Lịch cập nhật android 7.0 của samsung

Google sẽ ra mắt phiên bản mới nhất của hệ quản lý Android, có tên Android 10. Cùng Điện trang bị XANH tìm hiểu xem Smartphone như thế nào được cập nhật Android 10 và định kỳ cập nhật Android 10 của một số trong những hãng điện thoại thông minh nhé.You watching: Lịch update app android 7.0 của samsung

1 Các loại điện thoại đã phê chuẩn cung cấp Android 10 

Android 10 bao gồm những tính năng vượt trội, trong những số ấy bao gồm chính sách nền buổi tối Dark Mode, Kiểm thẩm tra bảo mật, Live sầu Captions. Google Pixel và Essential Phone là đều điện thoại đầu tiên được update phiên bản này.

You watching: Lịch cập nhật android 7.0 của samsung

Cụ thể, Android 10 sẽ được cung ứng mang đến Google Pixel, Pixel 2, Pixel 3, Pixel XL, Pixel 2 XL, Pixel 3 XL cùng Google Pixel 3a, 3a XL.quý khách hàng chỉ cần vào mục Settings > System > System Update nhằm update.

Dường như, Android 10 cũng biến thành cung cấp cho các model:

ASUS Zenfone 5ZEssential PhoneHuawei Mate 20 ProLG G8OnePlus 7 Pro, OnePlus 7, OnePlus 6T, OnePlus 6Điện thoại Oppo RenoRealme 3 ProSony Xperia XZ3Tecno Spark 3 ProVivo X27, Vivo NEX S, Vivo NEX AXiaomi Mi 9, Xiaomi Mi MIX 3 5G

2 Lịch trình update Android 10 của một số trong những hãng sản xuất smartphone

Xiaomi

Các đồ vật Xiaomày vẫn nhận ra phiên bản update Android 10 theo định kỳ dưới đây:

RealmeNokia

Dưới đây là list điện thoại cảm ứng thông minh Nokia thừa nhận được cập nhật hệ quản lý điều hành Android 10 tiên tiến nhất do HMD Global công bố:

Quý 4 năm 2019: Notê 9 PureView, Notê 8.1, Notê 7.1.See more: Download Vmware Workstation Pro, Install Vmware Workstation 14 On Windows

OnePlus

Các Model OnePlus 7 Pro, OnePlus 7, OnePlus 6, OnePlus 6T phần nhiều tham gia công tác Android Q beta đề nghị chắc hẳn rằng phía trên vẫn là những mã sản phẩm được trao bản cập nhật Android 10 sớm nhất có thể.

See more: Cắm Usb Vào Máy Tính Không Nhận, Không Nhận Usb Khi Cắm Vào Cổng Usb 3

Asus

Model Asus Zenfone 5Z dự kiến sẽ được trao bạn dạng cập nhật Android 10 nhanh nhất có thể vì chưng phía bên trong lịch trình Android Q Beta.

See more: Tải Xuống Royal Revolt 2 Hack 5, Royal Revolt 2 Mod God Mode Hack Full Tiền Apk

Huawei

Huawei Mate đôi mươi Pro nằm trong list Android Q Beta cần năng lực cao đang được trao Android 10. Tuy nhiên họ buộc phải chờ xem ảnh hưởng của lệnh cnóng từ chính phủ Mỹ bao gồm ảnh hưởng tới kế hoạch trình cập nhật này hay là không.See more: Top 16 Phần Mềm Viết Chữ Lên Ảnh Cho Android, Viết Chữ Lên Ảnh

Samsung

Hầu hết những chủng loại smartphone thời thượng nlỗi loại Galaxy chú ý 10/cảnh báo 10 Plus, Galaxy S10/S10+, Galaxy S9/S9+ với Galaxy chú ý 9 vẫn được trao bạn dạng cập nhật Android 10 mới nhất đầu tiên trong mẫu smartphone Galaxy. 

Trong khi cũng đều có một vài ba mẫu sống phân khúc điện thoại thông minh tầm trung - giá thấp cũng trở thành được lên Android 10. Lưu ý là chương trình update lên Android 10 của Samsung chỉ cung cấp cho những máy ra mắt vào năm 2018 - 2019

Cuối tháng 11/2019, Samsung sẽ chấp nhận công bố định kỳ cập nhật Android 10 của những chiếc flagship của chính bản thân mình, vậy thể:

Trên đó là lên tiếng về các dòng điện thoại cảm ứng cùng thời gian update Android 10 cơ mà Điện trang bị XANH chia sẻ mang đến bạn. Nếu chúng ta bao gồm bất cứ thắc làm sao, phấn kích giữ lại thông tin bên dưới nội dung bài viết.