Lấy lại email đã gửi trong gmail

Tất cả chúng ta đều phải có tối thiểu một khohình họa khắc ăn năn hận vày đang gửi tin nhắn. Nếu đã từng chạm chán điều này cùng đã sử dụng Gmail, các bạn gồm một hành lang cửa số nhỏ nhằm khắc phục và hạn chế lỗi của mình, tuy thế chỉ bao gồm vài giây để gia công điều ấy.
*

Dù các lý giải đó dành riêng cho tất cả những người dùng Gmail, thế nhưng, chúng ta có thể hoàn tác gửi email trên Outlook. Outlook hỗ trợ cho mình một cửa sổ 30 giây để thu hồi một gmail vẫn gửi. Thế đề nghị, bạn cần phải làm tức thì.

You watching: Lấy lại email đã gửi trong gmail

Thiết lập thời gian hủy gmail vào Gmail

Mặc định, Gmail chỉ cung ứng cho mình một hành lang cửa số 5 giây để thu hồi email sau khi dấn nút ít gửi. Nếu thời hạn này quá nlắp, các bạn sẽ cần phải từ mình không ngừng mở rộng thời gian Gmail giữ các tin nhắn vẫn hóng cách xử lý trước khi gửi. Sau đó thì những cần thiết tịch thu được nữa.

Đáng tiếc là chúng ta cấp thiết chuyển đổi thời hạn của chu kỳ diệt mail này trên vận dụng Gmail. quý khách cần được làm cho điều này vào menu Settings của Gmail trên nền web bằng PC Windows 10 hoặc Mac.

quý khách hàng rất có thể thực hiện điều đó bằng cách mnghỉ ngơi Gmail vào trình phê duyệt cùng nhấp vào hình tượng răng cưa nằm tại góc bên trên mặt đề xuất, phía bên trên danh sách gmail của người tiêu dùng.

Tại đây, nhấp vào tùy chọn "Settings".

*

Trong tab "General" của những setup Gmail, bạn sẽ thấy một tùy chọn ghi là "Unvày Send", khoác định được tùy chỉnh cấu hình thời hạn diệt là 5 giây. quý khách hàng có thể đổi khác thời gian này thành 10, 20 hay 30 giây trường đoản cú menu xổ xuống.

*

Khi vẫn thay đổi thời hạn diệt, hãy thừa nhận nút ít "Save sầu Changes" nằm ở vị trí cuối thực đơn.

Thời gian hủy mà chúng ta sẽ chọn sẽ được vận dụng đến toàn thể tài khoản của khách hàng, thế nên, nó sẽ vận động với đa số email mà lại chúng ta gửi bên trên website cũng như từ bỏ áp dụng Gmail trên iPhone, máy tính bảng ipad tốt sản phẩm Android.

See more: Cgtech Vericut 7 Serial Number, Crack And Keygen, Windows 7 X64 W/ 7

Cách nhằm tịch thu một tin nhắn trong Gmail bên trên web

Nếu mong mỏi thu hồi một gmail gửi trong Gmail, bạn sẽ rất cần phải làm tức thì trong tầm thời gian đã tùy chỉnh trên tài khoản. Khoảng thời hạn này bước đầu từ dịp chúng ta nhấn nút ít "Send".


Để thu hồi một gmail, hãy dìm nút ít "Undo" xuất hiện trong pop-up "Message Sent", hiển thị ở góc cạnh dưới bên trái cảu hành lang cửa số Gmail trên web.

*

Đây là cơ hội độc nhất nhằm chúng ta tịch thu gmail. Nếu bỏ qua nó, hoặc dìm nút "X" để tắt pop-up, bạn sẽ không thể tịch thu nó nữa.

Một Khi vẫn thời hạn bỏ đang trôi quan tiền, nút ít "Undo" vẫn hoàn toàn mất tích. E-Mail sẽ tiến hành gửi cho máy chủ tlỗi của bạn dấn – vị trí nhưng mà nó không thể có thể được thu hồi.

Cách tịch thu một gmail trên các thiết bị di động

Quá trình thu hồi gmail trong vận dụng Gmail bên trên các đồ vật Android, iPhone hay máy tính bảng iPad, cũng hoàn toàn tựa như. khi gửi tin nhắn trong vận dụng gmail của Google, một hộp pop-up màu Black đang xuất hiện làm việc cuối màn hình hiển thị, cho biết rằng tin nhắn đã được gửi.

Nút thừa nhận "Undo" đã xuất hiện sống phía mặt bắt buộc của cửa sổ pop-up này. Nếu hy vọng ngnạp năng lượng email gửi, hãy chạm vào nút ít này vào thời hạn hủy.

See more: Hack Game Ỷ Thiên 3D - Hack Nick Trung Nguyen Cực Gắt / Ỷ Thiên 3D

*

Việc dìm "Undo" sẽ thu hội lại gmail ngay, đưa chúng ta quay trở lại mnn hình "Compose" trong vận dụng. Sau đó, chúng ta có thể thtuyệt đổi tin nhắn của bản thân mình, lưu lại dưới dạng bản nháp hoặc xóa nó trọn vẹn.

Theo Diễn lũ đầu tư