Làm thế nào tôi có thể tải về tất cả hình ảnh từ icloud?

Sử dụng Kho hình ảnh của tớ cùng với ứng dụng Ảnh

*
giúp thấy các hình ảnh gần đây bên trên iPhone, máy tính bảng iPad hoặc iPod touch. Tự rượu cồn tàng trữ cho tới 1000 ảnh vào 30 ngày nhưng mà ko đề xuất áp dụng dung lượng iCloud xuất xắc Hình ảnh iCloud.

You watching: Làm thế nào tôi có thể tải về tất cả hình ảnh từ icloud?

Kho hình họa của mình auto cài đặt lên những hình ảnh cách đây không lâu tuyệt nhất của bạn vào iCloud, do đó chúng ta có thể coi chúng bên trên các lắp thêm dường như không áp dụng Hình ảnh iCloud. (Kho hình họa của mình ko cài đặt lên Live Photos hoặc video). quý khách đề nghị đăng nhập trên toàn bộ các thiết bị bằng và một ID muasamquan5.com.


Kho hình ảnh của tớ không tính vào dung tích iCloud còn chỉ lưu lại hình họa tĩnh. Ảnh của các bạn sẽ auto sở hữu lên khi chúng ta thoát khỏi vận dụng Camera cùng được kết nối với Wi-Fi, tuy vậy ngôn từ sửa sẽ không còn được cập nhật bên trên tất cả thứ.

Đi cho tới Cài đặt

*
 > <tên của bạn> > iCloud > Ảnh, kế tiếp nhảy Tải lên Kho hình ảnh của tôi.

Nếu các bạn chế tạo ra ID muasamquan5.com vừa mới đây, Kho hình họa của tôi hoàn toàn có thể ko khả dụng. Nếu Kho hình họa của tôi không khả dụng, hãy thực hiện Ảnh iCloud để giữ giàng hình ảnh và video clip của doanh nghiệp vào iCloud.


Hình ảnh trong Kho hình họa của mình vẫn mãi mãi vào iCloud trong 30 ngày – tiếp nối sẽ ảnh hưởng xóa. Để cất giữ các hình ảnh này, bạn yêu cầu lưu giữ hình họa từ Kho hình họa của tôi vào iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch.

Trong tab Album, đụng vào Kho hình ảnh của mình.

See more: Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Win 7 : Nhanh Hơn, Mượt Hơn, Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Máy Tính Win 7 Cực Nhanh

Chạm vào Chọn, sau đó lựa chọn toàn bộ hình họa bạn có nhu cầu lưu.

Chạm vào , kế tiếp va vào Lưu hình ảnh.


Chạm vào album Kho ảnh của tớ, đụng vào Chọn, sau đó tiến hành bất kỳ tác vụ làm sao sau đây:

Lưu hầu hết bức ảnh đẹp tuyệt vời nhất của công ty vào iCloud hoặc thiết bị: Chọn các hình họa kia, tiếp nối đụng vào Thêm vào.

Chia sẻ, in hoặc sao chép: Chọn những hình họa, kế tiếp va vào .

Xóa ảnh: Chọn những hình họa, sau đó va vào

*
.

Mặc dù các ảnh bị xóa phần nhiều bị loại bỏ ngoài Kho ảnh của tớ bên trên tất cả những đồ vật của chúng ta, tuy nhiên hình ảnh gốc vẫn ngơi nghỉ trong Ảnh trên trang bị sẽ tự sướng kia. Hình ảnh nhưng mà chúng ta lưu vào một album khác trên sản phẩm công nghệ hoặc máy tính cũng không biến thành xóa.

See more: Download Tải Microsoft Office 2013 Full Crack 64Bit, Tải Microsoft Office 2013 Full Crack

Hình ảnh vào Kho hình họa của mình không tính vào dung lượng iCloud của chúng ta cùng bọn chúng được cất giữ 30 ngày vào iCloud (về tối nhiều 1000 ảnh). Tải hình ảnh về iPhone, ipad tablet, iPod touch hoặc máy tính của người sử dụng trường hợp bạn muốn lưu giữ lâu dài. Xem bài viết Hỗ trợ của muasamquan5.com Kho hình họa của tôi.