Khắc phục lỗi idm không bắt link chrome, firefox, cốc cốc

Tình trạng IDM không tự bắt link vẫn thường xuyên xẩy ra nhìn trong suốt quy trình sử dụng máy tính. Việc này khiến cho mình chạm chán đề xuất những trở ngại trong câu hỏi mua File nhạc, Youtube,… Gây ra các cảm xúc ức chế với ít nhiều khó khăn trong quy trình thực hiện. 

Trong nội dung bài viết dưới đây muasamquan5.com vẫn gợi ý chúng ta bí quyết tự khắc phụ tình trạng IDM không tự bắt link chỉ cách vài làm việc đơn giản và dễ dàng. Cùng theo dõi và quan sát ngay bài viết này nhé!


Cập nhật IDM nhằm sửa lỗi IDM ko từ bỏ bắt linkHướng dẫn sửa lỗi IDM ko bắt links Google ChromeSửa lỗi IDM ko trường đoản cú bắt links tải trên Cốc CốcCách sửa lỗi IDM không trường đoản cú bắt links bên trên Firefox

Cập nhật IDM để sửa lỗi IDM không tự bắt link

*
Cập nhật IDM để sửa lỗi IDM ko từ bắt link

Thứ nhất, để bảo vệ là bạn sẽ thực hiện phiên bạn dạng tiên tiến nhất của IDM thì chúng ta nên thực hiện cập nhật ngay lập tức lúc này. Bởi do ví như phần đông trình chăm chú web đã được update lên những phiên bản rất cao, tuy nhiên IDM của người sử dụng quá cũ thì đang dẫn tới sự việc cần yếu bắt được liên kết thiết lập. Hãy tuân theo giải đáp dưới đây để sửa lỗi IDM ko bắt links nhé.

You watching: Khắc phục lỗi idm không bắt link chrome, firefox, cốc cốc

Bước 1: Mlàm việc IDM lên

quý khách dấn đúp chuột trái hoặc nhận chuột phải > Open để mở vị trí mượt lên.

*
Mlàm việc IDM lên

Bước 2: Cập nhật lên phiên bạn dạng mới nhất của IDM

Quý khách hàng nhấn Trợ góp (Help) > Chọn Cập nhật lên phiên phiên bản bắt đầu (Cheông xã for updates)

*
Cập nhật lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất của IDM

Cách 3: Chờ cho IDM auto update phiên phiên bản mới

tiếp nối bạn hãy demo restart lại lắp thêm giúp thấy IDM đã có bắt liên kết hay chưa nhé.Nếu IDM vẫn không thể bắt được links mua thì bạn hãy làm cho tiếp sau đông đảo hướng dẫn sau đây theo trình chăm chú nhưng mà bản thân sẽ dùng.

Hướng dẫn sửa lỗi IDM không bắt links Google Chrome

*
Hướng dẫn sửa lỗi IDM không bắt liên kết Google Chrome

Cách 1: Kiểm tra trình cẩn thận Google Chrome

Kiểm tra trình chăm bẵm Google Chrome đã thiết đặt Tiện ích của IDM hay không bằng cách nhập vào URL: chrome://extensions/.

*
Kiểm tra trình lưu ý Google Chrome

Trình chăm chú Google Chrome bây chừ không có thiết lập app của IDM. Do kia ứng dụng IDM sẽ không còn từ bắt link, mình đã mua thêm những tiện ích kèm theo.

Cách 2: Truy cập vào tlỗi mục của IDM

Đôi khi là C:Program Files (x86)Internet Download Manager. Tại phía trên chúng ta đã tra cứu tệp tin tên là: IDMGCExt.crx. Sau kia đổi định hình thành IDMGCExt.zip.

*
Truy ctràn lên thư mục của IDM

Bước 3: Giải nén tập tin

Giải nén tập tin này bởi loài chuột bắt buộc lựa chọn Extract to lớn IDMGCExt. vì vậy họ sẽ sở hữu được một thư mục tên là IDMGCExt. Tiếp theo bạn hãy sao chép thỏng mục này ra phía bên ngoài Desktop.

*
Giải nén tập tin

Cách 4: Vào lại phần ứng dụng chrome

Các bạn hãy vào lại chrome://extensions/ trên trình coi xét Google Chrome. Tiếp theo lựa chọn Chế độ giành riêng cho công ty cải tiến và phát triển -> Tải tiện ích vẫn giải nén.

*
Chọn Chế độ giành riêng cho bên phát triển

Bước 5: Chọn thư mục để ném ra Desktop

Chọn thỏng mục IDMGCExt cơ mà chúng ta sẽ copy ra ngoài Desktop với chọn Select Folder. Nếu thấy tất cả hành lang cửa số thông tin của IDM hiển thị lên minh chứng chúng ta đã cài đặt tiện ích IDM thành công trên trình chú tâm.

*
Chọn thư mục IDMGCExt

Hoặc bạn có thể truy vấn liên kết setup ứng dụng không ngừng mở rộng IDM tiếp đến nhấp vào nút Thêm vào Chrome nhằm setup app của IDM.

Cách 6: Mngơi nghỉ ứng dụng IDM

Tiến hành mngơi nghỉ ứng dụng Internet Download Manager bên trên máy vi tính và chọn Options.

*
Chọn Options

Bước 7: Chọn trình chuyên chú Web vẫn có

Tại thẻ General, vào mục Capture downloads from the following browsers. Quý khách hàng nên lựa chọn hết toàn bộ trình chuyên chú website hiện nay cơ mà máy tính của bản thân đang có.

*
Chọn hết tất cả trình chú ý website hiện tại

Cách 8: Nhập định hình file mong mỏi tải

Cũng vào Options của IDM, các bạn hãy chuyển qua tab File Types. Trong phần Automatically start downloading the following tệp tin types nhập lệ format file cơ mà bạn muốn sở hữu. lấy ví dụ ví như bạn mua cài liên kết MP3 thì thêm MP3 vào thời điểm cuối, ý muốn bắt link MP4 thì thêm MP4 vào thời điểm cuối. Cuối cùng họ dấn OK.

*
Nhập định hình tệp tin mong tải

Cách 9: Kiểm tra kết quả

Thử chất vấn tác dụng bằng cách truy cập vào 1 đoạn Clip bắt kỳ bên trên Youtube giúp thấy nó bao gồm xuất hiện biểu tượng download hay chưa? Nếu bao gồm thì chúng ta đã khắc phục lỗi IDM không bắt liên kết youtube bên trên Chrome thành công.

*
Khắc phục lỗi IDM không bắt link đang xong

Sửa lỗi IDM ko tự bắt liên kết download trên Cốc Cốc

Cách 1: Kiểm tra Cốc Cốc

Tương tự nlỗi Chrome, họ cần được đánh giá là Cốc Cốc đã có được thiết lập app của IDM xuất xắc chưa? Bằng giải pháp nhập coccoc://extensions/ bên trên tkhô giòn URL của trình chuyên chú.

See more: Ipadian Premium 10 0% Working

*
Kiểm tra Cốc Cốc

Bước 2: Cài đặt lại IDM ko từ bắt link

Nếu Tiện ích IDM đã có thiết lập nhưng mà IDM không trường đoản cú bắt link Youtube thì bọn họ đã xóa tiện ích IDM đi. Tiếp mang lại mua lại new hoàn toàn Internet Download Manager. Bằng phương pháp truy vấn vào thư mục setup IDM (thường là C:Program Files (x86)Internet Download Manager) thay tên file IDMGCExt.crx thành IDMGCExt.zip.

*
Cài đặt lại IDM

Cách 3: Giải nén file

Giải nén file này bằng loài chuột đề xuất lựa chọn Extract to IDMGCExt. Hệ thống sẽ từ bỏ hình thành thư mục IDMGCExt. Tiếp mang lại, các bạn hãy Copy thỏng mục này ra giao diện Desktop.

*
Giải nén file

Bước 4: Tải ứng dụng đã giải nén

Các bạn hãy vào lại coccoc://extensions/ bên trên trình ưng chuẩn Cốc Cốc. Cách thực hiện nhỏng Google Chrome là chọn Chế độ dành cho bên cách tân và phát triển -> Tải phầm mềm vẫn giải nén. Kế cho lựa chọn thỏng mục IDMGCExt sinh sống Desktop là thiết lập dứt phầm mềm IDM mang đến trình duyệt Cốc Cốc.

*
Tải ứng dụng sẽ giải nén

Hoặc chúng ta cũng có thể mlàm việc trang cài đặt ứng dụng mở rộng của IDM. Sau đó dấn Thêm vào Chrome để thiết lập phầm mềm IDM bên trên Cốc Cốc.

Cách 5: Bật ứng dụng IDM đang thiết lập đặt

Tiếp theo, bạn hãy bật ứng dụng IDM đang thiết đặt tiếp nối chọn Options.

*
Bật vận dụng IDM đã download đặt

Bước 6: Đánh dấu tất cả các trình duyệt

Ngay địa điểm thẻ General hãy khắc ghi hết toàn bộ những trình coi xét mà lại nhiều người đang sử dụng.

*
Đánh dấu tất cả những trình duyệt

Bước 7: Thêm định dạng file cần tải

Chuyển thanh lịch thẻ File types với thêm format file nhưng mà bạn có nhu cầu sở hữu. lấy ví dụ như mong mỏi sửa lỗi IDM không bắt links MP4 thì bạn sẽ thêm MP4 vào cùng nhận OK.

*
Thêm format file yêu cầu tải

Cách sửa lỗi IDM ko trường đoản cú bắt link bên trên Firefox

Cách 1: Bật ứng dụng IDM

Chúng ta truy vấn vào phần Tiện ích mở rộng của Firefox bởi phím tắt Ctrl+Shift+A. Nếu phầm mềm của IDM vẫn tắt thì nên đã bật lên bằng phương pháp cliông xã vào kí hiệu Dấu … (bố chấm) chọn Bật.

*
Bật ứng dụng IDM

Cách 2: Msinh hoạt vận dụng IDM ko tự bắt link

Mnghỉ ngơi vận dụng IDM đang cài đặt và lựa chọn Options.

*
Chọn Options

Bước 3: Lựa lựa chọn toàn bộ trình coi sóc đã sử dụng

Tại thẻ General, chọn lựa tất cả trình duyệt y nhưng các bạn hiện tại đang áp dụng để thêm tiện ích IDM vào trình phê chuẩn Firefox.

*
Lựa chọn tất cả trình xem xét đã sử dụng

Bước 4: Chuyển thanh lịch thẻ File types

Bước tiếp theo cũng vào đồ họa IDM. Quý khách hàng chuyển sang trọng thẻ File types. Giả sử như ví như bạn có nhu cầu sở hữu tệp tin MP3 giỏi MP4, thì hãy cung cấp bằng phương pháp nhập thêm tại mục Automatically start downloading the following tệp tin types (như hình hình ảnh minh họa mặt dưới). Cuối cùng nhấn OK.

*
Chuyển sang thẻ File types

IDM cung ứng sở hữu xuống phần nhiều định hình nào?

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm cung cấp tải về toàn bộ loại tệp tin như .rar, .mp3, .mp4 …. Nhưng sau một thời gian sử dụng, có thể sẽ xẩy ra lỗi IDM ko bắt links. cũng có thể là lỗi xẩy ra khi máy tính xách tay bị truyền nhiễm vi khuẩn hoặc phiên bản của IDM vượt cũ, gây ra lỗi không tương hợp cùng với trình chăm chú website nhiều người đang áp dụng.

See more: Hướng Dẫn Cài Camtasia Studio 2020 Full Kèm Link Download, 【Download】Camtasia Studio 9

thường thì, ứng dụng download IDM vẫn tự động bắt link cùng chỉ việc một cú nhấn vào là bạn đã sở hữu thể thiết lập dữ liệu về máy vi tính của bản thân. Nhưng bất thần là chúng ta lại phát hiện lỗi IDM không bắt links download nữa, thì bài viết này chính là phương án dành riêng cho bạn.

Kết luận

vì vậy là muasamquan5.com đã khuyên bảo các bạn các cách khắc phục và hạn chế tình trạng IDM ko từ bỏ bắt link trên cả Chrome, Cốc ly cùng Firefox. Hy vọng hầu hết đọc tin này đã thiệt sự hữu ích với các bạn. Chúc bạn triển khai thành công xuất sắc theo hầu như thao tác cơ mà muasamquan5.com đang hướng dẫn bên trên đây!

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, hãy còn lại bình luận phía bên dưới nội dung bài viết của muasamquan5.com nhé. Và hãy nhờ rằng comment thêm đông đảo vụ việc mà lại chúng ta còn mong muốn mày mò nhằm tụi bản thân tạo sự thêm ngày dần các lên tiếng bổ ích cho độc giả nhé! Cảm ơn các bạn đang theo dõi và quan sát hết nội dung bài viết của chính bản thân mình. Hẹn gặp gỡ lại các bạn sinh sống đa số topic sau nhé!