Kiểm tra tốc độ đọc ghi của usb

Tốc độ gọi ghi của ổ đĩa hoăc USB luôn là mối quyên tâm của nhiều người, vậy làm cho cụ làm sao nhằm đánh giá vận tốc đọc ghi ổ cứng hoặc USB?


Sau Khi gọi một số trong những bài viết về đa số máy tính xách tay cài đặt ổ đĩa SSD hoặc cổng liên kết USB 3.0 tốc độ cao, nhiều người ước ao biết làm cho chũm như thế nào đểkiểm tra vận tốc phát âm ghi ổ cứng và USB. cũng có thể vào quy trình sử dụng bạn sẽ biết vận tốc truyền download tài liệu của ổ đĩa nhanh khô hay lừ đừ cơ mà đa số người cần một số lượng rõ ràng rộng. quý khách hàng có thể ngồi trước một máy tính xách tay với test truyền một file khoảng chừng 100 MB vào USB hoặc trở lại rồi bnóng đồng hồ đeo tay đếm thời gian dẫu vậy điều này trọn vẹn tẻ nhạt, chưa nói tới câu hỏi bạn có thể gặp mặt lỗi Lúc truyền tài liệu và các phương pháp làm thường thì như vây không mang về kết quả chuẩn chỉnh xác.

You watching: Kiểm tra tốc độ đọc ghi của usb

*

Trong ngôi trường hòa hợp này, các phần mềm khám nghiệm tốc độ ổ đĩa sẽ là một trong câu vấn đáp hợp lý. Mặc cho dù chưa hẳn rất nhiều ứng dụng thời thượng, tuyệt vời và hoàn hảo nhất dẫu vậy chắc chắn rằng bạn sẽ ăn nhập về tác dụng nó mang về. Dưới đây là 3 chương trình miễn mức giá đo tốc độ ổ đĩa Shop chúng tôi khuim chúng ta đề xuất sử dụng:

Kiểm tra vận tốc hiểu ghi của USB bằng USB Flash Benchmark

Đây là 1 phần mượt trọn vẹn miễn mức giá, không những thế nữa Khi mua về chúng ta cũng không cần thiết phải thiết đặt mà thực hiện luôn luôn. Phần mềm USB Flash Benchmark hiển thị khá nhiều thông số kỹ thuật trên hành lang cửa số thao tác làm việc dẫu vậy hoàn toàn không nặng nề thực hiện. Tất cả đầy đủ gì bạn cần làm là gặm USB vào, chọn thương hiệu USB mà lại bạn có nhu cầu đo tại phần Drive sầu, tiếp nối nhấp vào mục Benchmark ngơi nghỉ dưới thuộc.

*

Cliông xã chọn ô Benchmark để phần mềm hiển thị đọc tin của USB

Sau một vài lần thí điểm, hầu như thông báo hiện lên bên trên áp dụng hơi nặng nề gọi, tuy nhiên khôn xiết may mắn là bạn cũng có thể chất vấn tốc độ của USB trực đường bên trên một dòng pop-up hiện ra cung ứng can dự URL. Những thông tin ở trong phần soát sổ trực con đường siêu chi tiết và dễ hiểu bao hàm cả thông báo về tốc độ ghi.

*

Kết quả đo vận tốc trực con đường của USB Flash Benchmark

HD Tune - Phần mềmkiểm soát tốc độ phát âm ghi ổ cứng hiệu quả

HD Tune là một trong những phần mượt cụ thể rộng Benchmark. Đây là một trong những phần mượt chuẩn chỉnh đân oán, bình chọn chứng trạng hoạt động vui chơi của ổ đĩa thậm chí là quét lỗi mang lại thiết bị bạn đang kiểm soát. Mặc dù thế đây vẫn là 1 trong những phiên phiên bản phổ biến, không nhiều công dụng hơn HD Tune Pro có mức giá 35$.

See more: Cách Tải Ảnh Từ Google Photo Về Điện Thoại, Máy Tính, Pc Nhanh, Dễ Dàng

*

Kết quả đo của HD Tune

Sau khi bạn đã thiết lập HD Tune vào máy tính của bản thân, các bạn nhấp vào tab Benchmark, chọn ổ đĩa tiếp đến nhấp vào Start và hóng đọc tin hiện hữu. HD Tune cung cấp rất nhiều thông số kỹ thuật về tốc độ đọc, truyền tài liệu. Như một mang định, điểm số đo được của HD Tune về sản phẩm công nghệ gồm chỉ số tốt hơn của phần mềm USB Flash Benchmark 1 bit.

Test tốc độ hiểu ghi ổ cứng qua CrytalDiskMark

CrytalDiskMark là một trong chắt lọc đo tốc độ ổ cứng dành riêng cho các nhân viên laptop. Với phần mềm này, các bạn sẽ đặt ra hầu hết bài xích đánh giá vận tốc của riêng bản thân cho ổ đĩa cứng hoặc USB mà lại không đề xuất sự cung ứng từ một trang bị phát âm ổ cứng chuyên được dùng như thế nào. quý khách hàng hoàn toàn có thể tùy lựa chọn 1 tập tin với dung lượng ngẫu nhiên, tiếp đến chạy thử nhằm đo tốc độ ổ cứng. Quý Khách vẫn thuận lợi cài đặt CrystalDiskMark trên mạng hết sức đơn giản dễ dàng, mặc dù đề xuất lưu ý phiên phiên bản setup kèm theo cùng với một trong những lịch trình phú không hề muốn.

See more: Windows 8 Keygen,Serial,Crack,Generator,Unlock,Key, Download Windows 8 Activator Kms (*Key Solution*)

*

Kết trái đo của CrytalDiskMark

Dù có thực hiện bất kỳ một phần mềm nào, chúng ta nên lưu giữ xem lại đúng ổ đĩa mình yêu cầu đánh giá vận tốc. Chúng tôi đã từng vô cùng ngạc nhiên khi một ổ cứng bên phía ngoài Cửa Hàng chúng tôi khám nghiệm gồm vận tốc truyền, mua dữ liệu nkhô cứng mang lại ngạc nhiên. Sau một thời gian xem xét lại với kiểm tra ứng dụng không tồn tại vụ việc gì Cửa Hàng chúng tôi bắt đầu nhận ra mình vẫn tiến hành bài bác đánh giá với 1 ổ đĩa SSD vận tốc cao.