In 2 trang trên 1 mặt giấy a4

Trong các bước vnạp năng lượng chống Việc in ấn tư liệu không còn xa lạ cùng với dân văn phòng, cùng đôi lúc cần được in vnạp năng lượng bản nhiều trang trên 1 mặt giấy A4 hoặc A5. Tuy nhiên không hẳn ai ai cũng biết bí quyết in 4 trang bên trên một mặt giấy này. Hãy cùng muasamquan5.com xem thêm những cách tiếp sau đây.

You watching: In 2 trang trên 1 mặt giấy a4


*
Hướng dẫn phương pháp in 4 trang bên trên một mặt giấy

Cách in 4 trang trên một mặt giấy trong Word:

Thủ thuật sau đây muasamquan5.com gửi cho các bạn cách in 4 trang trên một mặt giấy trong Word dễ dàng hơn bao giờ hết cùng với 2 phương pháp dễ dàng sau đây:

Cách 1: Mtại một file word ngẫu nhiên.

Cách 2: Sau Khi mlàm việc được file lên nếu bạn có nhu cầu lựa chọn chính sách in trang ngang thì vào Page Layout -> Orientation -> Landscape nhằm chọn cơ chế trang ngang. Nếu bạn muốn in dọc thì bỏ qua mất công đoạn này cũng khá được.

*
Cách in 4 trang bên trên 1 mặt giấy trong word

Cách 3: quý khách hàng nhấn tổ hợp Ctrl + P hoặc chọn file + Print để chuyển thanh lịch cơ chế in.

Bước 4: quý khách lựa chọn vật dụng in đề nghị in ra (ví như không setup lắp thêm in thì có thể coi nội dung bài viết tại trên đây. Dưới phần Settings click chuột trái vào Page Per Sheet với lựa chọn số trang mình nên in vào 1 mặ giấy.

Ví dụ: Bên bên dưới hình minh lựa chọn in 4 trang bên trên một mặt giấy.

*
Chọn số trang trong phần Settings

Tại đoạn này bạn cũng có thể tùy chỉnh thêm một số thiết đặt đến phù hợp với nhu yếu của chính bản thân mình.

See more: Ngôn Tình Hay Về Tình Yêu - 999+ Những Câu Nói Hay Ngôn Tình Đậm Chất Soái Ca

Cách 5: Quý Khách dìm nút Print để in.

Với giải pháp in 4 trang bên trên một mặt giấy trong word này các bạn thực hành trên những phiên phiên bản 2003, 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn luôn chúng ta nhé!


Có thể chúng ta quan tiền tâm:


Cách in 4 trang một mặt giấy vào PDF:

Bước 1: Quý Khách thiết đặt phần mềm Foxit Reader để tiến hành được giải pháp in 4 trang trên một mặt giây vào PDF.

Cách 2: Thực hiện in File y như văn bản Word. Tại đồ họa lựa chon Page Layout -> Orientation -> Landscape.

Cách 3: Cick lựa chọn File => Print (Hoặc nhân tổ hợp phím Ctrl + P) để vào hình ảnh in.

Cách 4: lúc hình ảnh trang bị in được hiện ra, Các bạn để ý clichồng vào mục Settings kế tiếp cliông chồng lựa chọn Pages Per Sheet nhằm chọn số trang bắt buộc in ở 1 mặt giấy. Với cách này chúng ta có thể lựa chọn in 2, 4, 6, 8, 16 trang cùng 1 mặt A4 rất dễ dàng và đơn giản.

Cách 5: Và ở đầu cuối là triển khai lệnh Print nhằm in 4 trang trên thuộc 1 mặt giấy A4 hoặc A5 tùy gạn lọc. Máy in của bạn sẽ tự động hóa in và đã tạo ra bản in may mắn.

See more: Roboform 9 - Roboform Crack 9

Trên đây là bài viết muasamquan5.com chỉ dẫn bỏ ra tiết biện pháp in 4 trang bên trên 1 mặt giấy vào Word với PDF, các bạn hãy “bỏ túi” nghệ thuật in này nhé vì chúng không chỉ góp bạn giảm bớt đi trọng trách quá trình từng ngày hơn nữa tiết kiệm chi phí được ngân sách cho doanh nghiệp tốt cơ sở.