Không chạy được file exe win 10

Trong quá trình sử dụng máy vi tính, còn nếu như không cảnh giác thì chưa đến một cú bấm vào dễ dàng và đơn giản cũng có khả năng khiến cho máy vi tính của họ sẽ ảnh hưởng virut xâm nhập cùng khiến tác động ko xuất sắc mang lại năng suất chuyển động, đặc biệt là lỗi không chạy được file exe cộ trên Windows 10. Vậy gồm bí quyết như thế nào hạn chế và khắc phục được lỗi này không?

Virus là “kẻ thù không nhóm ttránh chung” của toàn bộ trang bị công nghệ trong đó điển hình nổi bật là máy tính. Do vậy, lúc xuất hiện triệu các chứng của virut đột nhập, ta thường xuyên ngay lập tức sử dụng một số phương án để thải trừ bọn chúng. Việc chạy các tệp tin .EXE nhiều lúc tạo khó khăn cho tất cả những người dùng Windows ngay cả khi chúng ta sẽ sử dụng phiên bản Windows mới nhất. Tình trạng này thường xuyên được biểu lộ bên dưới dạng các lỗi nlỗi Access Denied, Runtime Error...

You watching: Không chạy được file exe win 10

Không may cụ, có nhiều ngôi trường vừa lòng virut vượt sâu hệ thống nên lúc họ thực hiện làm cho sạch mát số đông nhỏ virus này sẽ vô tình xóa bỏ luôn luôn những nguyên tố của hệ thống, từ bỏ kia khiến cho khối hệ thống quan yếu làm việc đúng cách dán. Trong đó, một lỗi thường xuyên xuất hiện thêm nhất vào trường hợp này đó là lỗi ko chạy được tệp tin exe cộ bên trên Windows 10. Hãy khám phá nội dung bài viết tiếp sau đây nhằm vậy được 3 phương pháp hạn chế lỗi không chạy được file exe cộ trên windows 10 của Sửa trị Laptop 24h .com nhé.
*

1. Nguyên ổn nhân ko chạy được tệp .exe

Theo các Chuyên Viên của Microsoft, sự ráng này xảy ra bởi thiết lập registry trên Windows tất cả lỗi, cũng hoàn toàn có thể vày hệ thống lây lan virus, hoặc vị thiết đặt các luật pháp app của bên sản phẩm công nghệ ba. Các ứng dụng của mặt lắp thêm ba thường chuyển đổi thông số kỹ thuật mang định của Windows nhằm chạy những tệp .exe pháo cùng vấn đề đó liên tiếp mang đến lỗi ko chạy được những tệp .exe cộ sau này.

Nếu chúng ta vẫn cố gắng sửa lỗi này bằng nhiều cách mà vẫn ko hiệu quả, thử một vài ba chiến thuật sau đây. Nhưng trước kia, hãy nhờ rằng test khởi đụng lại máy tính của chính bản thân mình đồng thời đánh giá Windows Update coi bao gồm mục làm sao sẽ pending không, trường hợp tất cả, hãy ngừng câu hỏi update rồi kiểm tra lại coi tệp tin .exe cộ vẫn chạy được hay không.

2. Cách khắc phục lỗi ko chạy được tệp tin exe pháo

2.1. Chạy các phần mềm khử virus

Có năng lực khi chúng ta tiến hành quét vi khuẩn bởi các phần mềm khử virus vẫn để chế độ không vừa đủ đề xuất dẫn mang đến virut chưa được khử sạch sẽ hoàn toàn. Chính vì vậy, các bạn hãy khởi chạy lại các phần mềm khử vi khuẩn một đợt tiếp nhữa cùng lần này ghi nhớ đặt tại chế độ không thiếu thốn (Full scan) nhé.

See more: Cách Hack Wifi Bằng Máy Tính, Cách Phá Hack Mật Khẩu Wifi Đơn Giản


Trong trường hòa hợp máy tính của doanh nghiệp ko thực hiện ứng dụng diệt virut thì tốt nhất có thể vẫn buộc phải thiết lập ngay cho mình một phần mềm khử virut để bảo đảm cực tốt mang đến máy vi tính của bản thân nhé, còn nếu như không thì bạn có thể sử dụng Windows Defender - luật khử virus được tích hòa hợp sẵn bên trên Windows.
Bởi bởi vì file .exe cộ hiện nay đang bị lỗi đề nghị các bạn cần yếu mngơi nghỉ Notepad nlỗi bình thường được (mlàm việc bằng phương pháp kiếm tìm kiếm vào Menu Start) nhưng bạn phải triển khai nhỏng sau:
*

Bước 2: Sau đó, các bạn bấm vào File cùng lựa chọn New Task (Run…).

See more: Chia Sẻ Link Tải Và Cách Hack Game Gardenscapes Hack Không Giới Hạn Tiền


Bước 4: Tại đây, bạn nhập lệnh sau cùng cất giữ file note trên vị trí chúng ta Cảm Xúc dễ dãi nhất khi áp dụng.