Icloud drive là gì

Những dịch vụ đến từ Apple luôn nhận ra không hề ít sự quan tâm cùng iCloud Drive sầu chưa phải nước ngoài lệ. Hãy cùng Sforums tìm hiểu kỹ rộng về dịch vụ lưu trữ trực tuyến đường app này.

You watching: Icloud drive là gì


iCloud Drive là gì? Có cần là tên gọi vừa đủ của iCloud?

iCloud có lẽ rằng đang quá không còn xa lạ với toàn bộ đa số người tiêu dùng sản phẩm technology. Đây là 1 trong hình thức trực tuyến của Apple giúp bạn cũng có thể lưu trữ toàn bộ dữ liệu của lắp thêm, rất có thể là ảnh, nhạc, ghi chụ xuất xắc tư liệu.

*

Từ kia, chúng ta cũng có thể thuận tiện đồng điệu hóa dữ liệu từ bỏ trang bị này lịch sự máy không giống chỉ bởi một vài thao tác làm việc đơn giản dễ dàng. mà hơn nữa, là 1 trong những sản phẩm của Apple bắt buộc kỹ năng bảo mật thông tin của iCloud là rất to lớn, các tài liệu đều được đảm bảo an toàn an ninh tuyệt đối.

Sử dụng iCloud cũng không còn phức hợp, chỉ cần bạn bật công dụng này trên sản phẩm công nghệ của mình, toàn bộ tài liệu sẽ được update lên iCloud ngay khi sản phẩm công nghệ gồm liên kết Internet.

Đó là iCloud, vậy iCloud Drive sầu là gì? iCloud Drive sầu không hẳn là tên gọi khác mà lại là một trong những phần của iCloud. Hãy tưởng tượng iCloud là 1 loại tủ Khủng giúp đỡ bạn gìn giữ hầu hết đồ vật không giống nhau, để thuận lợi search kiếm bạn sẽ chia dụng cụ theo các loại với chuyển vào các ngnạp năng lượng tủ. iCloud Drive sầu là một trong những trong những ngăn uống tủ kia.

*

Trong khi, iCloud còn cài hầu như hình thức dịch vụ nhỏng Tlỗi viện Hình ảnh với Thư viện Nhạc để người dùng lưu trữ những dữ liệu tương xứng.

iCloud Drive đó là khu vực giúp cho bạn lưu trữ đông đảo tài liệu như: Words, PDF tuyệt nền game, ảnh chụp screen nhằm có thể sao giữ thanh lịch máy không giống hoặc share với mọi bạn.

Lợi ích khi thực hiện iCloud Drive

Tương trường đoản cú như iCloud, iCloud Drive sầu đem về rất nhiều tác dụng cho những người cần sử dụng khi lựa chọn sử dụng. Lợi ích đầu tiên đó là tiết kiệm dung lượng bộ nhớ lưu trữ sản phẩm công nghệ. Nếu thiết bị của chúng ta gồm bộ lưu trữ trong từ tốn, chúng ta cũng có thể sử dụng hình thức dịch vụ này để tàng trữ tài liệu trực tuyến.

*

Lợi ích tiếp sau sẽ là bạn cũng có thể sửa đổi hoặc download về tài liệu của mình sống ngẫu nhiên đâu với mọi thiết bị. Dường như, chúng ta cũng có thể sử dụng iCloud Drive để chia sẻ tư liệu với công ty đối tác, người cùng cơ quan hoặc bạn bè mà lại ko phải ái hổ ngươi về vụ việc bảo mật.

Nên sử dụng iCloud Drive sầu cho thiết bị nào?

Dù thiết bị của người sử dụng áp dụng hệ điều hành và quản lý nào, bạn những rất có thể dùng iCloud Drive để tàng trữ tư liệu. Nhưng nhân kiệt này đã cân xứng tốt nhất với đông đảo sản phẩm iPhone, ipad, iMac hay MacBook.

Tại sao lại nlỗi vậy? Nếu các bạn ko áp dụng vật dụng đến từ Apple thì iCloud Drive sầu không hẳn là sàng lọc về tối ưu độc nhất vô nhị. Ttuyệt vào kia, bạn trọn vẹn có thể thực hiện Google Drive để lưu trữ cùng với 15GB miễn giá thành, trong lúc tổng dung tích miễn tầm giá của iCloud chỉ là 5GB.

mà còn, iCloud Drive vẫn chuyển động tốt nhất có thể với tiện nghi độc nhất vô nhị với hệ sinh thái xanh của Apple. Vì vậy, bạn chỉ nên áp dụng hình thức tàng trữ này lúc thiết lập sản phẩm công nghệ được thêm vào do “Nhà Táo”.

Tài khoản đăng nhập iCloud Drive

Tương từ bỏ như các dịch vụ lưu trữ trực con đường khác, để đăng nhập và truy cập iCloud Drive sầu, bạn phải sở hữu thông tin tài khoản, phía trên chính là dịp cần sử dụng mang lại Apple ID. Apple ID là thông tin tài khoản nhưng người tiêu dùng rất cần phải tùy chỉnh cấu hình để áp dụng ngẫu nhiên đồ vật nào tới từ Apple.

*

Nếu các bạn chưa xuất hiện Apple ID nhưng mà mong demo những hiểu biết iCloud Drive sầu, hãy truy cập trang web trên trên đây nhằm sản xuất tài khoản. Chỉ buộc phải nhấp chuột mục “Create Your Apple ID” và tuân theo trả lời, các bạn sẽ sở hữu tức thì Apple ID trong vài ba phút.

iCloud Drive sầu đăng nhập như thế nào?

Để thực hiện iCloud Drive sầu, bạn phải bật khả năng bên trên máy nhằm hình thức lưu trữ này rất có thể ban đầu trách nhiệm của chính mình.

Trên iPhone, iPad

Bước 1: Vào Setting (Cài đặt).

Bước 2: Chọn mục thông tin tài khoản ngay lập tức đầu danh sách.

Cách 3: Chạm vào mục iCloud.

Cách 4: Tìm iCloud Drive cùng nhảy lên.


Trên Mac

Bước 1: Vào phần System Preferences, chọn iCloud.

Bước 2: Đánh dấu vào ô iCloud Drive.

See more: Nghệ Thuật Xếp Đá Như

Bước 3: Chọn Options của iCloud Drive sầu.

Cách 4: Tùy chọn đầy đủ mục bạn muốn tàng trữ trên iCloud Drive sầu.

*

Trên Windows

Cách 1: Tải về cùng cài đặt áp dụng iCloud trên đây.

*

Bước 2: Đăng nhập bởi thông tin tài khoản Apple ID.

*

Bước 3: Đánh dấu vào ô iCloud Drive.

Lưu ý: Tài khoản Apple ID đã setup iCloud bên trên thiết bị Apple new hoàn toàn có thể sử dụng được áp dụng này sử dụng máy Windows.

Cách truy vấn iCloud Drive

Sau Lúc đã nhảy, dịch vụ lưu trữ này đã auto có tác dụng trách nhiệm. Để truy vấn vào iCloud Drive sầu coi tài liệu, bạn có thể triển khai theo những phương pháp tiếp sau đây.

Truy cập bằng iPhone, iPad

Cách 1: Mở vận dụng Tệp.

Cách 2: Tìm ở vị trí Browse (Duyệt)/Location (Vị trí) với chọn iCloud Drive.Truy cập bởi Mac

Bước 1: Khởi chạy Finder.

Bước 2: Bnóng chuột vào phần iCloud Drive.

*

Truy cập bằng trang web iCloud

Cách 1: Truy cập website iCloud tại đây.

Bước 2: Đăng nhập bởi Apple ID.

*

Cách 3: Nhấn chọn iCloud Drive.

*

Lưu ý: Nhớ bay tài khoản ngay lập tức sau khi áp dụng nếu như khách hàng vẫn áp dụng máy tính xách tay của người không giống nhằm đảm bảo bình yên bảo mật.

Nâng cấp cho dung tích iCloud

Như sẽ nhắc đến ở trên, iCloud chỉ hỗ trợ tổng cộng 5GB miễn phí tổn, nhằm mở rộng dung tích người dùng có thể trả chi phí các tháng với tầm phí tổn nlỗi sau:

Gói 50GB: 19,000 đồng/tháng.Gói 200GB: 59,000 đồng/tháng.Gói 2TB: 199,000 đồng/tháng.

Tùy theo nhu yếu sử dụng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể Để ý đến nhằm lựa chọn gói dịch vụ phù hợp độc nhất. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể sử dụng Tùy lựa chọn hạ cung cấp nhằm thay đổi gói dung tích.

Cách để sở hữ thêm dung tích iCloud Drive:

Cách 1: Vào phần Setting (Cài đặt).

Cách 2: Chọn mục tài khoản Apple ID.

Cách 3: Chọn iCloud/Manage Store (Quản lý dung lượng)/Change Storeage Plan (Tgiỏi đổi gói dung lượng).

See more: Phần Mềm Thu Âm Cool Edit Pro 2.1 Full Crack, Link Download Cool Edit Pro 2

Cách 4: Tại đây chúng ta có thể cài đặt thêm dung lượng hoặc hạ cấp cho gói dung lượng sau khoản thời gian thiết lập.


Chuyên mục: Chia sẻ