Khoá ứng dụng trên ios 10

Mặc định những áp dụng bên trên Appstore ko được cho phép bạn khóa một ứng dụng trong iPhone của bản thân. Tuy nhiên với 1 cái máy đã jailbreak thì chúng ta trọn vẹn rất có thể khóa vận dụng trên iOS 10 thuận tiện. trong những phương án là sử dụng BioProtect.

You watching: Khoá ứng dụng trên ios 10

BioProtect là phương án khóa áp dụng trên iOS 10 sẽ jailbreak cung ứng hơi toàn vẹn và dễ thực hiện. Để mua cùng thực hiện BioProtect đến iOS 10 bạn tuân theo quá trình nhỏng sau:

Bước 1: Vào Cydia, chuyển hẳn sang tab Source với thêm vào source http://repo.hackyouriphone.org. Đợi Cydia update source, kế tiếp chuyển qua tab Search và kiếm tìm tweak BioProtect bên trên repo này (ghi nhớ để ý chúng ta lựa chọn đúng BioProtect của Hackyouriphone, nếu như mua không nên rất có thể tweak sẽ không chạy hoặc mất phí). Sau Lúc mua, các bạn lựa chọn Restart SpringBoard để khởi cồn lại.


ADVERTISEMENT

*

Bước 2: Để thông số kỹ thuật BioProtect, bạn vào Settings > BioProtect. Tại lần đầu tiên áp dụng, BioProtect đã đề xuất bạn đặt password nhằm áp dụng, các bạn nên chọn lựa Yes, please.

Bước 3: Chọn Add a BioProtect passcode, tiếp nối nhtràn lên mã khóa để bảo vệ.

Vậy là bạn đã thông số kỹ thuật cơ bản BioProtect, tiếng mang đến thông số kỹ thuật khóa áp dụng trên iOS 10 tương tự như những công dụng khác.

Khóa ứng dụng

Để khóa ứng dụng, các bạn vào Settings > BioProtect > Applications. Một bảng danh sách liệt kê những áp dụng bao gồm trong đồ vật. Quý Khách chỉ việc bật mục vận dụng kia qua màu xanh lá cây là tương xứng với áp dụng kia, chẳng hạn sau đây mình khóa demo ứng dụng Chrome.

Sau khi bật lên, nếu bây giờ chúng ta vào Chrome thì bảng nhập mật khẩu đang tồn tại như hình dưới.

Hình như, bạn cũng có thể đội nhiều vận dụng lại thành một Folder, tiếp nối khóa Folder đó bởi BioProtect bằng phương pháp vào mục Settings > BioProtect > Folders và lựa chọn Folder đó lên.

See more: Tải Video Từ Vtv - Download Video Từ Vtv

Khóa các tùy chọn trong Settings

BioProtect cũng chất nhận được các bạn khóa những tùy lựa chọn trong Settings nếu khách hàng không muốn bạn khác sử dụng các tùy chọn này. Để tắt bật chúng ta vào Settings > BioProtect > Settings Panes. Chẳng hạn sau đây mình vẫn khóa tùy chọn bật/tắt Bluetooth.

Hiện nay nếu khách hàng vào tùy lựa chọn Bluetooth thì bảng nhập password đang hiện lên.

Khóa hào kiệt trên Control Center

BioProtect cũng được cho phép chúng ta khóa những công dụng bên trên Control Center. quý khách vào Settings > BioProtect > ControlCenter Items nhằm thông số kỹ thuật. Chẳng hạn khóa chính sách sản phẩm công nghệ bay nhỏng hình dưới.

Khóa tắt máy

Tính năng này hơi như thể cùng với tweak PickPocket 2 nhưng mà Trải Nghiệm Số đã reviews, nó giúp khóa bài toán tắt lắp thêm iPhone. Nếu lỡ có ai “thế nhầm” iPhone của doanh nghiệp thì họ không thể như thế nào tắt sản phẩm công nghệ. Để bật khả năng này bạn vào Settings > BioProtect > Power-Off Protection với bật tùy lựa chọn Power-Off Protection lên.

Các tuấn kiệt khác

Vibrate on error: Rung Khi nhập mật khẩu không nên.Trusted WiFi Networks: BioProtect sẽ tiến hành loại bỏ nếu như bạn vẫn xài các trạm Wi-Fi tin yêu này (ví dụ điển hình Wi-Fi nhà).Passcode options: đổi mật khẩu BioProtect.FlipSwitches: Nếu bạn bao gồm download FlipSwich thì BioProtect cũng đều có hỗ trợ.SIM unloông chồng Protection: người khác chũm SIM không giống sẽ không còn dấn sóng được.AppSwitcher Protection: khóa tính năng thay đổi thân những phầm mềm.Siri Access Protection: khóa Siri.Icon Arrangement Protection: khóa bố trí lại inhỏ trên Home Screen.

Có thể nói BioProtect là 1 giải pháp khá toàn diện để khóa áp dụng trên iOS 10 cũng như nhiều bản lĩnh rất hay không giống. Trong bài bác chỉ dẫn bản thân dùng source miễn phí tổn nhằm đánh giá, nếu bạn thấy BioProtect hay, bạn nên ủng hộ người sáng tác bằng cách sở hữu tweak này bên trên BigBoss với cái giá 2.99USD.

Quý Khách cũng rất có thể tham khảo thêm nội dung bài viết những tweak tương thích cùng với iOS 10.2 sẽ jailbreak trên đây.

See more: Mini Mix _ Dj KhuyếN Pro By Dj KhuyếN Pro, Lời Bài Hát Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi

Trường thích hợp bạn chạm mặt trục trệu gì vào vấn đề jailbreak iOS 10.2, bạn có thể tđam mê gia group bàn thảo về iOS của Trải Nghiệm Số nhằm hỏi đáp thêm.