Không share được folder trong win 10

Để có thể share một thư mục, file, chúng ta có thể sử dụng tin nhắn, các dịch vụ gửi tệp tin trực con đường,... Tuy nhiên, bí quyết chia sẻ thỏng mục đơn giản duy nhất với đông đảo ai sử dụng mạng LAN bên trên Windows 10, đó là nhân tài Sharing được Quản trị bạo gan lí giải vào bài Cách share một thư mục (folder) qua mạng LAN bên trên Windows 10.

You watching: Không share được folder trong win 10

Người dùng chỉ cần mlàm việc Folder Properties của thư mục, kế tiếp lựa chọn fan mong muốn share cũng giống như thay đổi một số phần đông tùy lựa chọn chia sẻ thư mục bằng Sharing là xong. Tuy nhiên, trong một số trong những trường đúng theo tab Sharing lại biết mất bên trên Folder Properties Windows 10, tạo bất tiện vào bài toán chia sẻ tài liệu. Vậy làm thế nào nhằm có thể lấy lại tab Sharing Folder Properties bên trên Windows 10?


Bước 1:

Trước không còn, bạn thừa nhận tổng hợp phím Windows + R để mngơi nghỉ hộp thoại Run. Sau kia, nhập tự khóa regedit với dìm OK để truy cập.

Cách 2:

Tiếp cho, vào giao diện cửa sổ Registry Editor, độc giả vẫn thực hiện theo đường dẫn nhỏng sau:

HKEY_CLASSES_ROOTDirectoryshellexPropertySheetHandlersSharing


Với trường vừa lòng trong Registry Editor ko xuất hiện thêm tlỗi mục Sharing, người dùng rất có thể kích con chuột đề nghị vào thỏng mục PropertySheetHandlers, lựa chọn New > Key. Sau đó sẽ chế tạo thỏng mục Sharing new tại phía trên.

See more: Hám Fame, Bú Fame Có Nghĩa Là Gì ? Hám Fame, Bú Fame Nghĩa Là Gì Trên Facebook

Cách 3:

Tại thư mục Sharing, bạn chú ý sang trọng bên phải giao diện với cliông xã lưu ban vào Default. Xuất hiện tại vỏ hộp thoại Edit String. Trong phần Value data, chúng ta nhập giá trị f81e9010-6ea4-11ce-a7ff-00aa003ca9f6 rồi nhấn OK là hoàn thành.


Sau đó, Lúc họ msinh hoạt tlỗi mục và chọn Properties vẫn thấy tab Sharing xuất hiện thêm.

See more: Đế Chế Hack - Hack Tài Nguyên Đế Chế Aoe

Vậy nên, lúc người tiêu dùng thực hiện vài ba bước biến hóa tức thì trong Registry, tab Sharing bên trên Folder Properties Windows 10 vẫn xuất hiện thêm trở lại. Từ đó, chúng ta cũng có thể dễ dãi share thỏng mục qua tab Sharing trong Folder Properties cho những member dùng bình thường mạng LAN trên Windows 10.

Ttê mê khảo thêm những bài bác sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện máy Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Chuyên mục: Chia sẻ