Lịch cập nhật android 7.0 của asus

Asus là một trong số ít OEM chỉ xây cất một trong những không nhiều điện thoại sáng dạ ra Thị Trường mỗi năm.

Chiến lược hợp lý và phải chăng hóa danh mục chi tiêu này để giúp công ty hoàn toàn có thể thiết kế các phiên bản update phần mềm nhanh hơn cho những thứ đủ ĐK.

Tuy nhiên, điều ấy không hoàn toàn đúng với điện thoại sáng dạ Hãng Asus. Bây Giờ, OEM bao gồm trụ thường trực Đài Loan đang tung ra Android 11 đến Asus ZenFone 6 , ZenFone 7 cùng ZenFone 7 Pro .

*

ROG Phone 3 vẫn chưa nhận được phiên bản cập nhật bình ổn với Hãng Asus vẫn đã reviews năng lực mang về Android 11 mang lại ZenFone 5z .

Phải nói rằng, Android 11 là tin truyền thống đối với nhiều người Tính từ lúc Google đang tiến hành Bản coi trước giành riêng cho đơn vị phát triển của Android 12 nhằm những công ty cung ứng ứng dụng bắt đầu thể nghiệm vận dụng của họ bên trên phiên bản tiên tiến nhất của hệ quản lý và điều hành.

bên cạnh đó, Google dự con kiến ​​đã share thêm đọc tin cụ thể về phiên phiên bản Android sắp tới trong mục tiêu Sự khiếu nại Google I/O được lên kế hoạch từ thời điểm ngày 18-đôi mươi mon 5.

Ngày tạo ra Asus Android 12

Năm ngoái, Asus đang bước đầu kim chỉ nam xem sét beta của Android 11 bên trên ZenFone 6 vài ba tháng sau thời điểm Google xúc tiến phiên bản beta công khai minh bạch thứ nhất cập nhật lên điện thoại tối ưu Pixel của chính nó.

Vì vậy, giả dụ lịch sử dân tộc tái diễn, bạn có thể hy vọng ngóng thấy Hãng Asus bắt đầu nghiên cứu phiên phiên bản beta Android 12 khoảng chừng hai mon sau thời điểm Google tung ra bản update beta.

Nói về điều này, theo lịch trình Android 12 xác nhận của Google, nó vẫn bước đầu cung cấp bạn dạng update beta vào thời gian tháng 5 và dự kiến ​​đã kiến thiết phiên bản update bình ổn vào vào cuối tháng 8 hoặc vào tháng 9.

*

Lịch xây dựng Android 12

Bản update Android 12 ổn định đến điện thoại xuất sắc của Asus sẽ ra mắt vào cuối trong năm này cùng loại ROG Phone 5 hoặc mẫu ZenFone 8 (dự loài kiến ​​vào thời gian cuối năm) đang là 1 trong những Một trong những bản trước tiên nhận ra phiên bản cập nhật này.

Danh sách các sản phẩm đủ ĐK

Hãng Asus hay hứa hẹn sẽ sở hữu được ít nhất 2 bản update hệ điều hành bự mang lại Smartphone sáng ý cỡ trung và hàng đầu của chính bản thân mình. Và vì nó đã nằm không tính phân khúc túi tiền một thời hạn, nên không tồn tại ngẫu nhiên mô hình phù hợp với chi phí làm sao được liệt kê để có được hệ quản lý và điều hành new.


You watching: Lịch cập nhật android 7.0 của asus


See more: Folder Lock Folder Xp 3 - Serial Key For Folder Lock On Peotizhuanbo


See more: Bí Quyết Khôi Phục Hồi File Bị Virus Mã Hóa ? Công Cụ Khôi Phục Dữ Liệu Bị Virus Mã Hóa


Điều đó tức là, đầy đủ sản phẩm công nghệ Asus tải sẵn Android 10 hoặc Android 11 đã nhận thấy bản update lên Android 12.

Vì vậy, Cửa Hàng chúng tôi vẫn tổng phù hợp một list các Smartphone như vậy. Kiểm tra nó bên dưới đây:

-Asus ROG Phone 5 -Asus ROG Phone 5 Pro -Asus ROG Phone 5 Ultimate -Asus ROG Phone 3 -Hãng Asus ROG Phone 3 Strix -Hãng Asus ZenFone 7 -Asus ZenFone 7 Pro

Tất nhiên, điều này tránh việc được hiểu không nên so với danh sách thừa nhận trường đoản cú Asus bởi vì nó không phải vậy. Vì vậy, có công dụng cửa hàng quyết định ko desgin Android 12 đến một trong nhì điện thoại thông minh này.

Về phần da, Hãng Asus rất có thể thi công Zen UI 8 giữa những mon tới, đó cũng rất có thể là đồ họa nhưng mà hãng áp dụng khi tung ra Android 12.

Tuy nhiên, vì chưng ko có khá nhiều sự ví dụ về vụ việc, chúng tôi khuyên ổn bạn nên nắm bắt ban bố này cùng với một chút muối hạt.

Cập nhật 1 (ngày 18 mon 5 năm 2021)

IST 11:50 sáng Thêm một thứ nữa vào danh sách, cùng với tên Hãng Asus đang xác thực rằng Hãng Asus ZenFone 8 và ZenFone 8 Flip mới reviews đã cảm nhận tối thiểu 2 bạn dạng cập nhật mập, dọn đường đến Android 12 cặp đôi.

Dù là gì đi nữa, công ty chúng tôi vẫn cập nhật trình quan sát và theo dõi nếu và Khi gồm bất kỳ sự phát triển nào tương quan cho Android 12 giành cho điện thoại thông minh hoàn hảo Asus.

Lưu ý: Chúng tôi đang thêm bảng theo dõi vào nội dung bài viết này sau khoản thời gian Hãng Asus ban đầu đưa bản update Android 12 beta hoặc ổn định vào bất kỳ máy làm sao.

PiunikaWeb bắt đầu trọn vẹn là một trong những website báo mạng technology điều tra với trung tâm đó là tin tức”vi phạm”hoặc”độc quyền”. Ngay mau chóng, gần như câu chuyện của chúng tôi đã được Forbes, Foxnews, Gizmovì chưng, TechCrunch, Engadget, The Verge, Macrumors cùng không ít người khác lựa chọn. Muốn nắn hiểu thêm về bọn chúng tôi? Đi cho tới trên đây .