Không thể format usb

Một ngày, bạn có nhu cầu format chiếc usb tuy thế chỉ nhận được thông tin lỗi “Windows was unable khổng lồ complete the format”. Vậy biện pháp hạn chế và khắc phục lỗi này như thế nào chúng ta thuộc khám phá qua nội dung bài viết dưới đây.

You watching: Không thể format usb

Sửa lỗi usb không format được

Thông báo trên chúng ta có thể đọc đơn giản là Windows cấp thiết hoàn thành định dạng ( format)

1.Chuyển format sang trọng phong cách khác

Đây nói theo cách khác là phương pháp dễ dàng nhất nhưng người nào cũng rất có thể làm kia chính là gửi định dang sang trọng hình dạng khác, tức cụ vì các bạn định dang usb theo chuẩn FAT 32 thay đổi NTFS hoặc ngược trở lại. Sau kia các bạn hãy vứt vết tích ở Quiông chồng Format với hóng xem phương pháp này có khắc chế được lỗi “ “Windows was unable to complete the format” của usb không

*

2. Sử dụng CMD để format USB Flash Drive

Đầu tiên gặm USB Flash Drive hoặc Pen Drive sầu vào máy tính xách tay. Kiểm tra xem tên ổ USB của khách hàng đang lộ diện tốt không.

*

Tiếp theo dìm tổng hợp phím Windows + R nhằm xuất hiện sổ lệnh Run, kế tiếp nhập cmd vào kia rồi dấn Enter.

Hiện giờ trên màn hình lộ diện hành lang cửa số Comm& Prompt, tại đây bạn nhập câu lệnh sau vào rồi dấn Enter:

format /q /x H:

*

Lưu ý: vào câu lệnh trên sửa chữa thay thế H bằng tên ổ USB của khách hàng.

Lúc này bên trên màn hình hiện thông báo “Insert new disk for drive sầu H: và press ENTER when ready…”.

*

Nhiệm vụ của chúng ta là nhận Enter nhằm bước đầu quy trình format ổ USB Flash drive sầu hoặc Pen drive sầu. Chờ cho tới lúc quy trình hoàn tất 100%.

Lúc bấy giờ bên trên screen lộ diện thông tin “Initializing the File Allocation Table (FAT)… Volume label (11 characters, ENTER for none)?”. tức là quá trình format hoàn tất 100% với ngóng chúng ta xác thực.

*

Nhấn Enter một lần tiếp nữa. Sau lúc quá trình format USB hoặc Pen Drive sầu xong xuôi bạn sẽ nhận thấy thông báo nhỏng hình dưới đây:

*

3. Sử dụng Disk Management nhằm format USB Flash Drive

Thông thường vào một số trong những trường vừa lòng người dùng có thể sử dụng Disk Management format ổ USB Flash Drive nhằm khắc phục lỗi “windows was unable to complete the format”.

- Trước tiên gặm ổ USB của công ty vào máy tính.

See more: Cách Chặn Quảng Cáo Trên Youtube Android, Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Youtube Trên Android

- Tiếp theo kích chuột cần vào hình tượng Computer lựa chọn Manage.

*

- Lúc bấy giờ bên trên màn hình xuất hiện thêm hành lang cửa số Computer Management.

*

- Tại trên đây các bạn cliông chồng chọn Disk Management sinh sống size phía bên trái. Lúc này nghỉ ngơi size bên đề nghị các bạn sẽ bắt gặp list các ổ USB liên kết cùng với máy vi tính và phân vùng ổ đĩa cứng.

*

- Kích loài chuột buộc phải vào ổ USB Flash Drive sầu cùng lựa chọn Format.

*

- Trên màn hình xuất hiện hành lang cửa số Format USB Flash Drive sầu, trên trên đây bạn chuyển đổi định dạng FAT 32 thành NTFS hoặc exFAT,vứt tích tùy lựa chọn Perform a quick format rồi cliông chồng lựa chọn OK là kết thúc.

*

4. Sử dụng cơ chế HP USB Disk Storage Format Tool nhằm format USB Flash Drive

Nếu vẫn vận dụng các phương án trên cơ mà vẫn không khắc phục và hạn chế được lỗi, khi đó bạn có thể dựa vào tới sự giúp đỡ của mặt thứ 3 là áp dụng nguyên tắc HP. USB Disk Storage Format Tool để format ổ USB Flash Drive sầu.

- Trước tiên thiết lập HP USB Disk Storage Format Tool về thứ và thiết đặt.

- Nếu HP.. USB Disk Storage Format Tool ko chạy, bạn mlàm việc phép tắc bằng phương pháp kích chuột cần vào kia rồi lựa chọn Run as administrator.

See more: Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Isdone.Dll Khi Cài Game, Cách Sửa Lỗi Isdone

*

- Cuối cùng click chọn nút ít Start để ban đầu quá trình format là chấm dứt.

Trong khi nếu như khách hàng đang tiến hành đầy đủ cả 4 phương pháp bên trên mà vẫn ko được bạn chỉ còn giải pháp nạp lại FirmWare mang đến usb xem có khắc phục và hạn chế được không, chúng ta có thể xem thêm giải pháp hấp thụ FirmWare sinh hoạt một số trong những bài khuyên bảo khác


Chuyên mục: Chia sẻ