Không hiển thị số điện thoại trên zalo

Khi thực hiện áp dụng social Zalo những người tiêu dùng vẫn lo lắng sự việc số điện thoại cùng biết tin cá nhân của mình sẽ ảnh hưởng tín đồ khác xem với áp dụng vào mục đích ko quang minh chính đại. 

Trong nội dung bài viết này, Sforums.vn đã lí giải bạn ẩn số điện thoại thông minh và đọc tin cá nhân bên trên Zalo nhằm tăng tính bảo mật thông tin.

You watching: Không hiển thị số điện thoại trên zalo


1. Ẩn số điện thoại thông minh Zalo nhằm bảo mật

Cách 1: Vào Zalo, bấm chuột hình tượng lốt cha chấm ở góc bên dưới bên đề nghị, tiếp nối bấm biểu tưởng hình bánh răng nhằm đến trang thông số kỹ thuật Zalo.

Truy cập Cài để lên Zalo

Cách 2: Trong Cài đặt chọn mục Quyền riêng rẽ tư. Tiếp tục chọn mục Nhận đề xuất kết bạn vào phần Quý Khách btrằn. Tại phía trên chúng ta có thể chọn những phương pháp để hầu như tín đồ hoàn toàn có thể tra cứu cùng gửi đề nghị kết chúng ta cho bạn. Hãy tắt mục Số năng lượng điện thoại đi, vậy là không có ai hoàn toàn có thể tìm kiếm được thông tin tài khoản Zalo của doanh nghiệp ngay số Smartphone nữa.

Tắt mục Số điện thoại cảm ứng thông minh đi, vậy là không ai có thể tìm kiếm được thông tin tài khoản Zalo của người tiêu dùng ngay số điện thoại cảm ứng nữa

2. Ẩn ngày sinch nhật trên Zalo

Cách 1: Tại đồ họa chủ yếu, bạn hãy dìm chọn vào biểu tượng vết bố chấm. Sau đó nhấn vào tên tài khoản để truy cập Trang cá nhân của bạn.

Truy cập trang cá nhân của bạn

Cách 2: Tại giao diện trang cá nhân của chúng ta, họ sẽ nhận vào hình tượng bố dấu gạch ốp ngang bên trên thuộc, bên đề nghị giao diện. Xuất hiện tại hình ảnh hành lang cửa số nhỏ dại, chọn Quyền riêng rẽ tư.

Truy cập trang cá nhân với chọn Thiết lập riêng tư

Cách 3: Trong giao diện Quyền riêng biệt tư vẫn có không ít mục nhằm người tiêu dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh những chính sách ban bố trên trang cá thể. quý khách hàng kéo xuống bên dưới đến mục Thông tin cá nhân sẽ sở hữu phần Hiển thị ngày sinh, với khoác định hiển thị không hề thiếu. khi các bạn nhận lựa chọn vào đấy đang thấy một cửa sổ cùng với những tùy chọn ẩn hoặc hiện thông báo ngày sinh nhật, gồm:

Không hiển thị với những người khác: Ẩn ngày sinc cùng với toàn bộ mọi bạn.

See more: Autodesk Navisworks Manage 2017 Crack File Only 64 Bit, Autodesk Navisworks Manage 2017 Free Download

Đầy đủ tháng ngày năm: Hiển thị khá đầy đủ ngày, mon, năm sinc cùng với toàn bộ gần như người.Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh: Hiển thị ngày sinch cùng với toàn bộ hầu hết người cơ mà chỉ hiển thị ngày, tháng còn ẩn năm sinc.

Người cần sử dụng lựa lựa chọn một trong 3 tùy chọn bên trên nhằm tùy chỉnh thiết lập. Nếu bạn có nhu cầu ẩn tổng thể thông tin thì dấn chọn vào Không hiển thị với những người khác.

*
Nếu bạn muốn ẩn toàn thể công bố thì dấn lựa chọn vào Không hiển thị với người khác

3. Chặn bạn kỳ lạ xem công bố bên trên Zalo

Cách 1: Tại hình ảnh chính của Zalo, nhận chọn vào biểu tượng lốt bố chấm. Tiếp đến, lựa chọn hình tượng bánh răng ở góc cạnh trên mặt cần màn hình nhằm vào Cài đặt.

Truy cập Cài đặt lên trên Zalo

Cách 2: Trong Cài đặt lựa chọn mục Quyền riêng rẽ tư. Tại giao diện Quyền riêng tư, vào mục Nhật ký kết với khohình ảnh tự khắc, nếu khách hàng thấy tía mục Cho người lạ phản hồi, Cho người kỳ lạ coi hình họa Cho người kỳ lạ xem 10 nhật ký new nhất vẫn để tại cơ chế bật thì bạn hãy Tắt bọn chúng đi nhằm ngăn chặn đều hoạt động vui chơi của bạn kỳ lạ bên trên Zalo, từ những việc phản hồi, coi hình hình họa ban bố cá nhân.

See more: Hướng Dẫn Cách Crack Adobe, Download Full Bộ Adobe Cc 2020

*
Tắt quyền comment, xem hình họa của fan kỳ lạ nhằm đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của bạn

Trên đấy là nội dung bài viết lí giải ẩn số điện thoại thông minh và thông tin cá nhân trên Zalo. Chúc các bạn tiến hành thành công.