Thủ thuật giúp tối ưu và tăng tốc windows 8

Cáchtăng tốc máy tính Windows 8 lên 200% là việc bạn phải thử ngay trong khi bạn cảm thấy tốc độ của máy tính máy tính xách tay của bạn đang bị chậm.

You watching: Thủ thuật giúp tối ưu và tăng tốc windows 8

Từ ngày lúc Microsoft ngừng cập nhậtmang đến Windows XP, người ta đã dầnchuyển sang trọng Windows 8. Số lượng người dùng Windows 8 đang tăng cao một biện pháp nhanh lẹ. Nhưng, nếu bạn sử dụng máy tính xách tay của bạn một thời gian dàitrong thời gian ngày. Bạn sẽ thấy máy tính máy tính xách tay của bạn chậm đi một phương pháp rõ rệt. Trong chuyện này, tôi đã liệt kê một số bí quyết giải quyết cần thiết nhưng mà bạn tất cả thểtăng tốc laptop Windows 8 lên 200%.


Nội dung

1 Tăng tốc máy vi tính Windows 8 lên 200% theo những phương pháp sau:1.3 Dừng nền search kiếm chỉ mục

Tăng tốc laptop Windows 8 lên 200% theo các biện pháp sau:

Với 3 phương pháp dưới đây bạn trọn vẹn bao gồm thể có tác dụng tăng tốc máy tính Windows 8 lên 200%. Hãy coi cụ thể của từng giải pháp làm cho của vi tính quận 7 nhé.

Giảm số ứng dụng chạy vào mục Start-up

Các ứng dụng khởi động là một vào những nguim nhân chính có tác dụng chomáy vi tính thực hiện những công việc của nó một giải pháp chậm chạp. Các ứng dụng chạy khi khởi động. Bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa những ứng dụng khởi động ăn hại để tăng hiệu suất khởi động của máy vi tính Windows 8 của bạn. Tất cả bạn cần có tác dụng là:

Nhấp chuột phải vào bất cứ nơi làm sao trên thanh khô tác vụ dưới cùng của màn hình và chọn “Task manager”.Khi ‘Task manager’ mở ra, bấm vào tùy chọn ‘More details’. Nếu bạn ko thể quan sát thấy cửa sổ ‘More details’ bao gồm list tất cả các chương trình khởi động .Một Lúc bạn thấy cửa sổ mở rộng, đi đến tab “Startup”.Bây giờ, tìm ra những ứng dụng đang tiêu thụ hầu hết các bộ nhớ vật lý với bạn có thể đơn giản là vô hiệu hóa bọn chúng bằng cách nhấp vào nút ít disable.
*

Tắt những ứng dụng ko cần thiết


Vô hiệu hóa Animation để tăng cường hiệu suất Windows 8

Animation là một vào những tính năng thụ vị trong Windows 8. Những hình ảnh động gồm thể là hấp dẫnđến đôi mắt của bạn. Người sử dụng ưa ưng ý muốn những hình ảnh động. Nhưng nếu bạn muốn cóhiệu suất, bạn chắc chắn sẽ ghét bọn chúng với muốn vô hiệu hóa chúng!

Đặt nhỏ trỏ chuột đến góc phải trên cùng của laptop để bàn để các thanh hao chạm Windows 8 sẽ xuất hiện. Bây giờ, sử dụng các biểu tượng tìm kiếm kiếm với tìm kiếm kiếm mang đến từ “Animation”. Clichồng vào “Turn Windows animations on or off” từ các kết quả.


*

Tìm từ animation


Sử dụng các nút để tắt những hình ảnh động.


*

Bấm vào ‘OFF’


Bằng biện pháp sử dụng phương pháp này, bạn gồm thể tăng hiệu suất Windows 8 rất nhiều như các hình ảnh động ko diễn ra và chúng ta chỉ đi vào hành động.

Dừng nền tìm kiếm kiếm chỉ mục

Tiện ích search kiếm của Windows 8 là rất lý tưởng. Nó giữ mang lại việc lập chỉ mục tất cả các tập tin cùng thư mục trong nền. Điều này giúp cho những mục trong laptop của bạn tra cứu kiếm dễ dàng như các kết quả được cung cấp từ những chỉ số, nó sẽ không cần bất kỳ tìm kiếm bằng tay thông qua các ổ đĩa cứng. Dịch vụ nền này được đặt tên là WSearch . Mặc dù nó làm cho giảm đáng kể thời gian thực hiện một kiếm tìm kiếm trên máy tính xách tay Windows 8 của bạn. Nó tiêu thụ một số lượng lớnbộ nhớRam vật lý của bạn cơ mà kết quả là làm chậm Windows 8 trong laptop.

See more: Tải Phiên Bản Hack Ngọc Rồng Online, Tải Hack Game Ngọc Rồng Online 196 Autoclick Mod

Tắt việc chỉ mục kiếm tìm kiếm nền và khởi động lại sẽ tạo cho máy tính của bạn nhanh hao hơn.

Đây là phương pháp làm.

Nhấn để mở hộp lệnh ‘Run’ ở laptop để bàn Windows 8 của bạn.Gõ ‘services.msc’ và nhấn . Điều này sẽ liệt kê tất cả các dịch vụ đang chạy trong hệ thống của bạn.Cuộn chuột xuống vào cửa sổ ‘Services’ và tìm ‘Windows Search’. Sau đó, chỉ cần nhấp đúp chuột vào nó.Một cửa sổ pop up xuất hiện với nhiều Windows Search Properties.Dưới tab “General”, chọn ‘Disable’ từ mục‘Startup : ” bvào list thả xuống.
*

Tắt hết nhé.


Việc ngăn chặn quy trình lập chỉ mục kiếm tìm kiếm đang chạy bằng biện pháp nhấp vào nút ít ‘Stop’. khi đã xong, bấm vào nút ít “Apply” với bay.Bây giờ bạn tất cả thể thấy một sự tăng đột ngột ở tốc độ của máy vi tính của bạn. Khởi động lại máy vi tính của bạn sẽ khiến cho nó nhanh khô hơn nhiều.Các kỹ thuật nói bên trên là những cách nhưng mà tôi sử dụng để làm cho tăngtốc độ Windows 8 laptop của tôi. Và tôi chắc chắn rằng chúngsẽ góp bạn !

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn đã chậm hơn đáng kể cùng bạn không thể cải thiện sau khi áp dụng các kỹ thuật trê. Bạn bắt buộc mua lạihoặc Refresh PC Windows 8 của bạn .

Có gì để sản xuất câu chuyện này ? Hãy phân chia sẻ với Shop chúng tôi tại phần bình luận.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Nếu bạn cần một dịch vụ sửa máy vi tính tại bên hãy liên hệ với chúng tôi: 0126 476 0567.

See more: Hack Avatar Star Hack Avatar Star 202X, Zoe Saldana Reveals Her Designer Furniture Hack

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết:Tăng tốc máy tính Windows 8 lên 200% của Shop chúng tôi.