Không đọc được file pdf trên google chrome

Một sô trang trống lộ diện.Một hình tượng X màu đỏPhá vớ liên kết: hình vuông vắn red color, tam giác màu xanh lá cây hoặc hình trụ màu xanhLỗi: “The Adobe Acrobat/Reader that is running cannot be used to lớn view PDF files in a website browser. Adobe Acrobat/Reader version 8 or 9 is required. Please exit & try again.”Đề giải quyết và xử lý hầu hết vấn đề phổ biến nhất, hãy làm theo thứ tự công việc gợi ý sau:Cập nhật Reader hoặc Acrobat, fix những sự việc file PDF, đánh giá cài đặt trình xem xét, thay thế sửa chữa hoặc thiết lập lại Reader hoặc Acrobat.

You watching: Không đọc được file pdf trên google chrome


Hằng quí, Adobe xây dừng update miễn giá thành security . Chắc chắn bản cập nhật Reader hoặc Acrobat là tiên tiến nhất. Cập nhật này bao gồm fix lỗi các sự việc thông thường. Để download phiên bản cập nhật mới nhất:

mở cửa Reader hoặc Acrobat.Chọn muasamquan5.com > Cheông chồng for Updates.

Acrobat 9 và trước: giả dụ gồm bản update phiên phiên bản này sẽ tự động hóa cập nhật

Acrobat X với XI: Chọn Update sau đó chọn Install.

Acrobat DC: làm thêm quá trình sau:


*


*


4. Sau Khi download thành công, click vào hình tượng cài đặt Acrobat. Trong cửa sổ Acrobat Updater , cliông chồng Install.

*


Thông thường, chỉ refresh trang trình duyệt các file PDF đang tải về không thiếu thốn.

Nhấn tổng hợp phím Shift +
*
 Refresh hoặc
*
 Reload trong trình duyệt

Xem file PDF khác


Thử xem file PDF không giống nhau. lấy ví dụ, trường hợp thấy sample khung hiển thị chủng loại này vào trình phê chuẩn của bạn. Nếu Acrobat hoặc Reader rất có thể msống theo chủng loại, kế tiếp những PDF không giống bị hỏng hoặc sever website bao gồm vấn đề. Nếu rất có thể, hãy liên hệ cá thể, đơn vị thống trị các website.

Thử xem file PDF bên trên ổ cứng:


Xác định trường hợp trình chu đáo website của chúng ta có thể mở 1 file PDF từ ổ cứng mà chưa hẳn từ bỏ website. Đối với ngôi trường hơp này, bạn cần một file PDF được lưu giữ bên trên thứ tính:


*


Nếu file PDF mngơi nghỉ, website của công ty đang có vấn đề. Hãy tương tác mang đến các cá thể hoặc chủ thể quản ngại lí trang web


Sử dụng trình cẩn thận web khácMáy tính của chúng ta gồm một số điiều khiếu nại, chẳng hạn như các tùy chỉnh bảo mật hoặc cookie của trình phê chuẩn, rất có thể ngnạp năng lượng cản bạn coi PDF. thường thì, các phương án nhanh hao độc nhất vô nhị là msinh hoạt trang bằng phương pháp sử dụng một trình thông qua khác. Hãy thử một trong số trình chăm chú sau:

*
 Google Chrome
*
 Mozilla Firefox
*
 Microsoft Internet Explorer
*
 Apple Safari

Danh sách trình coi ngó tương xứng với Reader cùng Acrobat, xem Compatible web browsers.


Một sô trang web đang hiển thị Compatibility View tốt rộng Internet Explorer. Trang Compatibility View hiển thị như là một phiên phiên bản cũ của trình chăm chú.

Hướng dẫn xem thay đổi quý phái Compatibility View, xem Fix site display problems with Compatibility View.

Khởi đụng lại máy tính xách tay với msinh sống file PDF lần nữa

Khởi động lại laptop với msinh hoạt file PDF lần tiếp nữa. Khởi rượu cồn lại nhằm xóa bộ nhớ máy tính xách tay và bộ lưu trữ cabịt. Chỉ bắt buộc liên tục khởi động lại máy tính vụ việc hiển thị sẽ được giải quyết .

Xóa những tập tin Internet tạm thời (Internet Explorer, Firefox và Chrome)


Xóa bộ nhớ cabịt của trình chú ý (nhiều khi được call là temporary Internet files) nhằm đảm bảo an toàn đang xem trang gồm phiên bản mới.Hãy cảnh giác khi lựa chọn vào option. Chỉ tất cả bộ lưu trữ cabịt của trình chuyên chú. Nếu xóa tất cả temporary Internet files, tập tin cookie nhưng đựng thông báo login cùng preferences đã mất. Và phần nhiều các trình săn sóc chất nhận được lựa chọn các câu chữ mong mỏi xóa.

See more: Cheat Shadow Fight 2 Ios (Non Jb), Download Shadow Fight 2 Mod Apk V2


*


Để được hướng dẫn có tác dụng không bẩn bộ nhớ cabịt của trình chuẩn y, hãy tham khảo phần lớn bài viết bên dưới đây:

Firefox: Delete browsing, search, & download history

Chrome: Delete your cabít, history, & other browser data hoặc Delete cache & history on google chrome forever

Internet Explorer 8 through 11: Viewing & deleting your browser history

Internet Explorer 7: Delete webpage history


Acrobat với Reader là vận dụng 32-bit trên Windows. Nếu bạn mở một file PDF có phiên bạn dạng 64-bit của Internet Explorer, các file PDF được mngơi nghỉ trong Acrobat hoặc Reader hòa bình, mà không phải mngơi nghỉ vào Internet Explorer.

Lưu ý: Chỉ gọi 10.1 hoặc Acrobat 10.1 với tiếp đến cung ứng Internet Explorer 9.Để chắc chắn rằng rằng bạn đang sử dụng một phiên phiên bản 32-bit của Internet Explorer, hãy làm theo các bước sau:


Trong Internet Explorer, lựa chọn muasamquan5.com > / Internet Explorer. (Trong một số trong những phiên bản của Internet Explorer, chọn vệt hỏi ở góc trên bên phải kê lựa chọn About Internet Explorer.)

Để chuyển quý phái 32-bit Internet Explorer, thứ nhất thoát 64-bit Internet Explorer sau đó double-clichồng vào những icon lịch trình phiên bản 32bit:

C:Program Files (x86)Internet Exploreriexplore.exe


Giải pháp Reader và AcrobatRepair Reader hoặc AcrobatReader tốt Acrobat có thể bị nứt. Sửa chữa trị thiết đặt là 1 trong xử trí sự rứa bình yên và nhanh lẹ.Sữa chữa mặt trong Reader hoặc Acrobat
(Windows 8/7/Vista) Chọn Programs rồi chọn Programs and Features.(Windows XP) Double-cliông xã Add or Remove Programs.

4. Trong list, chọn Adobe Reader hoặc Adobe Acrobat.


Các giải pháp nâng caoCác chiến thuật trước không giải quyết được vấn đề xem PDF, bạn có thể thử công việc tiến tiếp theo. Hoặc contact Adobe customer tư vấn nhằm liên tục giải pháp xử lý sự vắt.


Kích hoạt tính năng Adobe PDF browser add-on (Internet Explorer 8 với sau)Hãy chắc chắn là rằng Adobe PDF browser add-on đã có được kích hoạt

Mở Internet Explorer với chọn Tools > Manage Add-ons.Dưới Add-on Types, chọn Toolbars và Extensions.Trong menu Show, chọn All add-ons.
*
Trong danh sách add-ons, chọn Adobe PDF Reader.

Lưu ý: Nếu bạn ko thấy Adobe PDF Reader add-on, thử những tùy chọn không giống trên thực đơn. lấy một ví dụ, trên một số trong những khối hệ thống, các add-on mở ra Lúc lựa chọn Run Without Permission

Chọn nút Enable.

See more: Hướng Dẫn Cách Chơi Honkai Impact 3 Trên Pc Với Memu, Hướng Dẫn Cách Chơi Honkai Impact 3 Trên Pc

Chú ý: Nếu nút vẫn sinh hoạt Disable, vậy add-on đã có kích hoạt. Nút ít này dùng để chuyển đổi thân 2 tâm trạng Enable và Disable, tùy ở trong vào trạng thái lựa chọn add-on.