Kết nối tay cầm xbox one với pc

Xbox One Controller là tay cầm chơi trò giải trí nói theo một cách khác là rất tốt bây chừ. Nó không chỉ dành riêng cho Xbox One mà chúng ta cũng có thể tận dụng tối đa nó nhằm đùa những game laptop thuận lợi. Bài viết này vẫn chỉ dẫn chúng ta giải pháp làm.Các tay ráng dành riêng của Microsoft kiến tạo luôn luôn đem lại cho tất cả những người sử dụng sự dễ chịu và thoải mái khi thi đấu, độ đúng mực cao Khi thao tác vào game, với lần này cũng chưa phải là nước ngoài lệ Khi Microsoft sẽ chi hàng ngàn đô để thiêt kế dòng tay cố bắt đầu giành riêng cho Xbox One. Các nút cò được thiết kế lại tích đúng theo thêm năng lực rung nhằm bạn có thể cảm thấy độ rung của cò súng, sức khỏe của bộ động cơ khi chúng ta dấn ga. Các yêu cầu analog và phím D-pad được nâng cấp nhầm tăng tính đúng chuẩn khi bạn làm việc trong game.

You watching: Kết nối tay cầm xbox one với pc

Với tầm giá khoảng tầm 1,5 triệu trở lại thì đó là một tay cụ rất rất đáng để chúng ta có thể những hiểu biết các game máy tính một bí quyết rất tốt nếu khách hàng ko có nhu cầu download Xbox One. Dưới đó là những bí quyết liên kết tay nắm Xbox One vào máy vi tính. Lưu ý là tay cụ nãy cung ứng rất tốt là Windows 10.


ADVERTISEMENT

Kết nối tay cố Xbox One với máy tính xách tay bởi cáp USB

*

Đây chắc hẳn rằng là biện pháp đơn giản tốt nhất. Windows 10 có sẵn driver của tay gắng Xbox One. Quý khách hàng rất có thể áp dụng cáp USB với cùng 1 đầu là micro-USB (giống như các cáp của sản phẩm Android) nhằm kết nối. Cắm vào là chạy thôi, chúng ta ko phải quyên tâm.

See more: Beecost Mua Thông Minh - Samsung Galaxy Note Fe Cũ Like New, Giá Cực Rẻ

Kết nối tay cố Xbox One với máy vi tính trải qua wireless dongle

*

Microsoft cũng có thiết kế một viên nhập bộc lộ tay núm Xbox One nhằm các bạn liên kết tay cầm Xbox One cùng với máy tính. Điểm dễ dãi của thứ này là cung ứng không dây, với chất nhận được những tay vậy kết nối đồng thời. Thiết bị có giá 24USD bên trên Amazon.

Kết nối tay rứa Xbox One với laptop trải qua bluetooth

*

Nếu bạn oder các tay thế Xbox One thế kỷ mới (nhiều loại được kèm theo Xbox One S) thì tay thay này còn có cung ứng bluetooth. bạn có thêm một phương án kết nối tay cầm cố với máy vi tính bằng công việc sau:

Từ máy tính, chúng ta vào Settings > Devices.Bật Công nghệ Bluetooth bên trên máy tính lên (nếu chưa bật).Msinh hoạt tay rứa Xbox One lên với bnóng nút ít X trên tay thế.Mục Devices trên máy tính xách tay sau thời điểm quét đã hiển thị tay cố lên, bạn chỉ việc Pair tay gắng này là kết nối được.

See more: Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực, Tin Tức Mới Nhất Bạn Biết Gì Về Các Mv Top 1 Trending Của Vpop: Ai Nhanh Nhất

Sử dụng vận dụng Xbox Accessories

*

Nếu bạn sử dụng loại tay rứa Xbox One quan trọng nlỗi Xbox Elite Controller, áp dụng này là cần thiết cho chính mình để cấu hình được rất nhiều thiết bị hơn mang đến tay núm này bên trên laptop. bạn có thể download về áp dụng này bên dưới.