Iphone không cập nhật được ứng dụng

Số lượng vận dụng gồm bên trên iOS 14 là rất nhiều, phụ thuộc vào nhu yếu sử dụng của nhà cài đặt iPhone mà con số này hoàn toàn có thể tăng lên hoặc giảm sút. Để hoàn toàn có thể chuyển động trơn tru, họ nên liên tục update áp dụng. Trong ngôi trường hợp iOS 14 ko update được vận dụng thì cần sửa như vậy nào?


Các giải pháp giới thiệu sau đây sẽ giúp chúng ta nhanh chóng sửa lỗi với update phiên bản bắt đầu mang lại toàn thể những vận dụng vẫn mua đặt lên iOS 14.

You watching: Iphone không cập nhật được ứng dụng

1 – Khởi cồn lại iPhone

Thủ thuật này được dùng để làm sửa nkhô hanh những lỗi nhỏ tuổi và mang tính hóa học trong thời điểm tạm thời. Để tiến hành, các bạn hãy vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Tắt máy. Sau Lúc iPhone tắt đi, bạn hãy bnóng cùng giữ lại nút nguồn để lắp thêm khởi hễ quay lại.

*

2 – Kiểm tra dung lượng bộ nhớ trong của iPhone

quý khách sẽ không còn thể thực hiện thao tác sửa lỗi không update được áp dụng bên trên iOS 14 còn nếu không đầy đủ dung tích bộ nhớ lưu trữ trong. Để khám nghiệm, bạn hãy vào Cài đặt -> Cài đặt phổ biến -> Dung lượng iPhone với coi từng nhiều loại tài liệu đã chiếm bao nhiêu không khí tàng trữ.

*

*

Nếu còn dư nhiều thì không sao, còn còn nếu như không đầy đủ thì bạn đề nghị xóa giảm dữ liệu như hình hình ảnh – Clip hoặc xóa luôn luôn các áp dụng không giống.

See more: Diễn Đàn Trắc Địa Việt Nam

3 – Kết nối Wi-Fi trước khi update ứng dụng

lúc cập nhật áp dụng từ App Store, minh bạch là bạn sẽ yêu cầu gia hạn một liên kết mạng định hình để mua và cài đặt. Trong ngôi trường đúng theo này, kết nối Wi-Fi sẽ là tối ưu rộng kết nối 4G.

Để bật Wi-Fi, các bạn hãy kéo Control Center từ góc đề xuất màn hình xuống và bấm chuột nút ít Wi-Fi rồi kế tiếp iPhone sẽ tự động hóa liên kết vào mạng Wi-Fi cũ.

4 – Chỉnh lại tiếng hệ thống

Việc update vận dụng cũng rất cần được tất cả khối hệ thống thời hạn đúng chuẩn thì mới có thể tiến hành được. Để bình chọn coi iPhone đã làm được chỉnh đúng tiếng xuất xắc không, bạn hãy vào Cài đặt -> Cài đặt tầm thường -> Ngày và Giờ. Bạn sẽ nghỉ ngơi giang sơn như thế nào thì nên lựa chọn múi tiếng đúng với non sông đó. Hình như, ví như say mê xem kiểu 24 giờ đồng hồ thì chúng ta có thể nhấn vào tùy lựa chọn trên thuộc.

See more: Free Download Onone Perfect Mask 5, Onone Perfect Mask Premium Edition 5

*

5 – Tắt cùng Bật tùy lựa chọn Tự cồn cập nhật

Bạn hoàn toàn có thể vào Cài đặt -> App Store rồi tắt 2 tùy chọn Ứng dụngCập nhật ứng dụng sống phía trên. Sau kia, các bạn hãy đợi khoảng chừng 30 giây rồi bật lên lại để hệ thống bắt đầu cập nhật mang lại vận dụng.