Cách khắc phục lỗi idm không bắt link tải file, tải video, tải nhạc

Lỗi không thêm được IDM vào Chrome hoặc phép tắc IDM không vận động trên trình thông qua Google Chrome hoàn toàn có thể được hạn chế và khắc phục hoàn toàn với vài bước dễ dàng và đơn giản sau đây.


Nếu sau khoản thời gian đang cài đặt Internet Download Manager mà tkhô giòn giải pháp của nó vẫn không xuất hiện vào Google Chrome, rất có thể các bạn sẽ cần được từ thêm module của nó vào trình thông qua. Trong bài xích này đã giải đáp chúng ta bí quyết sửa lỗi ko thêm được IDM vào Chrome tiên tiến nhất nhằm các bạn hạn chế triệt để lỗi này.

You watching: Cách khắc phục lỗi idm không bắt link tải file, tải video, tải nhạc

Cách sửa lỗi ko thêm được IDM vào Google Chrome

1. Cập nhật IDM lên phiên bạn dạng bắt đầu nhất

Truy cập vào mục "Help -> Cheông chồng for updates..."(hoặc"Help -> Quiông chồng Updates"cho các phiên bạn dạng cũ) mục menu chính của IDM.

*

Sau đó tiến hành khởi hễ lại máy tính của bạn.IDM cầnthay thế sửa chữa tất cả những tệp DLL của nónhằm các chuyển đổi có hiệu lực thực thi hiện hành.Nếu không khởi đụng lại thì các bạn dạng update new sẽ không còn chuyển động nhằm sửa lỗiko thêm được IDM vào Chrome.

2. Kích hoạt tích hòa hợp trình để mắt tới nâng cao

Đối vớiGoogle Chrome,các bạn yêu cầu bậttùy chọn"Sử dụng tích đúng theo trình để mắt tới nâng cao" (Use advanced browser integration)trongvỏ hộp thoại IDM"Options -> General"(mũi tên 1bên trên ảnh).Sau đó, chất vấn coi tích phù hợp vàoChromecũng đã được bật chưa (mũi tên 2trên ảnh).

*

3. Tắtchế độQuản trị viên bên trên trình duyệt

Lỗi không thêm được IDM vào Chrome hoặc IDM ko vận động trên Chrome hoàn toàn có thể xảy ra Khi trình cẩn thận được khởi chạy ởchế độQuản trị viên (Admin). Ngoài ra,khi bạn khởi độngChrometừ một số trong những lịch trình trung gianđược khởi chạy ởchế độQuản trị viên hoặc thực hiện một số phiên phiên bản di động với trình khởi chạy tùy chỉnh thiết lập cũng có thể tạo ra lỗi này.

4. Gỡ với setup lạiphiên bản tiên tiến nhất của IDM

Có thể các bạn hoặc một số công tác trên laptop của doanh nghiệp sẽ xóa phầm mềm không ngừng mở rộng IDM khỏiChromehoặc nhiều người đang áp dụng một số phiên bạn dạng IDM không "chính chủ".Bạn đề nghị gỡ bỏ với thiết lập lại phiên phiên bản mới nhất của ứng dụng mở rộng IDM.

Dưới đó là 2 biện pháp chúng ta cũng có thể áp dụng để thiết đặt lại và thêm IDM vào Google Chrome:

4.1. Thêm IDM vào Google Chrome qua siêu thị luôn tiện ích

Bước 1: Vào Home của Thương hiệu Chrome trực con đường.

Bước 2: Tìm tên ứng dụng IDM Integration Module. Tiếp đó cliông xã vào nút Thêm vào Chrome, rồi cliông chồng nút xác nhận thêm 1 đợt tiếp nhữa để thêm IDM vào Chrome.

*

Một tab bắt đầu vẫn hiện ra với ngôn từ nlỗi hình báo rằng bạn đang mua thành công IDM.

*

4.2. Thêm IDM vào Google Chrome thông qua phần mềm

Cách 1: Trong This PC, vào thỏng mục C:Program Files (x86)Internet Download Manager.

Bước 2: Tại phía trên, tra cứu tệp tin có tên IDMGCExt.crx. Copy file này ra desktop, rồi nhấn vào nên vào nó, lựa chọn Rename và đổi tên tệp tin thành IDMGCExt.zip

Cách 3: Cliông chồng loài chuột nên vào tệp tin IDMGCExt.zip rồi lựa chọn Extract to lớn IDMGCExt nhằm bung file file.

*

Sau kia bạn sẽ giành được một thư mục IDMGCExt ko kể desktop.

*

Cách 4: Trong trình lưu ý Chrome, click chuột đề xuất vào lốt 3 chnóng ở góc bên trên bên nên rồi chọn Công vậy khác→ Tiện ích không ngừng mở rộng.

*

Cách 5: Một tab mới sẽ xuất hiện. Clichồng để nhảy nút ít gạt Chế độ dành cho nhà phát triển ở góc bên trên phía bên trái. Tiếp kia click vào nút ít Tải tiện ích đang bung file.

See more: Microsoft Project 2019 Crack + Product Key Download, Microsoft Project 2019 Crack + Product Key

*

Cách 6: Click vào mục desktop rồi lựa chọn thư mục IDMGCExt nhưng mà chúng ta vẫn tạo thành sinh hoạt bước 3. Cliông chồng tiếp vào Select Folder.

*

Sau kia nếu như gồm một thông báo như dưới hình hiện hữu là chúng ta sẽ thêm IDM vào Google Chrome thành công xuất sắc.

*

5. Kiểm tra với cập nhậtGoogle Chrome

Nguim nhân gây nên lỗi ko thêm được IDM vào Chrome rất có thể là là trình chăm sóc của người sử dụng chưa update phiên phiên bản cân xứng. Do đó chúng ta cũng cần kiểm soát lại xem Google Chrome gồm bị lạc hậu ko cùng thực hiện cập nhật nó lên phiên phiên bản tiên tiến nhất.

6. Kiểm tra những phần mềm quét virus trên thiết bị tính

Một số công tác quét virus nhỏng Windows Defender gồm tính năng tìm khử với ngăn ngừa virut máy tính Windows. Tuy nhiên đôi khi Window Defender cũng nhận diện không đúng các phần mềm nhỏng IDM là 1 trong những các loại vi khuẩn vì vậy nó không cho phép thiết lập hoặc phân phối trình săn sóc Chrome. Điều bạn cần có tác dụng là trong thời điểm tạm thời vô hiệu hóa tuyệt tắt Windows Defender này đi, tương tự như cùng với những phần mềm diệt virus không giống cơ mà ai đang thực hiện.

7. Kiểm tra các app không ngừng mở rộng khác

Khả năng khi thêm IDM vào Chrome ko thành công bởi vì tất cả xung bất chợt cùng với một số trong những app không ngừng mở rộng khác sẽ tất cả trên Chrome.quý khách thử tắt toàn bộ những tiện ích mở rộng gồm chức năng giống như IDM hoặc những tiện ích đáng ngờ trong hộp thoại"Cài đặt -> Tiện ích msống rộng" của Chromevới coi còn lỗi ko.

Một số áp dụng nhưtrìnhchặncửa sổ bật lêncũng hoàn toàn có thể gây nên lỗi ko thêm được IDM vào Chrome.Nếu bạn có những ứng dụng điều đó, thử vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời hoặc gỡ setup chúng.

Trên đây là một vài bí quyết hạn chế lỗi không thêm được IDM vào Chrome tốt IDM ko chuyển động trên Chrome. Chúc các bạn thành công!

Tsay mê khảo:

Cập nhật IDM

Truy cập lệ mục"Help -> Cheông xã for updates..."(hoặc"Help -> Quichồng Updates"cho các phiên bạn dạng cũ) mục menu bao gồm của IDM.

*

Sử dụng tích thích hợp trình để ý nâng cao

Bậttùy chọn"Use advanced browser integration" tronghộp thoại IDM"Options -> General".Sau kia, soát sổ xem tích hòa hợp vàoChromecũng đã được bật không.

*

Cài đặt phiên bản tiên tiến nhất của IDM

Cách 1:Vào Home của Cửa hàng Chrome trực tuyến đường.

Cách 2:Tìm tên tiện thể íchIDM Integration Module. Tiếp kia click vào nútThêm vào Chrome, rồi click nút ít xác nhận thêm một lần nữa nhằm thêm IDM vào Chrome.

*

Cập nhật Google Chrome

Kiểm tra lại coi Google Chrome bao gồm bị lỗi thời ko và triển khai update lên phiên phiên bản tiên tiến nhất.

*

Kiểm tra những lịch trình quét virus

Vô hiệu hóa haytắt Windows Defenderđi, giống như với cácứng dụng khử viruskhác nhưng mà bạn đang thực hiện.

See more: Download Gmail Notifier Pro 5, Gmail Notifier Pro Any Version Crack

*

Kiểm tra các add-on đang tích hợp

Tắt toàn bộ những phầm mềm không ngừng mở rộng bao gồm tác dụng giống như IDM hoặc các phầm mềm xứng đáng ngờ trong hộp thoại"Cài đặt -> Tiện ích mlàm việc rộng" của Chromevà coi còn lỗi ko.