Kiểm tra tốc độ ổ ssd

Kiểm tra ổ cứng là một trong những trong những các bước cần phải thực hiện liên tục để rất có thể kịp lúc vạc hiện nay lỗi. Nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu yếu này, trên Thị Trường có tương đối nhiều ứng dụng demo ổ cứng khác nhau. Trong đó các bạn do dự chần chừ buộc phải chọn lựa thành phầm nào? Vậy thì chớ bỏ qua mất phần đông thông tin được update tiếp sau đây.

You watching: Kiểm tra tốc độ ổ ssd


1. AS SSD muasamquan5.comchmark – Phần mềm demo ổ cứng siêng dụng

*
AS SSD muasamquan5.comchmark – Phần mềm chạy thử ổ cứng chuyên dụng

Dường như ưu thế của AS SSD muasamquan5.comchmark còn rất có thể đối chiếu những tác dụng SSD trong tương đối nhiều nghành nghề dịch vụ áp dụng. Nó tạo nên tác dụng khôn cùng dễ dàng nắm bắt mang lại phần đông bạn xem.

TẢI PHẦN MỀM

2. CrystalDiskInfo – Phần mềm nhận xét, soát sổ chứng trạng ổ cứng

*
CrystalDiskInfo – Phần mềm Review, đánh giá triệu chứng ổ cứng

Phần mềm thử nghiệm ổ cứng thứ hai mà lại mọi tín đồ cấp thiết làm lơ là CrystalDiskInfo. Cũng giống như như AS SSD muasamquan5.comchmark, CrystalDiskInfo có thể hỗ trợ trên các hệ quản lý và điều hành nền tảng gốc rễ Windows.

Tác dụng thiết yếu của ứng dụng đồ vật là theo dõi và quan sát, Review chứng trạng ổ cứng. Chính vì chưng vậy nhưng người tiêu dùng hoàn toàn có thể đánh giá ổ cứng một bí quyết dễ dãi.

Ưu điểm của phần mềm này là hoàn toàn có thể dự đoán, sửa lỗi win đúng chuẩn. điều đặc biệt, với ổ cứng không được mới, ứng dụng còn có thể về tối ưu để nâng cấp công dụng.

See more: Tạo Usb Hiren Boot 15.2 Full, Cách Tạo Usb Boot Với Hirent'S Boot Cd 15

TẢI PHẦN MỀM

3. CrystalDiskMark – Phần mềm Reviews chuyển động ổ cứng

*
CrystalDiskMark – Phần mềm nhận xét vận động ổ cứng

Cũng là một trong những phần mượt khét tiếng vào vấn đề demo ổ cứng, CrystalDiskMark cũng tương tự như CrystalDiskInfo. Tuy nhiên, giả dụ quan tâm dung lượng thì phần mềm này có dung tích nhẹ nhàng hơn. 

Nó hoàn toàn có thể chnóng điểm chuẩn cho các ổ đĩa vượt. Vì vậy nhưng bạn cũng có thể đo tốc độ gọi ghi tuần trường đoản cú và ghi bất chợt thuận lợi duy nhất cùng với thời hạn hiển thị hiệu quả nhanh lẹ. Đặc biệt, ưu thế của ứng dụng là có đồ họa hết sức dễ dàng áp dụng.

TẢI PHẦN MỀM

4. SSD Life – Phần mượt chất vấn ổ đĩa SSD, test ổ cứng SSD

*
SSD Life – Phần mượt chất vấn ổ đĩa SSD, thử nghiệm ổ cứng SSD

Cách tác dụng chủ yếu của phần mềm demo ổ cứng SSD Life gồm: 

Kiểm tra chứng trạng ổ cứng SSDHỗ trợ tất cả cái ổ cứng SsdNhắc nhlàm việc người dùng giữ file log để so với lỗiCó report chi tiết về ổ đĩa của bạn

Với phần mềm này, người tiêu dùng rất có thể tập hợp các lỗi vào file log để khám nghiệm chúng cụ thể. Trong khi, phần mềm SSD Life còn được nhận xét cao sinh sống công dụng hoàn toàn có thể đo được tuổi thọ của SSD, sao lưu giữ tài liệu trước lúc SSD bị lỗi.

TẢI PHẦN MỀM

5. Intel Solid State Drive Toolbox – Phần mượt chăn sóc “mức độ khỏe” ổ SSD Intel

*
Hãng sản xuất Intel Solid State Drive Toolbox – Phần mềm chăn sóc “sức khỏe” ổ SSD Intel

Cái tên sau cùng vào list phần nhiều phần mềm chạy thử ổ cứng tác dụng chính là Intel Solid State Drive Toolbox. Phần mềm này hoàn toàn có thể chỉ dẫn những Đánh Giá kết quả về các thông số buổi giao lưu của ổ cứng. Đồng thời, nó cũng điều hành quản lý các hoạt động gia hạn công dụng duy nhất.

Ưu điểm của ứng dụng này chính là tự động hóa phân phát hiện toàn bộ những ổ đĩa nghỉ ngơi tinh thần liên kết phân phối vị Hãng Intel. Từng sự việc lỗi sẽ được hiển thị một phương pháp cụ thể độc nhất.

Đồng thời Solid-State Drive Toolbox còn có thể dự trù thời gian buổi giao lưu của ổ cứng chuẩn chỉnh xác độc nhất. Và một điểm mạnh nữa của ứng dụng này chính là góp kéo dài thời gian sử dụng của máy tính.

Tóm tắt các anh tài thiết yếu của Hãng sản xuất Intel Solid State Drive Toolbox như: 

Tối ưu hóa SSD Hãng sản xuất Intel, cỗ thiết lập khối hệ thống với nhân kiệt xóa an toàn.Truy cập với sử dụng công nghệ SMART mang lại ổ SSD cùng các ổ đĩa không giống.Thực hiện thao tác làm việc quét và phân tính ổ SSD nhằm kiểm soát các lỗi gọi, ghi đĩa.

See more: World Of Warcraft Battle For Azeroth Cpy Crack Pc Free Download

TẢI PHẦN MỀM

Trên đấy là danh sách 5 ứng dụng kiểm tra ổ cứng cực tốt 2020 đến hồ hết tín đồ xem thêm. Mỗi phần mềm sẽ sở hữu được phần đông điểm mạnh cố định, cân xứng với nhu yếu sử dụng của từng bạn. Do đó, bạn cũng có thể suy nghĩ với tuyển lựa một trong những phần mượt tương xứng với dòng laptop của chính mình.