Không cài được máy in canon 2900 trên win 10 64bit

Máy in Canon 2900 là dòng trang bị in được rất nhiều tình nhân ham mê nhìn trong suốt nhiều năm vừa qua cho dù sẽ Thành lập tự cách đó cả chục năm. Không những bao gồm túi tiền tốt, đồ vật in Canon 2900 còn cài chi phí in ấn tốt, vận tốc in giỏi thuộc thời gian chịu đựng rất cao. Nếu có hư hỏng, việc đào bới tìm kiếm tìm linh kiện sửa chữa cũng rất dễ dàng. Đó chính là phần đa lý do khiến cho Canon 2900 đổi mới một trong số những sản phẩm công nghệ in phổ thông thường được sử dụng trong những vnạp năng lượng phòng, gia đình. Để cài máy in canon 2900 cho win 10 64 bit bạn hãy theo dõi nội dung bài viết nhé.

You watching: Không cài được máy in canon 2900 trên win 10 64bit

Các bước thiết lập sản phẩm in canon 2900 đến win 10 64 bit

*

1. Kết nối thiết bị in Canon 2900

Để kết nối bạn phải nối Sạc cáp cho đồ vật in cùng máy tính xách tay của khách hàng. quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm được địa điểm gặm thuận lợi ngơi nghỉ cạnh lắp thêm in (gồm biểu tượng liên kết làm việc cạnh hoặc nắp đậy).

2. Tải Driver mang lại máy in Canon 2900

*

Để chiếc máy vi tính của chúng ta cũng có thể điều khiển được thiết bị in thì nên cần một công tác tinh chỉnh Driver chuyên được sự dụng. quý khách hàng hãy sở hữu về driver thiết bị in Canon 2900 giành riêng cho win 10 64 bit.

3. Cách cài đặt Driver đến thiết bị in Canon 2900

Sau Khi tải và giải nén file Driver đến sản phẩm công nghệ in Canon 2900, bạn msinh sống file ra và thấy nhì thỏng mục Manuals và x64. Quý khách hàng cliông xã msinh hoạt thỏng mục x64.

Cliông chồng đúp vào tệp tin Setup.exp nhằm mở tệp tin Driver đồ vật in Canon 2900.

Cửa sổ thiết đặt Driver thứ in Canon 2900 đang mở ra. quý khách hàng bấm vào Next.

Phần mượt đã hỏi chúng ta về những cam đoan thỏa thuận hợp tác, hãy bấm Yes để thường xuyên cài đặt.

Tiếp theo phần mềm đã giới thiệu nhị lựa chọn:

Add Printers and Update Existing Drivers (Thêm lắp thêm in với cập nhật Driver ngày nay ví như có)Update Existing Driver (Cập nhật Driver bây chừ trường hợp có)Chọn Add Printers & Update Existing Drivers nếu như khách hàng vừa mới lắp đặt thứ in và không kết nối nó với máy vi tính. Sau đó bấm Next.

Tại dòng Port hãy chọn USB001.

See more: War Robots Hack Apk Download, Robot Warfare Mech Battle Mod Apk

Phần mềm cài đặt Driver máy in Canon 2900 vẫn hiện ra danh sách phần đông gì nó đã thiết lập.

Cliông xã vào Start để bước đầu quy trình thiết lập.

Quá trình thiết đặt rất có thể mất một cơ hội, bạn cần ngóng ứng dụng chạy kết thúc.

Cuối cùng phần mềm thiết đặt đang hỏi chúng ta về Việc khởi cồn lại máy tính.

Click Restart để khởi rượu cồn lại vật dụng.

4. Kiểm tra cùng thiết đặt mang định đồ vật in Canon 2900

Kiểm tra lại:

quý khách cần khám nghiệm lại bằng cách vào Control Panel.Trong ô hành lang cửa số Control Panel, sống mục Hardware & Sound, bạn clichồng vào dòng View devices và printers.Nếu đang setup thành công xuất sắc làm việc trong mục Printers sẽ hiện thương hiệu trang bị in của bạn: Canon LBP2900.

Cài đặt vật dụng in canon 2900 là thiết bị in khoác định:

Cài đặt máy in Canon 2900 là thứ in mặc định của doanh nghiệp bằng phương pháp click chuột cần vào hình tượng đồ vật in.Chọn Set as default printer rồi lựa thương hiệu ứng dụng Driver tinh chỉnh đồ vật in.Máy in khoác định vẫn xuất hiện dấu V hình tròn trụ màu xanh bên trên hình tượng.Máy in mặc định vẫn là chọn lựa trước tiên luôn luôn xuất hiện lúc bạn có nhu cầu in dán văn uống bạn dạng.

5. Kiểm tra xem sản phẩm in của người sử dụng bao gồm vận động hay không bằng phương pháp in thử

5.1. In thử bằng Printer Test

*

Bạn rất có thể chạy thử máy in của chính bản thân mình bằng Windows Printer Test.Vào đồ họa Devices & Printers, nhấp chuột cần vào biểu tượng vật dụng in canon 2900.Sau đó chọn Printer Properties rồi lựa chọn Driver hy vọng in demo.Ô hành lang cửa số Properties của dòng sản phẩm in vẫn xuất hiện thêm.Chọn Printer Test Page để in thử.

See more: Khắc Phục Lỗi Nvidia Control Panel Application Has Stopped Working Problem Fix

5.2. Test in (in thử) bởi Word

Mở 1 word có sẵn hoặc tạo ra bắt đầu nếu muốn. Ấn vào biết tương print hoặc thực hiện tổ hợp phím Ctrl+Phường để in.Mong rằng bài viết sẽ giúp đỡ các bạn cài đặt được đồ vật in canon 2900 đến máy tính xách tay win 10 64 bit một giải pháp dễ dãi, nhanh chóng.