thử dùng và đánh giá Khi đến không được lựa chọn.

(Để coi setup này, trên menu Công cụ, hãy nhấn vào Tùy chọn, bấm Tùy lựa chọn Email, rồi bấm vào Tùy lựa chọn Theo dõi.)

Cả thỏng gốc cùng thỏng thu hồi đều đã mang lại Hộp tlỗi mang lại của tín đồ thừa nhận.

Trên máy vi tính của tín đồ dìm, một trong số những tình huống sau xảy ra:

Nếu bạn dìm msống tlỗi thu hồi trước, thì thỏng cội có khả năng sẽ bị xóa với người dìm sẽ được thông tin rằng các bạn, là tín đồ gửi, vẫn xóa thỏng đó ngoài hộp tlỗi của mình.

Nếu tín đồ nhận msinh hoạt thư gốc trước, thì việc tịch thu thua cuộc và cả thư gốc và tlỗi tịch thu vẫn tồn tại.


Lưu ý: Nếu thỏng nơi bắt đầu được khắc ghi là sẽ đọc (xem vào Ngăn uống Đọc ko được xem là hiểu thư trong tình huống này) khi thư tịch thu được giải pháp xử lý, thì fan dấn sẽ được thông tin rằng bạn, với tứ giải pháp là tín đồ gửi, mong muốn xóa thư nhưng thư đó vẫn còn vào thỏng mục Outlook của tín đồ nhấn.


Quý Khách gửi thư email cho ai đó. quý khách thu hồi thư gốc với sửa chữa thay thế bởi một tlỗi new.

Trên máy tính xách tay của bạn dìm, theo quy tắc hoặc vị hành vi của người dấn, thỏng nơi bắt đầu được đưa cho một tlỗi mục không giống cùng thỏng tịch thu vẫn còn đấy trong Hộp thỏng mang đến (hoặc cũng rất được đưa cho một thư mục khác).

Miễn là thỏng tịch thu với thỏng nơi bắt đầu nằm trong các tlỗi mục riêng rẽ rẽ thì fan nhận sẽ cảm nhận thông báo cho thấy thêm đang không tịch thu được. Lỗi này xảy ra bất kỳ thông số kỹ thuật của Outlook với tâm trạng phát âm của thỏng.

Cả thư cội và tlỗi mới rất nhiều còn với những người dìm.


Lưu ý: Nếu tín đồ nhấn sẽ phát âm tlỗi gốc, rồi đánh dấu tlỗi là không phát âm, Outlook đang xử lý thỏng nlỗi thể tlỗi trước đó chưa từng được hiểu cùng thu hồi tlỗi thành công.


Quý Khách gửi thư gmail mang lại ai đó. Bạn tịch thu tlỗi gốc và sửa chữa bởi một thư mới.

Trên laptop của người dìm, theo luật lệ hoặc vày hành vi của bạn dấn, cả nhì thỏng đều được gửi đến thuộc tlỗi mục. Việc này dẫn mang lại hành vi tương tự tựa như các gì xẩy ra Khi Outlook không được đặt cấu hình để tự động hóa xử lý thỏng.

Trên máy tính xách tay của bạn nhấn, một trong những tình huống sau xảy ra:

Nếu bạn dấn msinh hoạt tlỗi tịch thu trước, thì thư gốc sẽ ảnh hưởng xóa và người thừa nhận sẽ được thông tin rằng bạn, là tín đồ gửi, đã xóa tlỗi đó khỏi hộp thỏng của mình.

Nếu tín đồ dấn mở thư gốc trước, thì việc tịch thu thất bại cùng cả tlỗi nơi bắt đầu cùng thư new vẫn tồn tại.


Lưu ý: Nếu bạn thừa nhận đang đọc thư nơi bắt đầu, rồi ghi lại thỏng là chưa phát âm, Outlook đã giải pháp xử lý thư như thể thỏng trước đó chưa từng được đọc và thu hồi thư thành công.


Quý Khách gửi tlỗi tin nhắn đến một tlỗi mục chỗ đông người. Bạn thu hồi tlỗi gốc, rồi sửa chữa thay thế bằng thỏng mới.

Một trong những điều sau đây vẫn xảy ra:

Nếu bạn nhấn gọi thỏng thu hồi tất cả quyền truy hỏi nhập hiểu đối với toàn bộ các mục trên thỏng mục nơi công cộng tuy vậy chưa phát âm tlỗi nơi bắt đầu thì Việc thu hồi đã thành công cùng chỉ từ lại thư bắt đầu. quý khách hàng, với tứ cách là bạn gửi, cảm nhận thông báo cho thấy thêm vấn đề thu hồi đã thành công.

Nếu người thừa nhận đã đánh dấu thỏng nơi bắt đầu là đang đọc, thì người dấn sẽ được thông tin rằng bài toán thu hồi thua cuộc và chỉ còn bao gồm thư tịch thu bị xóa.

Nếu một người tiêu dùng tất cả bất kỳ quyền nào khác đối với tlỗi mục nơi công cộng mà mngơi nghỉ thỏng tịch thu thì sẽ không còn tịch thu được cùng người tiêu dùng cảm nhận thông báo cho thấy ko tịch thu được. Cả thư cũ với thư bắt đầu vẫn còn bên trên thư mục công cộng.

Nếu tín đồ dìm đọc thư gốc, rồi khắc ghi thỏng là chưa phát âm, Outlook đang cách xử lý thỏng như thể thỏng chưa từng được phát âm với thu hồi thư thành công xuất sắc.

See more: Microsoft Office 2013 Crack + Product Key 2021 Free Download 2021

Trong tlỗi mục công cộng, fan hiểu chứ ko phải người gửi có quyền ra quyết định sự thành công xuất sắc tuyệt không thắng cuộc của bài toán tịch thu.