Idm không tự bắt link trên chrome

IDM (Internet Download Manager) là pháp luật hỗ trợ tải về tác dụng các nhiều loại file nhạc, video… Tuy nhiên, lúc áp dụng những phiên phiên bản crack, người dùng thường xuyên chạm mặt lỗi IDM ko bắt link cài.

You watching: Idm không tự bắt link trên chrome

Bài viết tiếp sau đây từ blog công nghệ muasamquan5.com đã hướng dẫn chúng ta biện pháp sửa lỗi IDM ko bắt links thiết lập trên các trình chăm chút phổ biến nhỏng Chrome, Firefox, Cốc Cốc.

*

Lý bởi IDM bị lỗi ko bắt links download

Có những ngulặng nhân dẫn mang lại triệu chứng IDM bị lỗi ko tự động bắt links sở hữu. Một vài ba nguyên ổn nhân chính là do:

Máy tính bạn đang áp dụng trình coi ngó với phiên bản new trong khi IDM chưa được upgrade.Phiên phiên bản ứng dụng IDM của bạn đã hết thời hạn áp dụng miễn tầm giá hoặc gồm tầm giá.Phần mượt IDM bị lây lan virut.

Cập nhật IDM để sửa lỗi không bắt link tải

Đầu tiên, bạn cần đảm bảo phiên bạn dạng IDM nhiều người đang thực hiện là mới nhất bằng phương pháp triển khai cập nhật IDM tức thì hiện nay. Vì trường hợp trình để ý web đã làm được cập nhật lên phiên bạn dạng không thấp chút nào, tuy thế IDM của khách hàng quá cũ thì dễ dẫn đến sự việc quan yếu bắt được links cài. Sau đó, hãy tuân theo lí giải tiếp sau đây nhằm sửa lỗi IDM không bắt links nhé.

Bước 1:

Quý khách hàng hãy mngơi nghỉ ứng dụng IDM bên trên tkhô cứng Taskbar bằng phương pháp bấm chuột trái vào nó.

*

Cách 2:

Trên tkhô nóng menu, các bạn hãy nhấn vào Help -> Cheông chồng for updates…

*

Bước 3:

Sau kia, bạn hãy chờ một ít nhằm IDM auto cập nhật phiên bạn dạng new. Cuối thuộc hãy thử restart lại sản phẩm công nghệ để thấy IDM vẫn bắt được links xuất xắc không nhé.

Nếu IDM vẫn không bắt được link cài đặt thì bạn hãy liên tục tuân theo rất nhiều hướng dẫn sau đây theo trình coi ngó nhưng mà ai đang áp dụng.

Cách sửa lỗi IDM ko bắt liên kết Google Chrome

Bước 1:

Quý khách hàng hãy truy cập vào URL: chrome://extensions/ để kiểm tra xem trình lưu ý Google Chrome đã cài đặt Tiện ích của IDM không.

Nếu trình chu đáo Google Chrome hiện thời không setup ứng dụng của IDM, ứng dụng IDM sẽ không còn từ bỏ bắt liên kết, bạn phải download thêm những phầm mềm kèm theo.

*

Bước 2:

Tiếp theo, bạn hãy truy vấn vào thư mục của IDM (thông thường là C:Program Files (x86)Internet Download Manager).Tại thỏng mục này, bạn hãy search tệp tin thương hiệu là IDMGCExt.crx và thay đổi định dạng file đó thành IDMGCExt.zip.

*

Cách 3:

Sau kia, các bạn hãy giải nén tập tin này bằng cách nhấn vào nên cùng chọn Extract to lớn IDMGCExt. Sau lúc giải nén kết thúc, bạn sẽ giành được một thư mục tên là IDMGCExt. Tiếp theo bạn hãy copy tlỗi mục này ra phía bên ngoài Desktop.

*

Cách 4:

Đến bước này, bạn hãy vào lại đường dẫn chrome://extensions/ trên trình chăm bẵm Google Chrome. Tiếp kia, chọn Chế độ giành riêng cho đơn vị phân phát triển -> Tải phầm mềm đang bung file.

*

Cách 5:

Sau kia, bạn nên chọn lựa thỏng mục IDMGCExt cơ mà thời điểm nãy chúng ta vẫn copy ra bên ngoài Desktop. Tiếp tục nhấn lựa chọn Select Folder. khi các bạn setup tiện ích thành công xuất sắc bên trên trình xem xét, bạn sẽ thấy một hành lang cửa số thông tin của IDM hiển thị lên phía trên screen.

*

Hoặc dễ dàng và đơn giản hơn, bạn cũng có thể truy vấn liên kết thiết đặt phầm mềm mở rộng IDM. Sau kia, click chọn nút Thêm vào Chrome nhằm cài đặt ứng dụng của IDM.

Nếu bạn chưa chắc chắn hãy đọc nội dung bài viết phương pháp thêm IDM vào Google Chorme rất dễ ợt cùng mau lẹ từ muasamquan5.com nhé.

See more: Cach Hack Thoi Gian Thi Thu Ioe Mới Nhất 2017, Hack Violympic + Ioe 2016

Cách 6:

Tiếp theo, các bạn hãy msống ứng dụng Internet Download Manager lên cùng chọn Options nhỏng hình dưới.

*

Bước 7:

Tại tab General, trong mục Capture downloads from the following browsers, bạn phải tích vào lựa chọn tất cả trình phê chuẩn website bây giờ trong máy vi tính của chúng ta.

*

Cách 8:

Sau đó, bạn hãy chuyển hẳn sang tab File Types tức thì sát bên tab General. Trong phần Automatically start downloading the following tệp tin types, chúng ta nhtràn lên các định dạng tệp tin mà lại bạn muốn cài đặt. Để lưu lại đổi khác các bạn hãy dấn OK.

*

Cách 9:

Để demo xem các bạn đã khắc phục lỗi thành công xuất sắc giỏi không, bạn hãy truy cập vào 1 đoạn Clip ngẫu nhiên trên Youtube. Nếu screen có lộ diện hình tượng tải về như hình dưới thì chúng ta sẽ thành công.

*

Hướng dẫn sửa lỗi IDM ko trường đoản cú bắt liên kết Youtube trên Cốc Cốc

Cách 1:

Tương từ bỏ như Chrome, các bạn cũng cần phải chất vấn là Cốc Cốc đã làm được setup phầm mềm của IDM tốt không bằng phương pháp nhập vào thanh khô URL dòng: coccoc://extensions/.

Cách 2:

Nếu app của IDM đã được cài đặt cơ mà IDM vẫn ko từ bắt links Youtube thì bạn cần xóa phầm mềm IDM đó đi. Tiếp theo, download lại mới trọn vẹn IDM bằng phương pháp truy vấn vào thư mục thiết lập IDM (thường thì vẫn là C:Program Files (x86)Internet Download Manager) với đổi tên tệp tin IDMGCExt.crx thành IDMGCExt.zip.

*

Cách 3:

quý khách bấm chuột nên chọn Extract to IDMGCExt để bung file file. Một thư mục bắt đầu có tên là IDMGCExt vẫn xuất hiện thêm. Quý khách hàng hãy Copy thư mục này ra giao diện Desktop.

*

Bước 4:

Tiếp theo, bạn hãy vào lại đường truyền coccoc://extensions/ bên trên trình để ý Cốc Cốc. Chọn Chế độ giành riêng cho đơn vị vạc triển -> Tải tiện ích sẽ giải nén.

lúc cửa sổ Chọn tlỗi mục ứng dụng mở ra, bạn hãy lựa chọn folder IDMGCExt sinh hoạt Desktop là hoàn tất vấn đề setup phầm mềm IDM cho Cốc Cốc.

*

Hoặc một phương pháp không giống cũng đơn giản sẽ là mnghỉ ngơi trang cài đặt ứng dụng không ngừng mở rộng của IDM cùng dìm Thêm vào Chrome nhằm thiết đặt ứng dụng IDM trên Cốc Cốc.

Cách 5:

Tiếp theo, các bạn hãy msống vận dụng IDM đang thiết đặt và lựa chọn Options.

Sau đó, quá trình tiếp theo sau các bạn thực hiện nlỗi bước 7, bước 8, bước 9 của phần Cách sửa lỗi IDM không bắt link Google Chrome bên trên là ngừng nhé.

Cách sửa lỗi Internet Download Manager không từ bỏ bắt link trên Firefox

Cách 1:

trước hết, bạn hãy dấn tổng hợp phím Ctrl+Shift+A để truy vấn vào phần phầm mềm không ngừng mở rộng của Firefox. Nếu phầm mềm của IDM đã tắt thì các bạn hãy gạt nút nhằm Bật lại nhỏng hình bên dưới.

*

Bước 2:

Sau kia, mở ứng dụng IDM đang cài đặt đến sản phẩm và chọn Options.

See more: All Free Download Motherboard Drivers: Gigabyte Ga Byte Ga, Gigabyte Ga

Bước 3:

Tại tab General, bạn hãy tích chọn vào toàn bộ trình duyệt mà lại laptop sẽ sử dụng nhằm thêm phầm mềm IDM vào trình chăm nom Firefox. Tiếp theo, các bạn thực hiện như bước 8 cùng bước 9 của phần Cách sửa lỗi IDM không bắt liên kết Google Chrome làm việc bên trên là thành công nhé.

*

Kết luận

Trên đấy là đông đảo hướng dẫn cụ thể cách sửa lỗi IDM không bắt link. quý khách hàng hãy dành riêng một vài phút ít tiến hành theo nhằm sử dụng được IDM một biện pháp dễ dàng tuyệt nhất nhé. Chúc chúng ta thành công!