Làm sao để gập laptop mà vẫn nghe được nhạc

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức dịch vụ mà ai đang Cảm Xúc giỏi nhé! Thông tin ni để giúp đỡ ích cho tương đối nhiều fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB với trường thọ vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô hanh nhất để share vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Đôi khi, mỗi khi chúng ta gập hoặc vội Laptop lại thì Windows vẫn tự động gửi sang trọng chính sách ngủ (Sleep). Chính vì vậy, mỗi lúc nghe đến nhạc hoặc coi video clip thì chỉ cần gập màn hình lại thì Laptop sẽ tự động ngủ khiến cho chúng ta bắt buộc nghe được âm tkhô nóng phạt ra nữa. Vậy làm giải pháp làm sao để vẫn nghe được nhạc Khi gập lại màn hình Laptop thì mời chúng ta cùng xem thêm mẹo sau nhé.

You watching: Làm sao để gập laptop mà vẫn nghe được nhạc


Mỗi lúc gập screen thì các bạn trọn vẹn có thể thiết lập cấu hình chính sách mang lại Laptop nhằm Tắt vật dụng (Shutting Down), Ngủ Đông (Hibernate) hoặc Không làm gì (Do Nothing). Và nghỉ ngơi cơ chế Do Nothing sẽ giúp chúng ta nghe nhạc Lúc gập Laptop lại.


Chuyển cơ chế Sleep quý phái Do Nothing

Trước tiên, bạn cần vào Control Panel. Tại Windows 7 hoặc Windows XP, các bạn chọn vào nút Start >> Control Panel.

See more: Chơi Game Avatar Trên Máy Tính, Laptop, Pc Online Mới Nhất, Cách Chơi Game Avatar Trên Máy Tính

*
*
*
*
*

Tiến hành lựa chọn khoảng thời hạn cân xứng rồi thừa nhận Save lại. Nhấn Start Countdown nhằm bắt đầu hoặc Stop Countdown để tạm dừng.

See more: Hướng Dẫn Sửa Tivi Sony Bị Chồng Hình, Cách Sửa Tivi Bị Chồng Hình Tại Nhà Thật Đơn Giản

Tuy nhiên, VolumeOut chỉ sút âm thanh bởi 0 Lúc hết thời gian cơ mà máy tính vẫn vận động. Nếu nlỗi bạn muốn tiết kiệm điện năng rộng, hãy tham khảo biện pháp hứa giờ tắt máy vi tính mà tôi đã bao gồm nội dung bài viết share tương đối chi tiết vào thời hạn cách đây không lâu.


Lời kết

Hy vọng bài viết này để giúp ích được cho bạn trong câu hỏi nghe nhạc Lúc gập màn hình Laptop lại. Nếu nlỗi bao gồm thắc mắc làm sao khác liên quan đến loa máy tính hoặc buộc phải hổ trợ về một mẹo nào kia về Laptop hoặc PC, hãy nhờ rằng giữ lại lời bình của chúng ta trong phần phản hồi dưới đây nhé!