Khắc phục lỗi màn hình đen win 10

Contents

Lỗi máy vi tính bị đen màn hình do windows đã hết thời gian dùng thử2. Hướng dẫn fix lỗi “This copy of windows it not genuine” bằng phần mềm:Khắc phục lỗi máy tính xách tay bị đen màn hình gặp phải Khi khởi đụng trang bị tính8. Lỗi máy tính bị black màn hình vì Windows update bản vá từ bỏ Microsoft

Một ngày đẹp trời lúc bạn bật laptop đột nhiên thấy màn hình hiển thị máy tính bị black cục bộ. Và người mua hàng nghĩ màn hình tốt thứ tính của khách hàng đã trở nên hỏng? Cùng muasamquan5.com đi tìm phát âm nguyên nhân và cách khắc phục lỗi laptop bị black màn hình hiển thị trong bài viết dưới phía trên nhé!

Khắc phục lỗi lỗi máy vi tính bị black màn hình bằng cách repar lại Windows

Nguyên nhân gây ra lỗi máy vi tính bị Đen màn hình?

Lỗi máy vi tính bị Black màn hình hiển thị tình cờ là vấn đề vô cùng thường gặp gỡ khi bạn khởi hễ máy vi tính sử dụng hệ điều hành windows. Nguyên ổn nhân gây ra lỗi này có thể vì chưng lỗi phần cứng hoặc phần mềm máy tính, ví dụ chúng ta cũng có thể nghĩ về mang đến một trong những nguim nhân sau:

+ Máy tính bị nhiễm virut, mang đến máy vi tính không tự động nạp được Windows Explorer.

You watching: Khắc phục lỗi màn hình đen win 10

+ Bị lỗi sau thời điểm update windows, hoặc trong một vài ngôi trường thích hợp máy tính xách tay tự động hóa update cùng sau khi bạn khởi đụng lại máy tính xách tay thì bị lỗi này.

+ Do card screen máy vi tính (Card rời).

+ Do ổ cứng của người sử dụng có vấn đề.

+ Một nguyên ổn nhân nữa cũng hoàn toàn có thể gây ra lỗi này đó là nhân kiệt khởi cồn nkhô hanh (Fast Startup) trên hệ quản lý và điều hành Windows.

lúc gồm lỗi máy tính xách tay nhảy lên màn hình hiển thị đen xì chúng ta hay nghĩ tới việc lấy ra cửa hàng nhằm thay thế. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể từ hạn chế và khắc phục lỗi này chỉ cách vài ba thủ pháp dưới đây:

Lỗi laptop bị Black màn hình bởi windows đã hết thời gian dùng thử

Máy tính bị screen Black không vào được win là lỗi khá phổ biến trên hệ điều hành Windows 7/ Windows 8 / Windows 8.1/ Windows 10 lúc người tiêu dùng ở Việt Nam thường có thói thân quen sử dụng phần mềm không có bản quyền. Vì thế sau thời gian dùng thử screen desktop trên máy tính của người mua thường black thui và ở dưới góc đề nghị tồn tại mẫu chữ “This copy of windows it not genuine” báo máy vi tính bị lỗi phiên bản quyền.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

7. Lỗi máy tính bị Black màn hình vày xung đột phần mềm

Lúc người tiêu dùng cài đặt thêm một ứng dụng nào đó trên máy, ngay sau thời điểm hoàn tất cài đặt máy khởi động lại và xuất hiện lỗi màn hình black. Ngulặng nhân là vì ứng dụng người mua vừa cài thêm vào máy đa bị xung đột.

Để khắc phục lỗi này người tiêu dùng khởi động lại máy tính ở chế độ safe mode, sau đó vào gỡ bỏ ứng dụng tạo xung đột ra và khời động lại máy tính là được.

See more: Bán Sim Đầu 0327 Là Mạng Gì ? Ý Nghĩa Của Đầu Số 0327? Có Phải Đầu Số Đẹp?

– Bcầu 1: Khởi động máy tính với chế độ safe mode

– Bước 2: Gỡ bỏ cài để ứng dụng khiến xung đột

– Bmong 3: Khởi động lại máy tính

Video chỉ dẫn gỡ phần mềm bị xung đột vào màn hình Sefa mode

8. Lỗi laptop bị black màn hình bởi Windows update bạn dạng vá từ bỏ Microsoft

Nhiều người phàn nàn rằng, họ gặp phải lỗi màn hình Đen sau khi cập nhật các bản vá windows của Microsoft mang đến dù họ sẽ dùng windows bản quyền. Theo hãng bảo mật Prevx thì lỗi này phát sinc từ các bản vá của Microsoft, tuy nhiên Microsoft lại ko thừa nhận điều đó.

Để khắc phục lỗi máy tính bị màn hình Đen này người dùng có thể áp dụng theo một trong nhì cách sau đây:

Cách thứ nhất: Ttuyệt đổi cực hiếm vào Shell

– Bmong 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del để mở cửa ngõ sổ Task Manager.

– Bước 2: Trong cửa sổ Task Manager | Chọn thẻ Application | Nhấn “New Task” gõ “regedit.exe” vào nhất Enter

– Bmong 3: Xuất hiện hộp thoại regedit quý khách chọn HKEY_LOCAL_MACHINE | Chọn Software | Chọn Windows NT | Chọn Winlogon

– Bmong 4: Tại dòng “Shell” người mua kích chuột phải và chọn “Modify” | Kiểm tra xem vào mục Value data chắc nịch là “explorer.exe” thì nhấn Ok rồi khởi động lại máy tính.

Video chỉ dẫn núm đổi cực hiếm vào Shell

Cách thứ hai: Sử dụng phần mềm Blackscreen Fix

– Bmong 1: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Alt + Del để mở cửa ngõ sổ Task Manager.

– Bcầu 2: Trong cửa sổ Task Manager | Chọn thẻ Application | Nhấn “New Task” cùng nhập vào mẫu lệnh:

“C:Program FilesInternet Exploreriexplore.exe”

“http://pxnowa.prevx.com/zerol/fixshell.exev”

Câu lệnh này vẫn mngơi nghỉ trình duyệt Internet Explorer cùng sở hữu công cụ Blackscreen Fix sửa lỗi màn hình Black. Sau khi hoàn tất chạy ứng dụng Blackscreen Fix quý khách khởi rượu cồn lại sản phẩm để chứng thực lỗi.

Ngoài ra, nếu các phương thơm pháp sửa lỗi bằng phần mềm ko thể giải quyết được lỗi màn hình máy tính bị đen, thì tốt nhất quý khách nên repair hoặc cài để lại windows.

See more: Bộ Kích Sóng Wifi Mercury 3 Râu, Kích Sóng Wifi Mercury 3 Râu Cực Mạnh

Trên đó là các biện pháp khắc phục lỗi máy tính bị black màn hình thành công 100%. Còn trong trường hợp bạn đã kiểm tra cơ mà vẫn không kiếm ra nguyên nhân khiến lỗi màn hình bị Black thì cực kỳ hoàn toàn có thể bo mạch chủ hoặc CPU của người tiêu dùng đã gặp vụ việc. Do đó, khách hàng cũng buộc phải xác định thử các thiết bị này nếu có thể. Tốt nhất là người dùng đề xuất với máy tính của mình đến một cửa hàng sửa chữa máy tính uy tín để được kiểm tra tổng thể một cách đưa ra tiết nhất. Từ đó có giải pháp khắc phục lỗi triệt để nhất.