Công nghệ ảo hóa (vt) của intel

Thông số nghệ thuật Đặt hàng cùng tuân hành Các Sản phẩm tương thích

Thông số kỹ thuật
CN,/zh-cn,JP,/ja,XL,/es,BR,/pt-br,TW,/zh-tw,KR,/ko,DE,/de,ES,/es,FR,/fr,IT,/it,RU,/ru

136439

https://downloadcenter.muasamquan5.com.com/json/pageresults?productId=136439

Mô tả

Loại

HĐH

Phiên bản

Ngày

Tất cả

Xem đưa ra tiết

Tải xuống

Xem tùy chọn tải xuống

Không tìm kiếm thấy tác dụng cho

/apps/muasamquan5.com/muasamquan5.comsuite/template/muasamquan5.comProductPageTemplate


Thuật in thạch bản

Thuật in thạch bản đề cùa đến technology cung cấp dẫn được thực hiện nhằm phân phối một mạch tích hợp với được báo cáo bởi nanomet (nm), cho biết thêm form size của những chức năng được tích hòa hợp trên láng cung cấp dẫn.

You watching: Công nghệ ảo hóa (vt) của intel


Số lõi

Lõi là một trong thuật ngữ Hartware trình bày số bộ xử lý trung trung tâm chủ quyền trong một yếu tắc năng lượng điện toán tốt nhất (đế phân phối dẫn hoặc chip).


Số luồng

Một Luồng, giỏi luồng triển khai, là thuật ngữ ứng dụng đến chuỗi các lệnh cơ bản được bố trí theo máy tự hoàn toàn có thể được chuyển sang hoặc cách xử trí bởi một lõi CPU tốt nhất.


Tần số đại lý của cục xử lý

Tần số cơ sở bộ xử lý trình bày vận tốc đóng cùng mở của bóng phân phối dẫn vào CPU. Tần số cơ sở Chip xử lý là vấn đề vận động mà tại đó TDPhường. được khẳng định. Tần số được đo bằng gigahertz (GHz), hoặc tỷ chu kỳ luân hồi từng giây.


Tần số turbo buổi tối đa


Bộ nhớ đệm


Số lượng links UPI


TDP

Công suất kiến tạo sức nóng (TDP) biểu đạt công suất mức độ vừa phải, tính bởi watt, cơ mà bộ xử lý tiêu tốn Lúc vận hành sinh sống Tần số đại lý cùng với toàn bộ những lõi chuyển động bên dưới trọng lượng quá trình vày muasamquan5.com khái niệm cùng bao gồm độ tinh vi cao. Tmê mẩn khảo Bảng tài liệu để biết những yên cầu về chiến thuật nhiệt độ.


Có sẵn Tùy lựa chọn nhúng

Có sẵn tùy lựa chọn nhúng cho thấy thêm sản phẩm cung ứng khả năng sẵn tất cả để mua mở rộng cho các khối hệ thống hoàn hảo và những giải pháp nhúng. Có thể kiếm tìm chứng từ sản phẩm cùng ĐK áp dụng vào báo cáo Chứng nhận xây cất sản phẩm. Hãy contact người thay mặt đại diện của Hãng sản xuất muasamquan5.com để biết cụ thể.

Tìm thành phầm cóCó sẵn Tùy lựa chọn nhúng


Dung lượng bộ nhớ lưu trữ buổi tối Đa (tùy theo một số loại cỗ nhớ)

Kích thước bộ nhớ tối đa nói đến dung lượng bộ lưu trữ tối nhiều nhưng CPU hỗ trợ.


Các loại bộ nhớ


Hỗ trợ Sở lưu giữ ECC ‡

Sở ghi nhớ ECC được Hỗ trợ cho biết CPU hỗ trợ bộ lưu trữ Mã sửa lỗi. Sở ghi nhớ ECC là một trong một số loại bộ lưu trữ khối hệ thống rất có thể vạc hiện nay với sửa các loại lỗi dữ liệu nội cỗ phổ biến. Lưu ý rằng cung cấp bộ nhớ ECC kinh nghiệm cung ứng của tất cả bộ xử lý và chipphối.

Tìm sản phẩm cóHỗ trợ Sở lưu giữ ECC ‡


Phiên phiên bản PCI Express

Sửa thay đổi PCI Express là phiên bản được Chip xử lý cung ứng. Kết nối thành phần nước ngoài vi nhanh (hay PCIe) là 1 trong chuẩn chỉnh bus mở rộng của máy tính nối liền vận tốc cao nhằm gắn thêm những đồ vật Hartware vào một laptop. Các phiên bạn dạng PCI Express khác nhau cung cấp những vận tốc dữ liệu khác biệt.


Cấu hình PCI Express ‡

Cấu hình PCI Express (PCIe) bộc lộ những kết hợp cổng PCIe rất có thể được thực hiện để liên kết những cổng PCIe của bộ cách xử trí cùng với những sản phẩm công nghệ PCIe.


Số cổng PCI Express tối đa

Một cổng PCI Express (PCIe) bao gồm hai cặp biểu đạt khác hoàn toàn, một nhằm dấn tài liệu, một nhằm truyền dữ liệu và là đơn vị chức năng cơ phiên bản của bus PCIe. Số Cổng PCI Express là tổng thể được bộ xử lý cung cấp.Sở phía dẫn

Một bộ trả lời đề cập tới cỗ lệnh và lí giải cơ phiên bản cơ mà cỗ vi cách xử lý hiểu với rất có thể triển khai. Giá trị minc họa bộc lộ bộ hướng dẫn của Hãng muasamquan5.com cơ mà CPU này khớp ứng.


Phần không ngừng mở rộng cỗ hướng dẫn

Phần không ngừng mở rộng bộ giải đáp là những khuyên bảo bổ sung rất có thể tăng tính năng Khi hoạt động tựa như được tiến hành bên trên nhiều đối tượng người tiêu dùng tài liệu. Những lí giải này có thể bao gồm SSE (Mnghỉ ngơi rộng lớn SIMD trực tuyến) cùng AVX (Msinh hoạt rộng lớn vector nâng cao).

See more: Cách Làm Chữ Ký Điện Tử Cực Nhanh Chóng Và Đơn Giản Với Word


Số lượng đơn vị FMA AVX-512


Trạng thái chạy không

Trạng thái không hoạt động (Trạng thái C) được dùng làm tiết kiệm chi phí điện lúc Chip xử lý không chuyển động. C0 là tâm lý hoạt động, có nghĩa là CPU vẫn làm cho đa số các bước hữu dụng. Cmột là trạng thái không vận động đầu tiên, C2 là tâm lý ko chuyển động thứ hai, v.v. lúc có nhiều tác vụ tiết kiệm điện rộng được tiến hành cho các tinh thần C cao hơn nữa.Công nghệ theo dõi và quan sát nhiệt

Công nghệ tính toán sức nóng đảm bảo gói CPU và khối hệ thống khỏi sự cụ về nhiệt nhờ vào nhiều kỹ năng quản lý sức nóng. Cảm đổi thay sức nóng kỹ thuật số lúc bao gồm sự gắng (DTS) phạt hiện nay ánh sáng của lõi cùng các kĩ năng cai quản nhiệt làm cho sút tiêu trúc điện của gói với nhờ đó giảm nhiệt độ Lúc đề nghị nhằm vẫn nằm trong giới hạn vận động thông thường.

Khóa bảo mật

Bit vô hiệu hóa hoá tiến hành ‡

Bkhông nhiều vô hiệu hóa hoá thực hiện là kĩ năng bảo mật thông tin dựa vào phần cứng hoàn toàn có thể giảm kĩ năng bị lan truyền vi rút ít và các cuộc tấn vô tư mã độc hại cũng tương tự ngăn chặn phần mềm có hại từ các việc thực hành với thịnh hành trên máy chủ hoặc mạng.Sở cách xử lý tray

muasamquan5.com chuyển động các bộ xử lý này mang lại Nhà chế tạo đồ vật ban sơ (OEM) với OEM hay vẫn lắp trước những Chip xử lý này. Hãng muasamquan5.com Gọi các CPU này là Chip xử lý tray hoặc OEM. muasamquan5.com không cung ứng Bảo Hành trực tiếp. Liên hệ cùng với OEM hoặc đại lý phân phối kinh doanh nhỏ của người sử dụng để được hỗ trợ Bảo hành.

Sự khác nhau thân bộ xử lý đóng góp vỏ hộp và tray là gì?


*
Hỗ trợ Sản phẩm
*
Tải về và phần mềm
*
Cộng đồng hỗ trợ
*
bảo hành cùng sửa chữa

Cần thêm trợ giúp?


Liên hệ hỗ trợ


Gửi bội phản hồi


Gửi phản bội hồi

Mục tiêu của Cửa Hàng chúng tôi là thay đổi bộ lý lẽ muasamquan5.com thành mối cung cấp tài nguim quý giá cho mình. Vui lòng gửi thừa nhận xét, câu hỏi hoặc đề xuất trên đây. Quý khách hàng đã nhận được vấn đáp trong tầm 2 ngày thao tác.


quý khách hàng có thấy báo cáo trên trang web này hữu dụng không?Không
Gửi › Hủy

Nhận xét của người tiêu dùng đã có gửi. Cảm ơn chủ ý bình luận của bạn!

Thông tin cá nhân của người tiêu dùng sẽ chỉ được sử dụng để trả lời mang lại thắc mắc này. Tên cùng địa chỉ email của bạn sẽ không được cung ứng bất cứ list gửi thư nào, bạn sẽ không sở hữu và nhận được gmail từ bỏ Hãng muasamquan5.com Corporation trừ khi bạn đề xuất. Bấm “Gửi” nhằm chứng thực các bạn đồng ý với Điều khoản Sử dụng của muasamquan5.com và làm rõ về Chính sách Quyền riêng rẽ tứ của Hãng sản xuất muasamquan5.com.


Tất cả lên tiếng được cung ứng phần đông hoàn toàn có thể chuyển đổi vào bất kể lúc làm sao mà lại ko nên thông báo. muasamquan5.com hoàn toàn có thể chuyển đổi vòng đời sản phẩm, những thông số nghệ thuật với miêu tả sản phẩm vào bất kể cơ hội làm sao nhưng không phải thông báo. tin tức trong đây được hỗ trợ bên dưới hình thức “gồm sao nói vậy” và muasamquan5.com không chỉ dẫn bất kể tulặng cha giỏi bảo đảm an toàn nào về độ đúng chuẩn của ban bố kia, cũng ko chỉ dẫn bất kể tulặng tía giỏi bảo vệ nào về tính năng, lượng hàng, công dụng hay kỹ năng tương hợp của sản phẩm được liệt kê. Vui lòng contact công ty cung cấp khối hệ thống để hiểu thêm báo cáo về những sản phẩm tuyệt khối hệ thống cụ thể.

Các phân một số loại của Hãng sản xuất muasamquan5.com chỉ có mục tiêu đưa thông tin cùng bao gồm Số phân một số loại kiểm soát xuất khẩu (Export Control Classification Numbers - ECCN) với số Biểu thuế hài hòa của Hoa Kỳ (Harmonized Tariff Schedule - HTS). Bất cứ hành vi nào áp dụng các phân loại của Hãng sản xuất muasamquan5.com các quan trọng truy tìm đòi muasamquan5.com với sẽ không còn được coi là tuim tía tốt đảm bảo an toàn về ECcông nhân hay HTS tương xứng. Là đơn vị nhập khẩu và/hoặc xuất khẩu, chủ thể của công ty bao gồm trách nát nhiệm đưa ra quyết định phân các loại chính xác mang lại thanh toán giao dịch của mình

Tmê mệt khảo Bảng dữ liệu giúp thấy những có mang xác nhận về ở trong tính với tính năng thành phầm.

‡ Tính năng này có thể không có sẵn bên trên tất cả những hệ thống máy vi tính. Vui lòng kiểm tra với đơn vị hỗ trợ hệ thống để khẳng định xem khối hệ thống của người tiêu dùng bao gồm cung ứng thiên tài này sẽ không, hoặc xem thêm thông số chuyên môn hệ thống (bo mạch chủ, bộ xử lý, chipset, nguồn điện áp, ổ cứng, cỗ tinh chỉnh bối cảnh, bộ nhớ, BIOS, trình tinh chỉnh và điều khiển, screen sản phẩm công nghệ ảo VMM, ứng dụng nền tảng và/hoặc hệ điều hành) để biết tài năng tương hợp của anh tài. Chức năng, tính năng với các tiện ích không giống của khả năng này rất có thể biến hóa, tùy ở trong vào cấu hình hệ thống.

Các SKU “được thông báo” hiện chưa xuất hiện. Vui lòng tìm hiểu thêm ngày tung ra Thị Trường để hiểu sự sẵn bao gồm của Thị Trường.

Số hiệu bộ xử lý của Hãng sản xuất muasamquan5.com chưa phải là thước đo hiệu năng. Số hiệu Chip xử lý minh bạch những tính năng bao gồm trong mỗi dòng Chip xử lý, chđọng không hẳn thân các mẫu bộ xử lý khác biệt. Hãy truy vấn vào http://www.muasamquan5.com.com/content/www/vn/vi/processors/processor-numbers.html để biết chi tiết.

Một số thành phầm có thể cung ứng Hướng dẫn new của AES với update Cấu hình Chip xử lý, đặc trưng, i7-2630QM/i7-2635QM, i7-2670QM/i7-2675QM, i5-2430M/i5-2435M, i5-2410M/i5-2415M. Vui lòng liên hệ OEM để biết BIOS bao gồm bạn dạng cập nhật Cấu hình Chip xử lý tiên tiến nhất.

See more: Chia Sẻ Cách Tắt Nguồn Điện Thoại Khi Hư Nút Nguồn Đơn Giản, Cách Tắt Nguồn Samsung Khi Bị Đơ, Đứng Máy

Hệ thống cùng TDP Tối đa dựa trên những trường hợp xấu độc nhất vô nhị. TDP.. thực tiễn hoàn toàn có thể phải chăng hơn trường hợp không hẳn tất cả các I/O dành riêng cho chipset hầu như được sử dụng.