Kết nối 2 máy tính từ xa qua internet

Trong thời đại công nghệ trở nên tân tiến tiến bộ nlỗi hiện giờ, Việc điều khiển máy tính trường đoản cú xa diễn ra cực kỳ tiếp tục. Tuy nhiên các bạn chần chờ nên lựa chọn ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh máy tính tự xa như thế nào mang lại phù hợp? Vậy thì sau đây vẫn là top 5 gợi ý cơ mà nhất định bạn tránh việc bỏ qua.

You watching: Kết nối 2 máy tính từ xa qua internet


1. TeamViewer – Phần mượt điều khiển laptop từ xa tốt nhất

*

Phần mềm trước tiên lừng danh tốt nhất bây giờ cơ mà các tín đồ quan yếu bỏ qua chiến là TeamViewer. Đây là 1 trong Một trong những phần mềm hoàn toàn miễn phí tổn. Ngoài ra ứng dụng này còn tải tương đối nhiều rất nhiều anh tài hiện đại như:

hotline videoGọi thoại Chat bởi vnạp năng lượng bảnChuyển fileHỗ trợ chức năng Wake-on-LAN (WOL)Khởi rượu cồn lại máy tính vào chính sách Safe Mode tự xa cùng tiếp đến kết nối lại tự động.

Đồng thời người dùng rất có thể dễ ợt sử dụng mà lại không cần phải biến hóa cấu hình router hoặc tường lửa.

TẢI PHẦN MỀM pc

TẢI TEAMVIEW TRÊN ANDROID

TẢI TEAMVIEWER TRÊN IOS

2. Remote Utilities – Phần mượt tính toán laptop từ bỏ xa

Phần mềm tinh chỉnh và điều khiển máy vi tính trường đoản cú xa thiết bị hngười nào cũng được rất nhiều tín đồ tin cẩn là Remote Utilities. Đây là một phần mềm cung ứng người dùng truy vấn máy tính tự xa siêu gấp rút với bảo mật tuyệt đối hoàn hảo. Nó cho phép các bạn coi màn hình hiển thị tự xa cùng làm việc keyboard và con chuột nlỗi thể vẫn ngồi ngay lập tức trước máy tính.

Nó cũng là một phần mềm miễn tổn phí với ít nhiều các hào kiệt hiện đại. Máy nhà với máy khách sẽ ghép nối bằng “Internet ID”. Ưu điểm hoàn hảo nhất của phần mềm này là người dùng có thể điều hành và kiểm soát 10 máy tính xách tay một dịp.

Bên cạnh đó, Remote Utilities cũng có nhiều nhân tài tốt ho và thú vị khác ví như sau:

Quản lý tác vụ từ bỏ xaChuyển fileKhởi cồn thiết bị tínhTính năng WOLTruy cập lệ terminal (Command Prompt)Khởi chạy chương trình, thống trị biết tin hệ thốngChat bằng văn bảnTruy cập registryXem webcam từ xaIn trường đoản cú xa 

TẢI PHẦN MỀM TRÊN PC

3. UltraVNC – Phần mượt tinh chỉnh máy tính tự xa được Reviews cao

*
UltraVNC – Phần mượt điều khiển và tinh chỉnh máy tính từ bỏ xa được Review cao

Cái tên đồ vật 3 trong danh sách những ứng dụng điều khiển máy vi tính từ bỏ xa được review cao là UltraVNC. Đây là 1 phần mề vận động tựa như nlỗi Remote Utilities.

Phần mềm UltraVNC đã cung ứng người tiêu dùng có thể làm được phần đông công việc như:

Điều khiển và kiểm soát laptop trường đoản cú xa.Điều khiển tiện lợi cùng linch hoạt. UltraVNC áp dụng các liên kết VNC chất nhận được tiến hành cuộc điện thoại tư vấn ngẫu nhiên thời gian làm sao.Phù đúng theo cho những người tiêu dùng.Giao diện trực quan tiền với đơn giản và dễ dàng vào cài đặt để lên trên máy tính.Miễn phí

Những hệ điều hành có thể sử dụng được phần mềm này là Windows 10, 8, 7, Vista, XPhường cùng Windows Server 2012, 2008, với 2003.

TẢI PHẦN MỀM TRÊN PC

4. AeroAdmin – Phần mượt liên kết cùng làm chủ PC tự xa

*
AeroAdmin – Phần mềm liên kết và cai quản PC tự xa

AeroAdmin là cái thương hiệu thứ bốn được không ít tín đồ hiện thời hâm mộ. Với phần mềm này người tiêu dùng đã không cần phải thực hiện rất nhiều thao tác làm việc nhằm thiết đặt.

Chỉ nên sever xác nhận kết nối, chúng ta cũng có thể bắt đầu điều khiển và tinh chỉnh máy vi tính, chia sẻ văn uống bạn dạng clipboard và chuyển các tệp tin. ứng dụng thích hợp thực hiện mang đến cá nhân cùng những tổ chức bởi nó trọn vẹn miễn phí tổn.

See more: Điều Hòa Mini Nhật Cũ & Mới Chính Hãng Giá Rẻ, Mua Bán, Thanh Lý

Một số kỹ năng bao gồm của ứng dụng AeroAdmin nlỗi sau:

Hỗ trợ liên kết với truy vấn máy tính trường đoản cú xa.Hỗ trợ theo dõi và giám sát và đo lường hoạt động vui chơi của máy vi tính PCCó thể tạo thành các cuộc họp trực con đường từ xa.Kết nối nhanh khô cùng bình yên tuyệt vời.Trang bị công nghệ mã hóa tài liệu tiên tiến.

TẢI PHẦN MỀM AEONADMIN TRÊN PC

5. Windows Remote Desktop – Phần mềm điều khiển máy vi tính tự xa mang định bên trên Windows

Windows Remote Desktop là phần mềm truy cập laptop trường đoản cú xa được tích thích hợp trong hệ quản lý Windows. Với ứng dụng này bạn cũng có thể triển khai mở nhanh khô các điều khoản vào Control Panel cùng với Run.

Quý Khách rất có thể gửi các tập tin, in, nghe nhạc từ laptop từ bỏ xa cùng đưa ngôn từ clipboard.bây giờ phần mềm này thích hợp sử dụng bên trên không hề ít hệ quản lý Windows trường đoản cú XP mang đến Windows 10.

*
Windows Remote Desktop – Phần mượt điều khiển và tinh chỉnh máy vi tính từ bỏ xa mặc định trên Windows

6. RemotePC – Kết nối, truy cập máy tính từ bỏ xa

*
RemotePC – Kết nối, truy cập máy tính từ bỏ xa

Cái tên đồ vật 6 vào list phần nhiều phần mềm rất được yêu thích tốt nhất bây chừ với mọi người quan yếu bỏ qua đó là RemotePC.

Phần mượt này cũng hoàn toàn miễn mức giá và nói cho phép liên kết với cùng một máy vi tính. Tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể liên kết với rất nhiều máy tính xách tay giả dụ nhỏng thực hiện hình thức dịch vụ trả phí tổn.

Lúc bấy giờ ứng dụng này hỗ trợ trên cả hệ quản lý và điều hành Windows và Mac. Quý khách hàng chỉ việc share ID cùng key là hoàn toàn có thể truy vấn vào máy tính xách tay tiện lợi.

Một số chức năng chính của phần mềm điều khiển laptop trên PC – RemotePC:

Chat với chia sẻ tệp tin.Quay lại phiên làm việc theo định dạng đoạn phim AVI.Truy cập âm thanh trường đoản cú xa.Xem cùng kiểm soát điều hành máy vi tính.

See more: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng 2 Màn Hình Trên 1 Máy Tính Win 10 Đơn Giản, Tiện Lợi

TẢI PHẦN MỀM REMOTEPC TRÊN PC

Với phần đông nhắc nhở trên đây, chắc chắn rằng chúng ta sẽ biết yêu cầu tuyển lựa phần mềm tinh chỉnh và điều khiển laptop trường đoản cú xa nào rồi đúng không nhỉ nào? Hy vọng đây sẽ là đều thông tin chia sẻ bổ ích độc nhất vô nhị dành riêng cho phần đa tín đồ.