Kích hoạt chế độ usb debugging

Nếu các bạn áp dụng một dế yêu Android với chúng ta đã search tìm những diễn bầy cho các chiến thuật cho đông đảo vụ việc, bạn đã có thể nghe thấy thuật ngữ "USB Debugging" từng một lần vào một thời gian. Quý khách hàng thậm chí có thể đã nhìn thấy nó Lúc nhìn qua thiết đặt điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta. Nghe có vẻ như nlỗi là 1 chọn lựa technology cao, tuy nhiên nó đích thực không phải là; nó khá dễ dàng và đơn giản với hữu dụng.

You watching: Kích hoạt chế độ usb debugging

USB Chế độ Gỡ lỗi là một trong điều nhưng các bạn bắt buộc bỏ lỡ để tìm hiểu nếu khách hàng là người tiêu dùng Android. Chức năng chính của chính sách này là nhằm chế tạo ĐK kết nối thân thứ Android và máy vi tính cùng với Android SDK (Software Development Kit). Vì vậy, nó có thể được kích hoạt trong Android sau thời điểm kết nối các máy trực tiếp vào laptop trải qua USB.

2. Tại sao tôi rất cần được kích hoạt USB Debugging Mode?

USB Debugging cấp cho cho chính mình một mức độ quyền truy cập vào lắp thêm của khách hàng. Mức độ truy vấn là khôn xiết quan trọng đặc biệt khi chúng ta bắt buộc GPMB hệ thống cấp, chẳng hạn như Lúc mã hóa một ứng dụng mới. Nó cũng cung ứng cho mình sự tự do thoải mái nhiều hơn nữa nữa điều hành và kiểm soát điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng. Ví dụ, cùng với Android SDK, bạn có thể truy cập trực tiếp vào điện thoại thông minh của khách hàng thông qua máy tính xách tay của bạn với có thể chấp nhận được các bạn làm cho phần lớn câu hỏi hoặc chạy lệnh terminal cùng với ADB. Những lệnh terminal hoàn toàn có thể giúp bạn Phục hồi lại một điện thoại cảm ứng bricked. quý khách hàng cũng có thể thực hiện một vài cách thức của bên sản phẩm công nghệ bố nhằm làm chủ giỏi rộng điện thoại của doanh nghiệp (ví dụ, Wondernói qua TunesGo). Vì vậy, chính sách này là một trong phương pháp bổ ích mang lại ngẫu nhiên công ty download Android nguy hiểm.

Bây tiếng, hãy làm theo quá trình sau nhằm gỡ lỗi Điện thoại Vivo của người sử dụng.

See more: Cách Đăng Ký Mimax Viettel 10K 1 Tháng Ưu Đãi Nhất 2021, Các Gói Cước 3G Viettel

Bước 1. Mngơi nghỉ khóa điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp và đi cho Settings.

Cách 2. Trong Cài đặt, cuộn xuống và mngơi nghỉ thiệu về điện thoại. quý khách hàng cũng có thể kiểm tra vấn đề đó vào "thêm hồ hết cài đặt / nâng cao"

Bước 3. Theo About Phone tra cứu Xây dựng Số hoặc Phiên bản ứng dụng và khai thác Bảy lần vào nó. Sau đó, các bạn sẽ thấy một thông tin "Bây tiếng chúng ta là một trong những nhà phạt triển" Có nghĩa là bạn sẽ thành công được kích hoạt tùy chọn nhà trở nên tân tiến.

*
*
*

Bước 4. Quay lại Settings, cuộn xuống với thừa nhận tùy chọn nhà cách tân và phát triển. (Hoặc bấm Ứng dụng> Phát triển)

Cách 5. Dưới tùy lựa chọn nhà trở nên tân tiến, chạm vào Gỡ lỗi USB, chọn USB Debugging nhằm kích hoạt nó.

See more: Install Official Stock Rom On Your Mobiistar Kool Lite Firmware File )

*
*
*

Đó là nó. Sau Khi làm theo công việc trên, bạn đang nhảy thành công USB Debugging bên trên điện thoại cảm ứng Vivo của chúng ta.