Kích hoạt net framework 4.5 trên win 10

khi các bạn Kích hoạt Net Framework bên trên hệ điều hành Win 10 sẽ giúp bạn setup được thêm phần lớn mềm vào hệ thống máy tính, Net Framework có không ít phiên bản các bạn cũng có thể chạy trong win 10. Vì vậy, bài viết dưới phía trên Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các người mua hàng cách cài đặt kích hoạt net framework 3.5 và 4.0 bên trên win 10 một cách bỏ ra tiết.

You watching: Kích hoạt net framework 4.5 trên win 10

Cách vào advanced boot options win 7 win 10

Cách vào safe mode win 10 lúc không vào được win

1. NET Framework là gì?

NET Framework là một trong những nền tảng gốc rễ lập trình sẵn với cũng là một trong những nền tảng gốc rễ triển khai những ứng dụng đa số ở trên hệ điều hành window được cải tiến và phát triển vì chưng nhà phát hành Microsoft.

NET Framework chắc hẳn rằng sẽ không xa lạ gì với 1 vài các bạn nữa vị nó có khá nhiều ứng dụng Khi thiết đặt đề nghị các bạn nên cài đặt .NET Framework thì mới có thể tải được những phần mềm vận dụng đó.

*

Microsoft .NET Framework là một trong mô hình thiết kế của nhà phát hành Microsoft, nó cung ứng một thỏng viện dùng chung để cung ứng mang lại các áp dụng được lập trình và chạy ở trên căn nguyên .NET. Chính do vậy cơ mà trong một vài trường hợp lúc các bạn thiết lập hoặc chạy một công tác nào kia thì màn hình lại xuất hiện thông tin yên cầu là buộc phải cài đặt .NET Framework.

Việc kích hoạt Net Framework bên trên hệ điều hành Windows 10 giúp cho các bạn có thể thiết đặt thêm đa phần mềm khác lên hệ thống máy tính xách tay của bản thân. Hiện nay phần lớn các ứng dụng như thể cài đặt game, driver... mọi yên cầu nó rất cần được tất cả Net Framework thì mới có thể có thể thiết lập được lên khối hệ thống máy vi tính của tín đồ dùng.

Các quý khách hàng tham khảo thêm biện pháp kiểm soát phiên phiên bản net framework bên trên laptop win 7 win 10

Vì vậy dưới đây Techcare sẽ khuyên bảo cho các quý khách cách cài và kích hoạt net framework 3.5 bên trên win 10 và kich hoat net framework 4.0 tren win 10 một cách đưa ra tiết.

2. Cài .NET Framework 3.5 và 4.0 bằng cách thiết lập tệp tin mua đặt

Microsoft hiện thời có thể chấp nhận được các quý khách sở hữu về những yếu tắc hiếm hoi, trong đó bao gồm những bộ thiết lập .NET Framework 3.5.

Trước hết, các bạn bấm chuột đường dẫn để có thể cài về .NET Framework 3.5, 4.0 hay chúng ta có thể nhấn vào links này nhằm sở hữu về những phiên bạn dạng .NET Framework không giống.

*

*

Sau Khi download về, chúng ta chỉ việc nhấp lưu ban vào file vừa tải, tuân theo hướng dẫn cùng hóng hệ thống từ sở hữu đặt .NET Framework 3.5 lên Windows 10 cho mình.

Tuy vậy website Microsoft đôi khi bị những nhà mạng di động VN ngăn, các chúng ta có thể tham khảo biện pháp đổi DNS bên trên hệ điều hành Win 10 để có thể hạn chế.

3. Kích hoạt .NET Framework 3.5 và 4.0 bên trên win 10 tự Control Panel

quý khách hàng kích hoạt net framework 3.5 trên win 10 ở trên thiết yếu máy tính của chính bản thân mình bằng phương pháp dùng phần cài đặt trong Control Panel.

Cách 1 : quý khách mnghỉ ngơi Control Panel lên và lựa chọn mục vào Program and Features, trên cửa sổ mới, các các bạn nhấp lựa chọn Turn Windows features on or off làm việc ngay lập tức hạng mục phía ở phía bên trái.

See more: Download Game Mortal Kombat X Crack : Mortal Kombat X V1, Mortal Kombat X Pc Game Download Full Version

*

Cách 2 : Một hành lang cửa số mới hiện ra, ở phía trên các các bạn sẽ thấy danh sách những yếu tắc được thiết đặt trong sản phẩm tính. Quý khách hàng tích vào ô .NET Framework 3.5 với những mục bên trong và tiếp nối bnóng OK.

*

Bước 3 : Hệ thống đang bước đầu quét và tự động hóa thiết lập đặt .NET Framework 3.5 và 4.0 vào hệ điều hành Win 10 cho chính mình. quý khách chỉ vấn đề chờ cho quy trình của nó hoàn chỉnh thế là ngừng.

*

Bấm khởi động lại lắp thêm tính Lúc được hỏi, sau thời điểm khởi cồn lại, thì trang bị các các bạn sẽ được setup rất đầy đủ những yếu tắc của .NET Framework 3.5.

*

Phương pháp này hơi dễ dàng, mà lại mặc dù nó phải những hiểu biết các chúng ta tất cả đường truyền mạng định hình một ít.

Nếu máy vi tính không có liên kết mạng internet, các chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm phương thức cài .NET Framework với cỗ mua hệ điều hành Windows.

4. Cài .NET Framework 3.5 và 4.0 trên win 10 offline ko đề nghị internet

Quý Khách gồm biết, trong mỗi tệp tin thiết đặt hệ điều hành Windows 10 luôn được tích hợp sẵn .NET Framework 3.5 và 4.0, câu hỏi của các chúng ta chỉ cần truy cập vào tệp tin thiết đặt này để sau đó cài đặt nhưng mà thôi. Như vậy là đãkích hoạt net framework 3.5 trên win 10.

Phương pháp này không đề nghị mạng internet cơ mà lại cần có một tệp tin ISO sở hữu hệ điều hành Win 10.

Cách thức làm nhỏng sau:

Bước 1 : Quý Khách kích lưu ban vào file ISO cất bộ download hệ điều hành Windows 10, lúc này vào hành lang cửa số của File Explorer sẽ có một ổ đĩa Installation Media, các bạn cần ghi ghi nhớ thương hiệu của ổ đĩa cứng này, được ký hiệu là D, E, tốt F…

Cách 2 : Bấm phím Windows rồi kế tiếp nhtràn vào cmd, khi tác dụng tìm tìm được hiển thị, các bạn bấm chuột nên vào mục Commvà Prompt với tiếp đến chọn Run as administrator.

*

Bước 3 : Trong hành lang cửa số CMD, các chúng ta nhập vào câu lệnh sau:

Dism /online /enable-feature /featurename:NetFX3 /All /Source:D:sourcessxs /LimitAccess

*

Trong số đó, các bạn vắt ổ cứng D bởi tên ổ Installation Media trên máy tính của mình.

Tiếp tục nhấn vàoEnter.

Cách 4 : Chờ chờ quá trình thiết đặt .NET Framework 3.5 và 4.0 hoàn chỉnh, vậy là laptop của các chúng ta đã có cài .NET Framework không thiếu thốn rồi.

See more: Cách Kiểm Tra Dung Lượng Máy Tính, Hướng Dẫn Xem Dung Lượng Ổ Cứng Máy Tính

Nlỗi vậy, Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn các quý khách hàng cách cài đặt kích hoạt net framework 3.5 trên win 10 với 4.0 trên win 10 một cách chi tiết. Nếu các quý khách hàng không thực hiện được thì có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp hoặc đem máy tính để cửa hàng để nhân viên cấp dưới giúp người dùng cài để nhé. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công.