Không thể đồng bộ hóa iphone với itunes

iPhone của bạn không đồng điệu được cùng với iTunes sau thời điểm update iOS 11? Bài viết này share chúng ta 8 mẹo để giúp các bạn sửa lỗi này trên máy tính xách tay.Nếu chúng ta gặp mặt vụ việc iPhone ko đồng điệu cùng với iTunes vào iOS 11 (lỗi những tuyệt nhất chạm chán cần là iPhone không đồng nhất hóa nhạc vào iOS 11), chúng ta có thể nên một trong những mẹo bổ ích để khắc phục sự nuốm đó. Dưới đó là 8 mẹo nhằm sửa.

You watching: Không thể đồng bộ hóa iphone với itunes

Tại sao iTunes cấp thiết đồng điệu iPhone trong iOS 11?

Vấn đề iTunes tất yêu đồng điệu iPhone trong iOS 11 rất có thể do các lý do sau:


iTunes chưa phải là phiên bản tiên tiến nhất.Cáp USB bị hỏng.Vấn đề liên kết mạng.Cài đặt đồng điệu hoá nhạc trên iTunes hoặc iPhone bị không đúng.

8 mẹo sửa iPhone ko đồng hóa với iTunes sau khi cập nhật iOS 11

lúc các bạn gặp gỡ sự việc cơ mà iPhone ko đồng bộ hóa cùng với iTunes trong iOS 11, chỉ cần làm theo các giải đáp tiếp sau đây để giải quyết vụ việc của người tiêu dùng.

Mẹo 1: Cập nhật iTunes của người sử dụng lên phiên bạn dạng mới nhất: Khởi chạy iTunes trên máy tính của người sử dụng > iTunes > Kiểm tra Cập nhật.

Mẹo 2 . Txuất xắc đổi một cáp USB không giống và test lại.

Mẹo 3 . Kiểm tra liên kết Internet: Đi tới Cài đặt > Chung > Đặt lại > Đặt lại Cài đặt Mạng.

See more: Cách Hack Comment, Auto Cmt, Hack Bình Luận Facebook Không Cần Đăng Nhập Like68

Mẹo 4 . Tắt iCloud Music Library trên iPhone, chọn Cài đặt > Nhạc.

Mẹo 5 . Chuyển tới Cài đặt trên iPhone > Nhạc, kiểm soát xem các bạn gồm nhảy Hiển thị Apple Music hay là không. Nếu gồm, chúng ta nên tắt đi.

Mẹo 6. Tắt Hiển thị Âm nhạc của Apple vào iTunes trên máy tính bằng phương pháp vào iTunes > Chỉnh sửa > Tùy chọn > Chung > Tắt Hiển thị Âm nhạc của Apple> Nhấp OK.

Mẹo 7. Đảm bảo tính năng Đồng bộ hóa Âm nhạc được bật vào iTunes với cũng chọn tùy lựa chọn Toàn cỗ thỏng viện nhạc.

Mẹo 8. Trường hợp 7 mẹo trên không thành công xuất sắc, bạn cũng có thể cần sử dụng demo vận dụng sửa lỗi iPhone ko đồng nhất với iTunes – EaseUS MobiMover Miễn phí

Nếu những mẹo bên trên vẫn cần yếu hạn chế và khắc phục được sự nạm của iTunes bắt buộc đồng nhất hóa iPhone trong iOS 11, bạn có thể demo download phần mềm miễn phí này, EaseUS MobiMover Free để đưa ngẫu nhiên nhiều loại dữ liệu làm sao quý phái iPhone của doanh nghiệp. Ứng dụng cung ứng iOS 11/10/9/8/7/6/5. Thực hiện theo quá trình tiếp sau đây để truyền nhạc thanh lịch iPhone nhưng không đề nghị iTunes.

See more: Tải Hack Vàng Ngọc Rồng Online Apk Cho Android, Ngọc Rồng Online

*

Khởi chạy EaseUS MobiMover > Nhấp vào Tùy chỉnh vào đồ họa chính > Chọn nhạc > Nhấp vào nút ít Chuyển lịch sự Thiết bị này .

*