Internet download manager không hiện lên

1 Làm vậy làm sao để khắc chế IDM không hiển thị nút ít Downloand Video?K1.2 2. Kích hoạt IDM tích đúng theo Module vào Chrome hoặc Firefox
Lúc bạn msống bất kỳ loại video bên trên YouTube hoặc ngẫu nhiên website video trực tuyến đường khác, IDM tự động gợi nhắc cho mình một thanh hao nút, “Download this video” để cài đặt về các video đang hoạt động bên trên máy tính hoặc máy tính.Đây là 1 phương án tuyệt vời Lúc chúng ta có thể hoàn thành nhị trọng trách với một số không nhiều các ứng dụng quản lý tải về với âm tkhô giòn, sở hữu video.

You watching: Internet download manager không hiện lên


Nhưng đôi khi, IDM không hiển thị “Download this video” tùy chọn trên tệp tin video đùa với vấn đề đó hoàn toàn có thể được hơi giận dữ cho các người dùng khi họ chỉ phụ thuộc vào IDM và đã áp dụng nó vào một thời gian lâu năm. Nó hoàn toàn có thể trsinh hoạt yêu cầu khôn xiết tức bực lúc IDM ngưng hiển thị các tùy chọn cài đặt về các video clip YouTube chính vì sau đó bạn cần phải cài đặt về một trong những câu chữ video khác trường đoản cú mạng internet đặc biệt nhằm tải về tập tin video.

Tôi đọc bên trên những diễn đàTn trực con đường cùng các website nhưng tương đối nhiều người tiêu dùng buộc phải đối mặt cùng với sự việc này với IDM lúc họ muốn dành được một đoạn Clip trường đoản cú internet. Nhưng tôi bao gồm một cách thức đến vấn đề này, thực thụ phương án của chính nó là tất cả sẵn cùng với IDM là xuất sắc. Bạn cần phải cấu hình lại một số thiết lập cấu hình vào IDM để kích hoạt “Tải đoạn phim này” thiên tài trên trình chú tâm web.

*


Nếu IDM ko hiển thị cài đặt nút ít trên nhằm những tập tin video bên trên máy tính hoặc máy vi tính áp dụng Windows, chúng ta nên demo những phiên bản sửa lỗi:


Làm cố gắng như thế nào để khắc phục và hạn chế IDM không hiển thị nút Downloand Video?K

1. Kích hoạt tính năng tích hợp trình chu đáo tiên tiến

Tại bối cảnh bao gồm của IDM, lựa chọn Options >> General .


Sau kia, bạn phải khám nghiệm vỏ hộp Sử dụng tích vừa lòng trình chuyên chú tiên tiến và soát sổ toàn bộ các broswers hộp (Safari, Chrome, Firefox, IE, Opera, …) vào Capture tải về từ các trình coi ngó sau Khi hình hình họa này.

*

Chọn OK nút nhằm lưu biến đổi này.

See more: Download Arcgis 9

2. Kích hoạt IDM tích hợp Module vào Chrome hoặc Firefox

Trong Google Chrome trình duyệt

trước hết, chúng ta mở Google Chrome trình coi xét, gõ hoặc xào luộc sau đây vào trình phê chuẩn của bạn:

chrome://extensions/

Sau đó, các bạn đánh giá IDM tích thích hợp mô-đun được bật hay không. Nếu không, bạn chỉ cần soát sổ vỏ hộp Enable . khi ai đang thực hiện.

*

Lưu ý: Trên trình coi ngó Chrome, nếu khách hàng không thấy được trên IDM đun Chrome nghỉ ngơi chrome: // extensions / .Quý Khách có thể triển khai như sau:

Bước 1: Vào thỏng mục: C: Program Files Internet Download Manager (Windows 32bit) hoặc C: Program Files (x86) Internet Download Manager (Windows 64bit).

Cách 2: Tìm và Kéo tập tin “IDMGCExt.crx” vào trang “Extensions” msinh sống trong Chrome của chúng ta. Sau đó, các bạn sẽ thấy phần đông tích thích hợp mô-đun IDM cùng bật nó lên.

*

Mozilla Firefox trình duyệt

Trước hết, bạn phải cài về một phần mở rộng cho Firefox IDM idmmzcc.xpi với links ở đây .

See more: Làm Cách Thay Đổi Mật Khẩu Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại

Sau khi tải về, các bạn mnghỉ ngơi trình ưng chuẩn Firefox, kéo với thả file “idmmzcc.xpi” vào bất cứ ở đâu trên Firefox.

*

Các thưởng thức về đồ họa nhằm thiết lập các app, lựa chọn Install Now . Quá trình setup mau lẹ và một thông tin trải nghiệm chúng ta khởi cồn lại trình phê duyệt. quý khách chọn Restart Now . Làm xong