Không xem được ảnh trên win 10

Bỗng nhiên một ngày chúng ta nhảy máy vi tính lên, msinh hoạt những hình hình họa trong cỗ sư tập lên giúp thấy lại tốt sửa đổi, mặc dù vậy chúng lại tất yêu hiện trên Photo Viewer? Hệ thống báo lỗi ko mngơi nghỉ được ảnh? quý khách chần chờ nguyên nhân là do đâu với hoảng sợ vì lần khần xử lý như thế nào? Tuy nhiên chớ quá lo ngại nhé, Shop chúng tôi đang chỉ dẫn chúng ta cần làm cái gi khi ko msinh hoạt được ảnh bằng windows phokhổng lồ viewer.

Những nguyên ổn nhân khiến cho chúng ta ko msống được hình họa bằng windows pholớn viewer.

You watching: Không xem được ảnh trên win 10

Không phải đột nhiên mà những lỗi, rất nhiều trục trặc lại mở ra trên sản phẩm công nghệ máy vi tính của người tiêu dùng. ngay khi lỗi ko mngơi nghỉ được hình họa bằng windows pholớn viewer cũng như vậy.

*
Những ngulặng nhân làm sao khiến các bạn không msinh sống được ảnh bằng windows pholớn viewer?

Trên thực tiễn, gồm 2 nguim nhân thiết yếu làm cho triệu chứng này xẩy ra. Cụ thể bao gồm:

Lỗi tới từ sự xung bỗng ngay lập tức chính bên trong của phần mềm Windows Phokhổng lồ Viewer buộc phải chúng ta thiết yếu coi ảnh bình thường được.Nguim nhân cũng hoàn toàn có thể khởi nguồn từ phiên bản thân chúng ta Lúc vô tình cài đặt một trình xem ảnh làm sao kia làm cho trình mặc định. Như vậy cũng sẽ khiến cho các bạn tất yêu msinh hoạt hình ảnh bằng Windows Phokhổng lồ theo cách thông thường.

Học nhanh phương pháp hạn chế vấn đề không coi được hình ảnh bởi windows phokhổng lồ viewer dễ dàng và đơn giản nhất

Tùy vào ngulặng nhân gây ra lỗi là gì nhưng các bạn sẽ bao gồm những cách khắc phục và hạn chế chứng trạng đơn nhất đến cân xứng. Mỗi một phương pháp hạn chế và khắc phục sẽ không tiêu tốn của khách hàng quá 3 phút ít triển khai, bởi vì vậy hãy đọc thật cẩn thận đọc tin gợi ý tiếp sau đây nhằm xử lý nkhô nóng gọn vấn đề của chính mình nhé.

Cách 1: Sửa lỗi bên phía trong trình coi ảnh Windows Photo lớn Viewer

Như chúng ta đã nhắc, một giữa những nguim nhân thiết yếu khiến bạn thiết yếu coi được, msinh hoạt được hình ảnh sinh hoạt trình WIndows Phokhổng lồ Viewer là vì lỗi xung hốt nhiên vào khối hệ thống của chương trình. Chính bởi vì vậy lúc gặp mặt đề xuất triệu chứng bên trên, chúng ta nên vận dụng cách khắc phục này trước tiên nhé. Chi huyết các thao tác triển khai sẽ được cụ thể hóa ngay lập tức sau đây.

Cách 1: Từ giao diện chủ yếu các bạn hãy truy vấn vào hành lang cửa số Cài đặt (Settings)

Để sửa lỗi xung đột của một ứng dụng bạn phải truy vấn vào cửa sổ Settings nhằm có thể cài đặt lại và reset lại áp dụng đó.

Muốn truy cập vào hành lang cửa số Settings (cài đặt đặt) bạn chỉ việc dấn chọn vào biểu tượng size hành lang cửa số (Windows) ở góc trái phía cuối màn hình hiển thị. Sau khi bạn dấn lựa chọn hình tượng này, 1 thực đơn các tùy chọn vẫn hiển thị, bạn hãy tra cứu với chọn vào hình tượng bánh răng (Settings).

*
> Settings" width="640" height="430" srcset="https://muasamquan5.com/khong-xem-duoc-anh-tren-win-10/imager_2_7589_700.jpg 640w, https://muasamquan5.com/wp-content/uploads/2020/03/Windows-Settings-300x202.jpg 300w, https://muasamquan5.com/wp-content/uploads/2020/03/Windows-Settings-370x249.jpg 370w" sizes="(max-width: 640px) 100vw, 640px" />Windows >> SettingsCách 2: Thao tác với hành lang cửa số Settings nhằm hạn chế lỗi

Hoàn tất bước 1, bạn sẽ được mang đến 1 bối cảnh bắt đầu. Trong giao diện này, bạn sẽ bắt buộc tiến hành 1 chuỗi các làm việc để rất có thể giải quyết triệu chứng không mlàm việc được ảnh bằng windows pholớn viewer.

Nhấn lựa chọn vào ô mục System (Display, notifications, apps, power)
*
Nhấn chọn vào ô mục SystemGiao diện của System hiển thị, tại vị trí screen phía phía bên trái, bạn hãy tìm tìm cùng dấn lựa chọn vào mục câu chữ Default Apps.
*
nhấn chọn vào mục câu chữ Default Apps.Thực hiện dứt thao tác trên, đồ họa phía mặt nên vẫn biến đổi, tại trên đây bạn hãy nhấn lựa chọn vào mục Set Default by App nghỉ ngơi phía dưới màn hình.
*
Nhấn lựa chọn vào mục Set Default by AppCuối thuộc tạo ra giao diện mới hiển thị, phần màn hình hiển thị phía bên trái, các bạn sẽ lựa chọn vào thương hiệu vận dụng Windows Photo Viewer, còn phần màn hình mặt phải các bạn hãy dìm lựa chọn vào nội dung Set this program as default.

See more: Tải Subway Surfers Hack Appvn Hoàn Toàn Miễn Phí【Xem 256,311】

*
> Set this program as mặc định." width="640" height="280" srcset="https://muasamquan5.com/khong-xem-duoc-anh-tren-win-10/imager_6_7589_700.jpg 640w, https://muasamquan5.com/wp-content/uploads/2020/03/chon-vao-ten-ung-dung-Windows-Photo-Viewer-Set-this-program-as-default--300x131.jpg 300w, https://muasamquan5.com/wp-content/uploads/2020/03/chon-vao-ten-ung-dung-Windows-Photo-Viewer-Set-this-program-as-default--370x162.jpg 370w" sizes="(max-width: 640px) 100vw, 640px" />Chọn vào tên vận dụng Windows Pholớn Viewer >> Set this program as default.

Thực hiện ngừng những thao tác làm việc này, khối hệ thống đã tiến hành khắc phục lỗi cho lịch trình. Quá trình này đã diễn ra trong 1 vài ba phút và vụ việc của bạn sẽ được xử lý.

Cách 2: Cài đặt lại cmùi hương trình

Trong trường thích hợp các bạn đã từng fix lại lỗi đến chương trình hồ hết vấn đề lại ko được giải quyết và xử lý thì bạn có thể setup lại chương trình. Bằng biện pháp này, các bạn hãy gỡ bỏ chương trình Windows Phokhổng lồ Viewer cũ với tải một vận dụng new về vật dụng.

Bước 1: Tải tệp tin *.reg của Windows Photo Viewer về đồ vật tính

Trước hết, bạn cần cài đặt file *.reg của Windows Photo lớn Viewer về máy vi tính trước khi rất có thể setup lại áp dụng.

Muốn nắn thiết lập file này, bạn hãy dấn lựa chọn vào con đường links sau đây: https://quantricó.com/photos/file/2018/10/Lay-lai-Windows-Photo-Viewer-Win10-Quantrimang-com.zip

Cách 2: Cài đặt chương thơm trình

Sau Khi hoàn chỉnh mua công tác về, bạn cần phải setup nó trước khi hoàn toàn có thể áp dụng vận dụng để xem ảnh.

File đuôi *.reg download về là dạng tệp tin Zip, bởi vì vậy thứ nhất bạn phải giải nén mang lại file. Giải nén file kết thúc, bạn hãy thừa nhận đúp vào hình tượng công tác để mngơi nghỉ áp dụng bên trên. Lúc này sẽ có được một thông báo hiển thị nhằm xác xắn lại các bạn vẫn muốn chất nhận được file tiến hành chuyển đổi trên Windows 10 hay là không. Nhiệm vụ của người tiêu dùng chỉ cần lựa chọn Yes là được.

Nếu bạn có nhu cầu chắc chắn coi mình đã setup hoàn thành chương trình xuất xắc chưa chúng ta cũng có thể chất vấn bởi chuỗi thao tác làm việc sau:

Nhấn con chuột bắt buộc vào trong 1 hình hình ảnh bất kỳChọn mở cửa With

Thực hiện ngừng thao tác bên trên sẽ sở hữu hàng loạt các trình coi ảnh hiển thị, ví như vào list đó có Windows Phokhổng lồ Viewer là các bạn đã tiến hành thiết lập thành công công tác rồi.

*
Kiểm tra coi Windows Photo Viewer đã có được thiết lập thành công giỏi chưa

Đặc Windows Photo lớn Viewer có tác dụng trình coi ảnh mặc định

Để hoàn toàn có thể dễ dàng hóa việc xem hình họa bởi trình Windows Photo lớn Viewer bạn cũng có thể đặt lịch trình này làm cho trình coi ảnh mang định. Bằng phương pháp này bạn sẽ chỉ cần thừa nhận chọn hình họa là chúng sẽ tự động hóa được msinh sống vào Windows Phokhổng lồ.

Các thao tác thiết lập sẽ được tiến hành nlỗi sau:

Nhấn loài chuột đề xuất chọn 1 hình ảnh bất kỳ >> Chọn mở cửa With >> Chọn Choose another app
*
> Chọn xuất hiện With >> Chọn Choose another app" width="640" height="381" srcset="https://muasamquan5.com/khong-xem-duoc-anh-tren-win-10/imager_8_7589_700.jpg 640w, https://muasamquan5.com/wp-content/uploads/2020/03/Nhan-chuot-phai-chon-1-hinh-anh-bat-ky-Chon-Open-With-Chon-Choose-another-app-300x179.jpg 300w, https://muasamquan5.com/wp-content/uploads/2020/03/Nhan-chuot-phai-chon-1-hinh-anh-bat-ky-Chon-Open-With-Chon-Choose-another-app-370x2đôi mươi.jpg 370w" sizes="(max-width: 640px) 100vw, 640px" />Nhấn loài chuột bắt buộc chọn một hình ảnh ngẫu nhiên >> Chọn xuất hiện With >> Chọn Choose another appTrong vỏ hộp thoại bắt đầu hiển thị, các bạn hãy cliông xã chọn vào lịch trình Windows Photo Viewer >> Chọn Always use this ứng dụng to open >> chọn OK là hoàn chỉnh.

See more: Hack Nick Ngọc Rồng Online

*
> Chọn Always use this ứng dụng to open >> chọn OK" width="640" height="584" srcset="https://muasamquan5.com/khong-xem-duoc-anh-tren-win-10/imager_9_7589_700.jpg 640w, https://muasamquan5.com/wp-content/uploads/2020/03/click-chon-vao-chuong-trinh-Windows-Photo-Viewer-Chon-Always-use-this-app-to-open-chon-OK-300x274.jpg 300w, https://muasamquan5.com/wp-content/uploads/2020/03/click-chon-vao-chuong-trinh-Windows-Photo-Viewer-Chon-Always-use-this-app-to-open-chon-OK-370x338.jpg 370w" sizes="(max-width: 640px) 100vw, 640px" />click lựa chọn vào lịch trình Windows Photo Viewer >> Chọn Always use this ứng dụng khổng lồ open >> lựa chọn OK

Các bạn cũng có thể xem trả lời cụ thể vào Clip tiếp sau đây,

Nếu nhiều người đang ko msinh hoạt được hình ảnh bởi windows photo Viewer hãy nhanh chóng áp dụng các phương pháp khắc chế trên phía trên nhằm giải quyết và xử lý hối hả sự việc của mình nhé. Mặc cho dù cụ thể nội dung diễn giải có tương đối dài một ít, tuy nhiên thời hạn làm việc sẽ không mất mang đến 3 phút của bạn đâu, vì chưng vậy chớ băn khoăn lo lắng mang đến tính phức tạp khi hạn chế và khắc phục lỗi này nhé.