Kết nối iphone với máy tính bằng wifi

quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng Điểm truy vấn cá nhân để share liên kết internet di động cầm tay từ bỏ iPhone cho những trang bị khác. Điểm truy cập cá nhân có ích Lúc các lắp thêm khác không tồn tại quyền truy cập mạng internet trường đoản cú mạng Wi-Fi. Instant Hotspot cho phép bạn kết nối những trang bị cùng với Điểm truy cập cá thể nhưng mà không phải nhập password.

You watching: Kết nối iphone với máy tính bằng wifi

Nếu iPhone hoặc ipad tablet (các dạng hình thứ Wi-Fi + Cellular) làm việc ngay sát bạn đang chia sẻ Điểm truy cập cá thể, chúng ta có thể áp dụng kết nối internet di động cầm tay kia trên iPhone của bản thân mình. Xem Kết nối Điểm truy cập cá thể.


Ghi chú: Điểm truy vấn cá thể không có sẵn cùng với toàn bộ các công ty hỗ trợ. Phí bổ sung rất có thể vận dụng. Số lượng trang bị có thể kết nối cùng với Điểm truy vấn cá thể của người sử dụng một lượt nhờ vào vào trong nhà cung ứng cùng loại sản phẩm iPhone. Liên hệ với công ty cung cấp của bạn để hiểu thêm lên tiếng.


Thiết lập Điểm truy vấn cá nhân bên trên iPhone


Đi tới Cài đặt  > Di động > Điểm truy vấn cá thể, sau đó nhảy Cho phxay tín đồ không giống liên kết.


Ghi chú: Nếu các bạn không thấy tùy chọn mang lại Điểm truy vấn cá nhân với Dữ liệu di động được nhảy trong Cài đặt > Di đụng, hãy liên hệ cùng với công ty hỗ trợ về vấn đề thêm Điểm truy cập cá thể vào gói cước của công ty.


quý khách có thể chuyển đổi những thiết lập sau:

Ttuyệt thay đổi password Wi-Fi cho Điểm truy vấn cá nhân của bạn: Đi tới Cài đặt > Di động > Điểm truy vấn cá nhân > Mật khẩu Wi-Fi.

Đổi tên Điểm truy vấn cá thể của bạn: Đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Tên.

Tắt Điểm truy vấn cá nhân cùng ngắt kết nối những thiết bị: Đi tới Cài đặt > Di động > Điểm truy cập cá thể, tiếp đến tắt Cho phxay fan khác liên kết.

Trên các mẫu mã sản phẩm công nghệ tất cả SIM kép, Điểm truy vấn cá thể đang sử dụng con đường dây được chọn mang đến tài liệu cầm tay.

See more: Ngọn Cỏ Ven Đường Thôi Mà Làm Sao Với Được Mây, Ngọn Cỏ Ven Đường Làm Sao Với Được Mây


Kết nối máy Mac hoặc PC cùng với Điểm truy vấn cá nhân của bạn


Quý khách hàng rất có thể sử dụng cáp USB, Wi-Fi hoặc Bluetooth để kết nối thứ Mac hoặc PC với Điểm truy vấn cá nhân của chính mình. Thực hiện nay một trong các tác vụ sau:

Sử dụng Bluetooth: Để bảo vệ hoàn toàn có thể phát hiện nay được iPhone của doanh nghiệp, hãy tiếp cận Cài đặt  > Công nghệ Bluetooth cùng không thay đổi màn hình hiển thị hiển thị. Sau kia, trên sản phẩm Mac hoặc PC, làm theo khuyên bảo ở trong phòng cung cấp nhằm tùy chỉnh thiết lập kết nối mạng Công nghệ Bluetooth.


Kết nối Máy tính bảng iPad, iPod touch hoặc một iPhone khác cùng với Điểm truy cập cá thể của bạn


Trên thiết bị không giống, đi tới Cài đặt  > Wi-Fi, tiếp đến lựa chọn iPhone của chúng ta từ bỏ list các mạng có sẵn.

Nếu được trải nghiệm nhập mật khẩu đăng nhập trên máy khác, hãy nhập password được hiển thị vào Cài đặt > Di động > Điểm truy vấn cá nhân trên iPhone của chúng ta.

Nếu iPhone của doanh nghiệp với đồ vật khác được tùy chỉnh thiết lập nlỗi sau thì Instant Hotspot kết nối những trang bị mà ko kinh nghiệm mật khẩu:

Mỗi máy phần đa được nhảy Công nghệ Bluetooth.

Mỗi sản phẩm hồ hết được bật Wi-Fi.

Lúc máy được kết nối, một dải màu lam xuất hiện ở đầu màn hình iPhone của người sử dụng. Biểu tượng Điểm truy cập cá nhân

*
xuất hiện thêm trên thanh khô tinh thần của lắp thêm được kết nối.


Với Chia sẻ vào gia đình, bạn có thể chia sẻ Điểm truy cập cá thể cùng với ngẫu nhiên member như thế nào vào gia đình auto hoặc sau khi họ trải đời phê chuyên chú. Xem Thiết lập Chia sẻ vào mái ấm gia đình trên iPhone.

Lúc các bạn chia sẻ Điểm truy cập cá nhân từ bỏ iPhone, đồ vật thực hiện dữ liệu di động mang lại kết nối mạng internet. Để giám sát việc sử dụng mạng dữ liệu di động của người mua, hãy tiếp cận Cài đặt > Di động > Sử dụng. Xem Xem hoặc chuyển đổi setup dữ liệu cầm tay trên iPhone.

See more: Hướng Dẫn Cách Cắt Video Trong Premiere Pro, 3 Bước Cắt Video Bằng Adobe Premiere Cực Đơn Giản

Nếu bạn phải giúp sức thêm về việc áp dụng Điểm truy vấn cá thể, hãy coi bài viết Hỗ trợ của muasamquan5.com Nếu Điểm truy vấn cá thể không vận động.